ReadyPlanet.com


ระวังศูนย์พี่เลี้ยงเด็ก แม่บ้าน ดูแลผู้สูงอายุ พยาบาลเฝ้าไข้โกง


บริการจัดส่งพนักงาน แม่บ้านอายุตั้งแต่20-45ปี
บริการพี่เลี้ยงเด็ก แรกเกิด-เด็กโต โดยพนักงานที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมจากพยาบาลวิชาชีพ
บริการดูแลผู้สูงอายุ อยู่เป็นเพื่อนคนชรา อาบน้ำ เช็ดตัว จัดยา-หาอาหาร พยุงเข้าห้องน้ำ ทำกายภาพบำบัด ให้อาหารทางสายยาง ดูดเสมหะ
ทางเรามีพนักงานที่ผ่านการอบรมจากพยาบาลวิชาชีพพร้อมบริการท่าน พนักงานของเราผ่านการอบรมและมีประสบการณ์มากกว่า3ปี
ทั้งประจำบ้านและโรงพยาบาล มีทั้งประจำและไป-กลับ ส่งทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด
สนใจติดต่อได้ที่
ศูนย์พยาบาล ศศิธร เนอสซิ่งโฮม
พี.ซี.แมนชั่น ซอย เพชรเกษม
77/4 ม.เอเซีย เขต หนองแขม กรุงเทพฯ 10160
โทร. 02-8096668, 09-2493144,05-1673825,05-1269231
http://sasitornnursinghome.com.www.readyplanet5.com

ดิฉันเจอกับตัวเอง ศูนย์พยาบาลศศิธรเนอสซิ่งโฮมนี้หลอกลวงเงินมีพฤติกรรมเหมือนๆกับที่ทุกๆคนที่โพสเตือน มันเป็นพวกขี้โกงค่ะผู้ตั้งกระทู้ ศูนย์พยาบาล ศศิธร เนอสซิ่งโอมหลอกลวงเงิน :: วันที่ลงประกาศ 2006-07-18 14:49:56 IP : 58.9.108.162


[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 1 (550504)

ดิฉันเจอกับตัวเอง ศูนย์พยาบาลศศิธรเนอสซิ่งโฮมนี้หลอกลวงเงินมีพฤติกรรมที่อันตรายเลยอยากขะเตือนทุกๆคนไว้มันเป็นพวกขี้โกงค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศูนย์พยาบาล ศศิธร เนอสซิ่งโฮม วันที่ตอบ 2006-07-25 13:30:04 IP : 58.9.112.128


ความคิดเห็นที่ 2 (1333186)
บริการจัดส่ง รับเฝ้าไข้ ดูแลผู้ป่วย เด็ก คนชรา ทั้งที่บ้าน โรงพยาบาล ทั้งกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล และ
บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ ทั้งในกรุงเทพ ฯ และ ต่างจังหวัด

พนักงานแม่บ้าน- หน้าที่โดยสังเขป ทำความสะอาดบ้านทั่วๆไป ซัก-รีดเสื้อ ผ้า ตามลักษณะงานของแต่ละบ้าน


พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก - หน้าที่โดยสังเขป ชงนม ทำอาหารเสริม ซักรีดผ้า
ทำความสะอาดห้องทุกๆอย่างเกี่ยวกับเด็ก


พนักงานดูแลผู้สูงอายุ/เฝ้าไข้ - หน้าที่โดยสังเขป จัดยา อาหารให้ทาน(ฟิตอาหาร)อาบน้ำ
เปลี่ยนเสื้อผ้าทำความสะอาดห้องนอนซัดรีดเสื้อผ้า ทำความสะอาดห้องนอน ซักรีดเสื้อผ้า
อื่นๆตามอาการของผู้สูงอายุ


เรายินดี คัดเลือกให้ท่านตามความประสงค์ที่แจ้งมา พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เป็นกันเอง
พนักงานได้รับการอบรมจากพยาบาลวิชาชีพ รับประกันคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ

แวะเยี่ยมชมบ้านเราได้ค่ะ

http://www.i-nursehomecare.com
ผู้แสดงความคิดเห็น ลลิตา วันที่ตอบ 2008-01-12 16:14:04 IP : 202.91.18.192


ความคิดเห็นที่ 3 (1377943)

บริการจัดส่ง
1.
พนักงานเฝ้าไข้ ดูแลผู้สูงอายุ อัมพฤต อัมพาต ผู้ป่วยหลังการผ่าตัด ผู้ป่วยจิตเวช หลงลืม ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสายยาง ดูดเสมหะ ผู้ป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ฟื้นฟูผู้ป่วยระยะพักฟื้น ผู้ป่วยหนัก -  เบา และทั่วไป ประจำบ้านและโรงพยาบาล ทั้งประจำและไป-กลับ

2. พี่เลี้ยงเด็ก เด็กอ่อน – เด็กโต, แม่บ้าน
พนักงานดูแลผู้สูงอายุ / เฝ้าไข้
หน้าที่ อาบน้ำ, เช็ดตัว, เปลี่ยนเสื้อผ้า, จัดยา, จัดอาหาร, อยู่เป็นเพื่อน, ทำความสะอาดอุปกรณ์ หรือห้องนอนผู้ป่วย, ซักรีดเสื้อผ้าผู้ป่วย, อื่นๆ ตามอาการผู้ป่วย
พี่เลี้ยงเด็ก
หน้าที่ ทำทุกอย่างสำหรับเด็ก เช่น ชงนม, ล้างขวดนม, ทำอาหารเด็ก, ป้อนข้าว, ซักรีดเสื้อผ้าทำความสะอาดอุปกรณ์ของเล่น, และห้องนอนเด็ก, ช่วยฝึกสอนหนังสือเด็ก (เด็กโต) อื่นๆ ตามความต้องการของพ่อแม่เด็ก
พนักงานทุกคนผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ขยัน สะอาด ซื่อสัตย์ มีจรรยาบรรณ พนักงานทุกตำแหน่ง หากไม่เป็นที่พอใจของท่าน ท่านสามารถเปลี่ยนคนใหม่ได้จนเป็นที่พอใจของท่านได้ตลอดเวลา

                                         อัตราค่าบริการมีดังนี้
1. พนักงาน แม่บ้าน/แม่ครัว อัตราจ้าง 6,000-8,500 บาท/คน/เดือน
2. พนักงานพี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด/เด็กโตก่อนวัยเรียน อัตราจ้าง 7,500-9,500 บาท/คน/เดือน
3. พนักงานดูแลคนชรา อัตราจ้าง 7,000-8,000 บาท/คน/เดือน
4. ผช.พยาบาล/เฝ้าไข้ อัตราจ้าง 7,500-9,500 บาท/คน/ต่อเดือน
5. พนักงานขับรถ อัตราจ้าง 8,000-9,500 บาท/คน/เดือน
6. พนักงานจัดสวน/ดูแลสวน อัตราจ้าง 6,500-8,500 บาท/คน/เดือน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางทีมงานคงจะได้ร่วมงานกันท่านในเวลาอันใกล้นี้
                                                                ขอแสดงความนับถือ
                                                              ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์

TEL.083-2377585,083-6899396 นัท

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นัท วันที่ตอบ 2008-02-14 13:58:59 IP : 125.26.237.57


ความคิดเห็นที่ 4 (1513179)
................หจก. อริสรา อินเตอร์กรุ๊ป อยู่พระราม 2 ลวงโลก.............


เคสที่ 1:

หจก. อริสรา อินเตอร์กรุ๊ป
14/407 ซ. พระราม 2 ที่ 38 ถ. พระราม 2 แขวงบางมด เขตาตจอมทอง
โทร. 02 867 1483
เจ้าหน้าที่ชื่อโอ๋ 083 432 9301
หญิง 081 499 2504

มีหนังสือรับรอง ทะเบียนเลขที่ 010354834691

มี นายวิชัย ไพพงศ บัตรประชาชน 5 9302 00018 97 6 และนายสมควร แซ่ลิ้ม

จ่ายเงินมัดจำไป 1 เดือน เด็กอยู่ได้ 1 วัน ก็ขอกลับบ้าน มีปัญหาที่บ้าน พอโทรแจ้งศูนย์ก็บอกว่าจะเปลี่ยนคนให้ จนป่านนี้ยังไม่เห็นหัว และเงินที่เหลือเลย โทรไปก็ไม่มีใครรับ

ตอนแรก โทรหาหลายศูนย์ ไม่จำได้ไม่ได้โทร หาศูนย์นี้เลย แต่มีศูนย์ที่โทรติดต่อไปให้ศูนย์นี้ติดต่อกลับมา คิดว่าเป็นกระบวนการ

อยากให้ผู้ที่ดูแลเรื่องนี้ลงมาจัดระเบียบศูนย์เลว ๆ พวกนี้ให้หมดไปครับ อยากให้คนที่โดยศูนย์ลวงโลกพวกนี้ลงมาช่วยกันให้ข้อมูล จะได้ไม่มีขยะสังคมพวกนี้อยู่อีกต่อไป


เคสที่ 2 :

โดนเหมือนกับคนแรกที่ post ไว้เลยค่ะ หจก.อริสรานี้เลยมีเอกสารครบถ้วนเหมือนกัน คนติดต่อชื่อคุณหญิง(ข้อมูลเหมือนที่คนแรก post ไว้ทุกอย่าง) พูดจาดี คนงานมาทำงานแค่วันเดียวก็ไป ทั้ง ๆ ที่อธิบายลักษณะงานและสิ่งแวดล้อมอย่างละเอียดก่อนจ้างแล้ว แล้วก็หาให้ใหม่ไม่ได้ (สืบทราบจากคนงานภายหลังว่าเค้าบอกว่าถ้าไม่พอใจที่ไปอยู่ก็ให้เปลี่ยนที่ได้เรื่อย ๆ จนพอใจ เหมือนผู้จ้างเลย!!~ แล้วอย่างนี้คนงานจะอยู่ทนได้ยังไง )รับปากว่าจะจ่ายแล้วก็ผัดผ่อนไปเรื่อย ๆ อ้างว่าต้องหมุนเงินบ้าง ธุรกิจไม่ค่อยดีบ้าง อ้าวแล้วเงินเราที่เพิ่งให้ไป คนงานมาได้วันเดียวจริง ๆก็ต้องคืนทันทีสิ ตอนนี้ก็ผ่านมาหลายเดือนมากแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะคืนเลย ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ตอนนี้เลยฟ้องสคบ. เค้ากำลังดำเนินการเพื่อส่งเรื่องฟ้องร้องอยู่ และแจ้งตำรวจไปเรียบร้อยแล้ว กะว่าจะหาพรรคพวกเพื่อนตำรวจไปจับอยู่เหมือนกัน (เพราะรู้อยู่แล้วว่าสนง.อยู่ที่ไหน) อยากให้ทุกคนช่วยกันแจ้งสคบ.ด้วยค่ะ เพื่อที่คนเลวลวงโลกแบบนี้จะได้หมดโอกาสเอาเปรียบคนในสังคมได้ เล่นง่าย ๆ มากเลย ได้เงินไปก่อนแล้วไม่ยอมคืน ถ้าทำอย่างนี้วันละ 2 ราย ก็อยู่ได้สบายไปตลอดชีวิตแล้ว แต่ชีวิตนี้คงไม่มีวันเจริญหรอก ได้เงินจากการหลอกลวงผู้อื่น


เคสที่ 3 :

ดิฉันก็พบปัญหาเช่นเดียวกัน ส่งพนักงานมาไม่รู้จักภาษาเลย จาน ช้อน ชักโครกใช้ไม่เป็น ตอนมาก็บอกเคยดูแลผู้สูงอายุ แต่ทำไมไม่รู้ภาษาเลย ตอนแรกจะรอให้มีคนใหม่มาส่งก่อน แต่ก็ทนไม่ไหว เครียดมาก ตอนคอยพูดคอยดูกิจกรรมส่วนตัวของเด็ก แล้วยังจะแม่เราอีก จึงให้กลับไปก่อนรอคนใหม่ก็ไม่มีสักที จนต้องเบิกเลิกสัญญา แจ้งว่าจะนำเงินมาคืนใน 1 เดือน รอแล้วรอเล่า ทวงทุกวันก็ไม่ยอมรับสาย มีตั้งแต่คุณหญิง คุณโอ๋ คุณวิชัย มันลวงโลกกันทุกคน ได้ข่าวว่าไปตั้งโต๊ะที่ขนส่งคอยดักพวกมาหางาน หรือมีสายส่งพวกที่จะหางานมา แล้วมาย้อมแมวว่ามีประสบการณ์ ผ่านการอบรม พวกนี้เลวมาก ๆ ทำไมไม่มีหน่วยงานใดจัดการ ขอสาปแช่งให้พวกนี้มีอันเป็นไป คนชื่อโอ๋ตั้งครรภ์ไม่รู้ว่าลูกจะสมบูรณ์ไหมหนอ
ใครต้องการใช้บริการขอให้สืบทราบให้ดีก่อน ขอให้ข้อความนี้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับผู้อื่นต่อไป


เคส..โดนกับตัวเองเลย !!!

ลงประกาศซะดิบดี ว่าทั้งมีการอบรม มีประสบการณ์ พอเอาเข้าจริง ทำได้ 3 วันก็ขอกลับ ทั้งที่แค่งานบ้านธรรมดา มีอยู่กันแค่ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 เด็กเล็กไม่ต้องยุ่งเพราะมีคนดูแลอยู่แล้ว พอแจ้งศูนย์ ก็ได้คำตอบว่าจะเปลี่ยนคนให้ใหม่ แต่ไม่รับปากว่าจะได้เมื่อไหร่ ...ยังงี้เราก็แย่ซิ ไม่เป็นไร งั้นขอยกเลิก ขอเงินประกัน 3000 บาทคืนแล้วกัน...
ศูนย์บอก... ตามสัญญาจะคืนให้ภายใน30วัน
.... เอ๊า..!! ก็เด็กอยู่ได้แค่ 3 วัน ก็ขอกลับ ยังไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย OK...งั้นก็ตามนั้น ไม่อยากจะมีปัญหา
.... จนครบเดือน ไม่ยอมโอน โทร.ตามเป็นสิบๆครั้ง รับสายบ้าง ไม่รับสายบ้าง พอรับก็ขอผ่อนจ่าย ถึงเวลาก็เบี้ยวนัดอีก หลังๆโทร.ก็ไม่รับสายซะดื้อๆ จนต้องโทร.หาทางภรรยาแทน ก็มาฟอร์มเดียวกัน จนรู้สึกว่ามันจะเกินไปแล้วนะ ไอ้เงินประกันนั่น...มันเป็นเงินเรานะ ความจริงจะว่าเยอะก็ไม่ใช่ เพียงแต่รู้สึกว่าโดนโกง มาเช็คประวัติของศูนย์ โห้..โดนกันหลายเลย...

สุดท้าย... ต้องใช้ไม้แข็ง ก็ยังไม่วายโดนลูกเล่น หักค่าแรงเด็กเก็บไว้เองอีก มากินๆ นอนๆ 3 วัน..หักซะเป็นพัน

หักคอ..ซะงั้น !!! ฮึม !! ด้ายยย.. ถ้าคิดว่าทำแล้วจะเจริญ ก็ลองดู... แต่จะไม่ให้คนอื่นๆต้องตกเป็นเหยื่อโจรพวกนี้อีก....คอยดู !!
ผู้แสดงความคิดเห็น เหยื่อ วันที่ตอบ 2008-07-18 16:04:37 IP : 58.8.54.161


ความคิดเห็นที่ 5 (1513687)
บริการจัดส่งทั่วประเทศ      

Up datesnursinghome บริการจัดส่ง พี่เลี้ยงเด็ก/ผช.พยาบาลเฝ้าไข้/ดูแลคนชราตามบ้าน และรพ.

เรียน คุณพ่อ คุณแม่ 
            เราคือศูนย์ที่ให้บริการ แม่บ้าน/แม่ครัว/พี่เลี้ยงเด็ก/ผช.พยาบาลเฝ้าไข้/ดูแลผู้ป่วย/ดูแลผู้สูงอายุ ตาม บ้าน และ รพ.  โดยให้บริการด้วยความมีมาตราฐาน เป็นที่ประทับใจ และไว้วางใจของลูกค้าจากประสบการณ์ 9 ปีในการให้บริการ และใช้บุคคลากรที่ เป็นเป็นมืออาชีพ มีการฝึกอบรม และติดตามประเมินผลงานอยู่ตลอด ดังนั้น ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเราเสมอ เพราะเรายึดถือ "ความพึงพอใจของลูกค้า" เป็นหลัก 

             โดยทั่วๆ ไปมีหลายครอบครัวที่คุณพ่อคุณแม่ทำงานนอกบ้าน ทำให้งานเลี้ยงดูลูก การดูแลญาติผู้ใหญ่ที่ชราภาพช่วยเหลือตัวเองได้น้อยหรือไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย หรือแม้แต่ผู้ป่วยที่ต้องทำการรักษาที่บ้านเป็นระยะเวลาหนึ่ง ต้องตกเป็นหน้าที่ของบุคคลในครอบครัว เช่น ญาติสนิท หรือพี่เลี้ยง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือต้องดูแลด้วยตนเองทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพของตัวเองได้

    
ในสังคมปัจจุบันเราไม่สามารถที่จะรับผิดชอบด้วยการดูแลภาระเหล่านี้ด้วยตัวเองได้เลย ซึ่งด้วยอุปสรรคด้านเวลา ที่ไม่สามารถกำหนดให้แน่ชัดได้ เช่นการดูแลเด็ก ต้องใช้เวลา อย่างน้อย 3 ปี จากวันคลอด การดูแลเด็กในยุคสมัยนี้แตกต่างไปจากยุคของรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเราอย่างมาก ข้อมูลจากงานวิจัยต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้เรามีความรู้เกี่ยวกับเทคนิควิธีดูแลและกระตุ้นพัฒนาการด้านต่างๆ ที่ถูกต้องมากกว่ายุคก่อน 
   การดูแลเด็กในปัจจุบัน จึงมิใช่เป็นเพียงการดูแลกิจวัตรประจำวันทั่วไป เช่น อาบน้ำ ป้อนข้าว หรือกล่อมนอน เท่านั้น หากรวมถึง การเตรียมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ การจัดกิจกรรมสำหรับเด็ก การส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ด้วย เหล่านี้เป็นสิ่งที่ ผู้ดูแลเด็ก  ควรต้องรู้และปฏิบัติได้อย่างถูกวิธี ให้สมกับที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจให้ดูแลลูกแทนท่าน 

   ส่วนใน การดูแลผู้ป่วย รวมทั้งการดูแลคนชรา อาจเป็นภาระที่ยาวนาน ทำให้ครอบครัวไม่สามารถดำเนินชีวิตแบบปกติได้ ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพของทุก ๆคนได้ และส่วนใหญ่ที่ดูแลเองก็ไม่สามารถดูแลได้อย่างเต็มที่ทำให้ผู้ป่วย หรือคนชราได้รับการดูแลที่ไม่ดี สิ่งเหล่านี้ต้องการบุคคลากรที่ เป็นเป็นมืออาชีพดูแลแทนท่าน  รวมทั้ง งานบ้านที่หนักหนาสาหัสสำหรับ แม่บ้าน หรือพ่อบ้าน ยุคปัจจุบัน เช่น งานกวาดบ้าน ถูบ้าน งานซัก-ล้างต่างๆ เรามี "แม่บ้าน"ช่วยดูแลสิ่งเหล่านี้แทนท่าน ด้วยความจริงใจจากเรา ""ห้างหุ้นส่วน อัพเดท เนอร์สซิ่งโฮม""         โดยประสบการณ์ที่ผ่านมาเรามีความเชื่อในงานด้านบริการ ซึ่งเราได้ยึดหลักความเป็นธรรม   และความซื่อสัตย์สุจริตเป็นหลักเกณฑ์ในการบริหารงานมาโดยตลอด  เราได้ตระหนักดีถึงความสำคัญของสถาบันครอบครัว ซึ่งเราสามารถช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่งานในบ้านของท่าน ได้ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะพนักงานที่จะจัดส่งมายังท่านนั้น  ทุกคนต้องผ่านการคัดเลือก - อบรม และสอบประวัติอย่างเคร่งครัดโดย ศูนย์ใคร่ขอเสนอท่านพิจารณาดังนี้

     - พี่เลี้ยงเด็ก ทำหน้าที่ เลี้ยงเด็กตามหลักการบริบาลทารก ชงนมล้างขวดนม ซักเสื้อผ้า ทำอาหารเสริม เช็ดถูทำความสะอาดห้องเด็กในส่วนของเด็กทุกอย่าง และ สอนหนังสือ เป็นเพื่อนเล่น หรือตามผู้ว่าจ้างต้องการ
     - แม่บ้าน ทำหน้าที่ ซักรีดผ้าทำความสะอาดบ้าน ทำอาหารและทุกอย่างในส่วนของงานบ้าน
     - ดูแลผู้สูงอายุ ทำหน้าที่ คอยดูแลปรนนิบัติ พยุงเข้าห้องนำดูแลอย่างใกล้ชิด
จัดอาหารจัดยาซักเสื้อผ้าเช็ดถูห้องนอน
     - ดูแลผู้ป่วย ทำหน้าที่ คอยดูแลตามอาการของผู้ป่วย เช่น อัมพฤกษ์ อัมพาต
เบาหวานคอยจัดยาดูดเสมหะให้อาหารทางสายยางกายภาพบำบัด และอื่นๆ
(พนักงานทุกคนผ่านการอบรมตามหลักสูตรบริบาลและมีประสบการณ์ในการทำงานตามสายงาน)
 

อัตราค่าบริการต่างๆ 

1. แม่บ้าน/แม่ครัว                            อัตราค่าบริการ 6,500 - 8,000 บาท/เดือน/คน

2. พี่เลี้ยงเด็กอ่อน/เด็กโต                  อัตราค่าบริการ 7,500 - 9,500 บาท/เดือน/คน

3.ผ.ช.พยาบาล/เฝ้าไข้/ดูแลคนชรา   อัตราค่าบริการ 8,000 -12,000 บาท/เดือน/คน        

 ติดต่อ     โทร.02-9927989 , 081-4237545   คุณ ภุมรี    

     ห้างหุ้นส่วนจำกัด อัพเดท เนอร์สซิ่งโฮม         ทะเบียนเลขที่ 0103549015762

  เราเป็นนิติบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมาย ท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ในการใช้บริการของเรา หวังว่าเราคงได้รับโอกาศให้เรารับใช้ท่าน

                  ขอขอบคุณ  จากทีมงาน บริการ อัพเดท เนอร์ซิ่งโฮม  @@@ การบริการ คือ งานของเรา

ผู้แสดงความคิดเห็น sunya วันที่ตอบ 2008-07-20 19:12:30 IP : 58.64.91.105


ความคิดเห็นที่ 6 (1525530)
อยากทราบว่าทำไมศูนย์ที่ไม่มีตัวตนจริงจึงต้องมาหลอกหลวงกับผู้ที่รู้ไม่ทันกับพวก18มงกุฎพวกนี้ด้วยครับ ถึงแม้จะจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็ปิดหนีได้นะครับ ตำรวจช่วยอะไรไม่ได้หรอกครับ ผมเคยโดนมากับตัว เวลาคุยครั้งแรกดีทุกอย่าง แต่พอจ่ายเงินก็หาย ตามตัวยาก ผู้ที่ต้องการใช้บริการของบริษัทพวกนี้ต้องระวังอย่างมากๆเลย ทางที่ดี เสียเวลาหน่อยไปแจ้งความต้องการหรือปรึกษาที่ กรมจัดหางานของรัฐน่าจะดีกว่านะครับ แน่นอนกว่า เชื่อผมเถอะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้ที่โดนหลอกมาแล้ว วันที่ตอบ 2008-08-24 12:13:59 IP : 124.121.87.101


ความคิดเห็นที่ 7 (1527978)

บริการจัดส่ง รับเฝ้าไข้ ดูแลผู้ป่วย เด็ก คนชรา ทั้งที่บ้าน โรงพยาบาล ทั้งกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล และ บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ ทั้งในกรุงเทพ ฯ และ ต่างจังหวัด

พนักงานแม่บ้าน- หน้าที่โดยสังเขป ทำความสะอาดบ้านทั่วๆไป ซัก-รีดเสื้อ ผ้า ตามลักษณะงานของแต่ละบ้าน


พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก - หน้าที่โดยสังเขป ชงนม ทำอาหารเสริม ซักรีดผ้า ทำความสะอาดห้องทุกๆอย่างเกี่ยวกับเด็ก


พนักงานดูแลผู้สูงอายุ/เฝ้าไข้ - หน้าที่โดยสังเขป จัดยา อาหารให้ทาน(ฟิตอาหาร)อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าทำความสะอาดห้องนอนซัดรีดเสื้อผ้า ทำความสะอาดห้องนอน ซักรีดเสื้อผ้า อื่นๆตามอาการของผู้สูงอายุ


เรายินดี คัดเลือกให้ท่านตามความประสงค์ที่แจ้งมา พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เป็นกันเอง


พนักงานได้รับการอบรมจากพยาบาลวิชาชีพ รับประกันคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ

แวะเยี่ยมชมบ้านเราได้ค่ะ

http://www.i-nursehomecare.com

(กรณีคลิกไม่ได้ copy url ไปวางได้เลยค่ะ)

หรือโทร 086-309-4257, 081-685-6344,02-935-1433

ผู้แสดงความคิดเห็น I-NURSE HOME CARE (info-at-i-nursehomecare-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-30 15:06:31 IP : 124.120.153.170


ความคิดเห็นที่ 8 (2889220)

บริการจัดส่ง
พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก/ดูแลผู้สูงอายุ/แม่บ้าน

ประจำบ้านและรพ.ทั่งประจำและไป-กลับ จัดส่งทั่ว

ประเทศเรามีระบบการจ่ายค่าแรงของพนักงานอย่างชัดเจน


ท่านสามารถที่จะมาคัดเลือกด้วยตัวเองหรือให้ทางศูนย์จัดส่งไปให้ท่านถึง


สถานที่พนักงานทุกคนเป็นคนไทย 100% ไม่รับแรงงานต่างด้าว


สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณต่าย

 โทร.087-999-6419,089-009-5801

ผู้แสดงความคิดเห็น ต่าย (amon2523-at-sanook-dot-com)วันที่ตอบ 2008-10-15 18:36:22 IP : 58.9.71.13


ความคิดเห็นที่ 9 (2941799)

โอเปีย บริการจัดส่งพนักงาน คนพี่เลี้ยงเด็ก คนทำงานบ้าน คนดูแลผู้สูงอายุ เฝ้าไข้  พนักงานมีประสบการณ์ นอกเหนือจากหน้าที่หลักของพนักงานแล้วพนักงานยังสามารถช่วยงานต่างๆในบ้านของทานได้อีก สอบถามโทร 02-8640407-8/0863092680 ขอบคุณคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ดาว วันที่ตอบ 2009-02-04 18:19:11 IP : 58.9.121.145


ความคิดเห็นที่ 10 (2969905)
ศูนย์ปุลิน อินเตอร์กรุ๊ป

                  บริการจัดส่งพนักงานดูแลผู้สูงอายุ พี่เลี้ยงเด็ก แม่บ้าน แม่ครัว 

ทั้งประจำและไป-กลับ

(ไปกลับเฉพาะ บางบอน,พระราม2,เพชรเกษม,สุขสวัสดิ์ , ดาวคะนอง)

  ศูนย์ไม่เลื่อนการจ่ายค่าแรงพนักงาน ศูนย์ตัดค่าแรงพนักงานเฉพาะ 2 เดือนแรกเท่านั้น

                    พนักงานรับค่าแรงเต็ม 100% ตั้งแต่เดือนที่ 3 เป็นต้นไป

               แต่ยังรับผิดชอบเรื่องบริการทั้งนายจ้างและพนักงานตลอดสัญญาจ้าง

          ไม่พอใจผลงานเปลี่ยนตัวพนักงานได้ตลอด สามารถยกเลิกสัญญาได้ตลอด

                 ไม่ผูกมัดไม่กำหนดระยะสัญญา อัตราค่าบริการตามภาวะเศรษฐกิจ

          ศูนย์คำนึงเสมอว่าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ช่วยให้คนมีประสบการณ์ที่ว่างงานมีงานทำ

                  โทร.02-898-2093,084-549-819  เยี่ยมชมเวป www.pulininter.com                                      

ผู้แสดงความคิดเห็น ปุลิน วันที่ตอบ 2009-03-27 09:07:53 IP : 58.9.65.125


ความคิดเห็นที่ 11 (3037338)

พนักงานดูแล-เฝ้าไข้/แม่บ้าน/แม่ครัวและพี่เลี้ยงเด็ก

1. แม่บ้าน ค่าบริการ   6500-9000 บาท
ทำความสะอาดบ้านโดยทั่วไป

ซักรีดเสื้อผ้า , เปลี่ยนผ้าปูที่นอน , ช่วยทำอาหาร , อุ่นกับข้าว , หุงข้าว

เปิด-ปิด
ประตูเมื่อมีรถเข้าออก
อื่นๆ
ทำงานตามลักษณะงานแต่ละบ้าน

2. พี่เลี้ยงเด็ก
ค่าบริการ 7 500-10000 บาท
ทำงานทุกอย่างสำหรับของเด็ก
เช่น ชงนม , ล้างขวดนม , ป้อนข้าว ,
ซักรีดเสื้อผ้าเด็ก
ทำความสะอาดอุปกรณ์ของเล่นเด็ก และห้องนอนเด็ก
ซักรีดเสื้อผ้า , เปลี่ยนผ้าปูที่นอน

ช่วยฝึกสอนหนังสือ (เด็กโต)

อื่นๆ
ตามคำแนะนำของแม่เด็ก

3. พนักงานดูแลผู้สูงอายุ
ค่าบริการ  8000-10000 บาท
อาบน้ำ เช็ดตัว , เปลี่ยนเสื้อผ้า , ดูแลการขับถ่าย

จัดยา-อาหาร (ป้อนหรือฟิต)
ตามอาการของผู้สูงอายุ
ทำกายภาพบำบัดเบื้องต้น

ทำความสะอาดอุปกรณ์
หรือห้องนอนผุ้สูงอายุ

4. พยาบาลวิชาชีพ
ผู้ช่วยพยาบาล ค่าบริการ 8500-12000 บาท
ผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการพยาบาล โดยมีใบประกอบโรคศิลป์

เหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด

หรือผู้ป่วยที่ต้องการความอุ่นใจจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

บริการจัดส่งทั้งที่บ้านและโรงพยาบาล


ทุกตำแหน่งจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อ ศูนย์รามอินทรา บริบาล โทร 080-9311589  02-5192473 นิรุตต์


ผู้แสดงความคิดเห็น คุณ นิรุตต์ (klanview-at-sanook-dot-com)วันที่ตอบ 2009-07-09 09:03:53 IP : 125.24.218.136


ความคิดเห็นที่ 12 (3089199)

ดิฉันเพิ่งถูกศูนย์เพชรพลอยคอนเนคชั่น ผิดสัญญา ไม่ส่งเด็กทำงานบ้านแทนคนเก่าที่ลากลับบ้าน และไม่คืนเงินมัดจำล่วงหน้า โดยบ่ายเบี่ยงไปมา และสุดท้ายก็ไม่รับโทรศัพท์ ตอนที่เคยรับโทรศัพท์ก็พูดจาตะคอก โดยนายสุชาติ ธรรมขันธ์

 

สัญญาเริ่มเมื่อ 22 กค 2552 นี้เองและเด็กก็เปลี่ยนมา 2 คน โดยคนที่ 2 ทำงาน 3 อาทิตย์ลากลับบ้าน 6 วัน และมีโรคประจำตัว คือโรคเลือด โดยทางศูนย์ก็บอกตอนส่วตัวว่าแข็งแรง พอมาทำถึงทราบ แต่ก็สงสารก็เลยให้อยู่ สุดท้ายก็ขอกลับบ้าน  ทราบจากเด็กว่าศูนย์ก็ไม่จ่ายเงินให้เด็กด้วย  โดยเด็กคนหนึ่งบอกว่าศูนย์นี้จะใช้วิธีเวียนเด็กเพื่อเปิด case ใหม่ แล้วทิ้ง case เดิม เพื่อรับเงินมัดจำที่ใหม่ไปเรื่อยๆ และทิ้งที่เดิมโดยไม่จ่ายเงินมัดจำคืน

 

ศูนย์ นี้มีญาติเปิดอยู่ที่อื่นด้วย ไม่รู้ว่าที่ลาดพร้าวนี้หรือเปล่า เพราะตอนแรกติดต่ออีกที่ แต่ที่นี่โทรมาแทน

 

ด่วน !!!! ..... ดิฉันได้ปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ท่านแนะนำให้หาผู้เสียหายรวมตัวกันเพื่อให้มูลค่ามากขึ้น เพื่อฟ้องต่อศาลแพ่งและ สคบ  เราจะไปขอให้ทนายความอาสาช่วย โดยดิฉันจะเป็นหัวแรงเอง เพราะถ้าเราปล่อยคนแบบนี้ไว้ เค้าก็ต้องทำกับเหยื่อในอนาคตต่อไป ดูจาก web board ที่โกงตั้งแต่ปี 2548 และมีมาทุกปี โดยก็ยังสามารถเปิดดำเนินการต่อได้อีก   ขอให้ผู้ที่เคยถูกศุนย์นี้ผิดสัญญา กรุณาติดต่อดิฉันด้วย  เราควรจะดำเนินการกำจัดบริษัทแบบนี้ออกจากสังคม และ เป็นการสอนให้ศูนย์อื่นไม่กระทำเป็นแบบอย่างอีก  เนื่องจากเป็นการเรียกร้องทางแพ่งเท่านั้น เราจะเรียกรวมดอกเบี้ยย้อนหลังของแต่ละราย  และเราจะส่งเรื่องไปออกรายการทีวี และ วิทยุ รวมถึงหนังสือพิมพ์   ขอให้ทุกท่านติดต่อเข้ามาด้วยน่ะค่ะ อย่าถือว่าเสียเวลากับเงินไม่กี่พัน เพราะเรากำลังช่วยคนอื่นๆต่อไปค่ะ

 

taaooh@yahoo.com

 

ผู้แสดงความคิดเห็น saowanee (taaooh-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2009-10-24 20:13:59 IP : 124.122.15.237


ความคิดเห็นที่ 13 (3091240)

ระวังภัยศูนย์ปุลิน

 

หวัดดีคะ

มีเรื่องอยากจะเตือนคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่ใช้บริการศูนย์พี่เลี้ยงเด็กให้ระวังศูนย์พี่เลี้ยงเด็กห้างหุ้นส่วน ปุลิน อินเตอร์ ให้ดี ตั้งอยู่ที่  ซ. เอกมัย 56 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ www. Pulininter.com ให้ดี เพราะเขาจะหลอกให้คุณโอนเงินค่าพี่เลี้ยงเด็กไปให้และเขาจะส่งพี่เลี้ยงมาให้คุณเมื่อพี่เลี้ยงมาถึงภายในวันเดียวกันพี่เลี้ยงก็จะขอกลับบอกว่าอยู่ไม่ได้ด้วยสารพัดสาเหตุและแต่งเรื่องหลอกลวงต่างๆมากมาย พร้อมทั้งอ้างว่าไม่มีเงินจะขอเงินคุณให้คุณช่วยออกค่ารถกลับแล้วในขณะนั้นคุณจะไม่สามารถติดต่อกับทางศูนย์ได้เลย เมื่อคุณบอกให้พี่เลี้ยงช่วยติดต่อกับทางศูนย์ด้วยพี่เลี้ยงก็จะบอกว่าติดต่อไม่ได้เหมือนกัน แล้วพี่เลี้ยงก็จะทำลักษณะแบบว่านั่งๆนอนๆไปวันๆจนคุณก็ยอมจ่ายเงินค่าตั๋วรถให้เขากลับไปแล้วหลังจากนั้นก็จะติดต่อกับทางศูนย์ได้อีกครั้งเขาก็จะบอกคุณมาไม่ต้องกลัวจะโอนเงินคืนให้ทั้งหมด แต่ต้องรอรอบบัญชีอีก 30 วันคุณถึงจะได้เงินคืน เขาจะอ้างสารพัด และพูดคุยว่ารู้จักคนนั้นคนนี้ซึ่งบุคคลที่เขากล่าวอ้างรู้จักกับคุณด้วย และเมื่อถึงเวลาปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้เลยไม่ว่าจะเป็นมือถือ หรือเบอร์ที่ศูนย์และเมื่อตรวจสอบไปถึงบุคคลที่เขากล่าวอ้าง บุคคลคนนั้นก็ไม่ได้รู้จักกับบุคคลที่ศูนย์คนนี้เลย อยากจะขอเตือนคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาพี่เลี้ยงอยู่อย่าได้ไปใช้บริการศูนย์ปุลินเป็นอันขาดไม่อย่างนั้นก็ต้องเสียเงินเป็นหมื่นเหมือนเรา พ่อแม่บางคนบอกว่าทำไมไม่แจ้งความดำเนินคดี เราจะบอกว่าเรื่องแบบนี้แจ้งไปเรื่องก็เงียบหายเพราะตำรวจก็ไม่ได้ให้ความสนใจเท่าไหร่หรอก เพราะเราก็แจ้งความไปแล้วแต่ไม่เห็นจะมีอะไรคืบหน้า และเพราะแบบนี้ไงคนกลุ่มนี้จึงได้ใจเที่ยวหลอกลวงและโกงคนอื่น ชื่อและเลขที่บัญชีที่มันให้เราโอนเงินไปให้นะ คือ คุณ ตันติวุฒิ  บุญแสง ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางบอน เลขที่บัญชี  790-207-5504 หากมีใครที่รู้จักกับมันคนนี้ ช่วยบอกมันด้วยให้ติดต่อกลับและโอนเงินคืนมาให้เราด้วย เราโอนให้มันยอด 18000 บาท เพราะเราว่าจ้างพี่เลี้ยงสองคน แต่เราไม่ได้อะไรเลยสักอย่างเดียว เพราะเรามาเจอไอ้คนขี้โกง ไม่เคยสนใจความเดือดร้อนของคนอื่น  หากใครอยากสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพราะเราไม่ได้มีเจตนาแต่งเรื่องหลอกลวงใคร เพราะบางคนอาจจะไม่เชื่อว่ามีเรื่องแบบนี้ด้วยเรายินดี โทรมาได้ 081 7874989 เราชื่อ จุฬารัตน์ จันทกูล หรือกุ้ง เรายินดีให้ข้อมูลพวกศูนย์พี่เลี้ยงเด็กที่เราเคยใช้บริการว่าศูนย์ไหนเป็นอย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้คนเป็นพ่อเป็นแม่เหมือนกับเรา
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้เสียหาย วันที่ตอบ 2010-04-19 22:55:03 IP : 183.89.88.168


ความคิดเห็นที่ 14 (3091449)

  คือว่า ดิฉันเพิ่งโดนเมื่ออาทืตย์ที่แล้วเองคะ ระวังศูนย์ปุลินคะ คือว่ามีแม่บ้านมาที่บ้านดิฉันแล้วดิฉันก็ฝึกงานให้แล้ว  พออยู่ได้1เดือนพอดีก็มารับเงินจากดิฉันประมาณ2ทุ่มครึ่งพอดิฉันอาบนําเสร็จก็ลงมาก็สงสัยว่าทำไมแม่บ้านยังไม่มีเก็บบ้านล้างจานอีก  พอดิฉันเดินไเปดูที่ห้อพักของแม่บ้านของของแม่บ้านก็ไม่มีเลย กระเป๋าก็ไม่อยู่  ดิฉันก็รีบขึ้นไปที่ห้องนอนว่าของยังอยู่รึเปล่าแต่โชคดีที่ของยังอยู่  ดิฉันก็โทรจะไปหาศูนย์ว่าทำไมปล่อยให้แม่บ้านไปได้แต่ศูนย์ก็ยังไม่รับสาย พอโทรไปตอนเช้าตอนวันจันทร์ศูนย์ก็บอกส่า  ครอบครัวของแม่บ้านคนนั้นเขามีปัญหาเขาจึงรีบกลับ

                                                               ระวังศูนย์แม่บ้านปุลินค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นา วันที่ตอบ 2010-05-04 13:44:27 IP : 183.89.160.47


ความคิดเห็นที่ 15 (3091450)
 และเขาก็ยังไม่คืนเงินมัดจำ6500ด้วยคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น นา วันที่ตอบ 2010-05-04 13:48:09 IP : 183.89.160.47


ความคิดเห็นที่ 16 (3091591)

พนิดา-บริการจัดส่ง

·          พนักงานแม่บ้านและแม่ครัว

·          พนักงานพี่เลี้ยงเด็กเล็กและเด็กโต

·          พนักงานดูแลคนชราและเฝ้าไข้

·          อัดตราค่าบริการ/6500-10000บาทต่อเดือน

·          พนักงานทุกคนได้ผ่านการอมรมอย่างถูกวิธี

·          สนใจติดต่อโทร/02-818-2134/086-021-9656

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณชัย (venchei-at-sanook-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-13 15:28:36 IP : 58.9.29.243


ความคิดเห็นที่ 17 (3091665)

อยากได้พี่เลี้ยงเด็กทารก ////////////////  ด่วน

1. เช้าไป-เย็นกลับ /////   อยู่ลาดพร้าว 130 //////  ถ้าบ้านอยู่ใกล้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ**

2. ถ้าอายุมาก และหน้าตาไม่ค่อยงาม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ**

3. รายได้แล้วแต่ตกลงกัน

อิ๋ว มือถือ 081-713-1539

ผู้แสดงความคิดเห็น อิ๋ว วันที่ตอบ 2010-05-18 14:59:20 IP : 222.123.32.52


ความคิดเห็นที่ 18 (3091795)
ดิฉันอายุ 50 ปีคะ แต่ยังแข็งแรงนะคะ ต้องการงานดูแลผู้สูงอายุและดูแลเด็กทารก-1 ปีเคยทำงานเลี้ยงเด็กคะและโชคดีมากที่ได้นายจ้างที่ดีอยู่กันแบบครอบครัว แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่ดิฉันต้องลาออก แต่ใจจริงไม่อยากออกเลยคะ แต่ตอนนี้ดิฉันพร้อมที่จะทำงานแล้วคะ ท่านใดที่ไม่รังเกียจว่าอายุมากก็ติดต่อได้นะคะ ดิฉันรับรองคะว่าดิฉันไม่เคยโกหกหลอกลวงใคร และไม่เคยขโมยของนายจ้างเลยเพราะดิฉันไม่ใช่คนที่มีนิสัยแบบนั้น ท่านใดที่สนใจหรือว่าหาคนไม่ได้จริงๆก็ติดต่อมานะคะ 0836605337
ผู้แสดงความคิดเห็น อยากทำงานคะ วันที่ตอบ 2010-05-27 19:54:24 IP : 222.123.175.60


ความคิดเห็นที่ 19 (3091853)

โปรดระวัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ศูนย์อันตราย ระวัง

หจก. ปุลิน อินเตอร์กรุ๊ปขี้โกงเงิน ส่งเด็กมาตอนแรกก็บอกว่า เด็กดี ทำงานมานาน ชอบทำงานยาวๆๆ ไม่ชอบออกบ่อยๆๆ แต่ที่ไหนได้  ทำแป๊บเดียวออก พอโทรไปถามกลับบอกว่าเพิ่งมาสมัครงานที่ศูนย์ได้แค่วันเดียว แล้วส่งมาบ้านเราเลย แต่ตอนแรกโกหกว่าทำมากับศูนย์นาน ศูนย์บอกว่าจะหาคนใหม่ให้ทันที แต่รอแล้วรอเล่าก็ไม่หามาให้ จนเราทนรอไม่ไหว ต้องหาจากศูนย์อื่น แล้วบอกจะคืนเงินมัดจำให้เรา ปรากฏว่าผัดผ่อนไปเรื่อยๆๆ บอกเดี๋ยววันอาทิตย์หน้า ไปต่างจังหวัดบ้าง ไม่มีเงินหมุน รอหน่อย แล้วแต่จะพูดไป จนในที่สุด ปิดเครื่องหนี พอโทรไปติดก็บอกว่าไม่ใช่ปุลิน เป็นที่อื่น เห็นได้ชัดว่าต้องการโกงเงินมัดจำไม่ยอมคืน ของเราโดนไป 7500 บาท ขอเตือนให้คนอื่นระมัดระวังกับศูนย์นี้ด้วยนะคะ

 

พอดีเรามีญาติเป็นทนายความ เค้าบอกว่าจะเอาเรื่องได้ก็ต่อเมื่อมีคนร้องเรียนมากๆ เพราะตำรวจมักจะไม่สนใจคดีเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นคดีมีเจ้าทุกข์จำนวนมากตำรวจจะดำเนินคดีได้ค่ะ แล้วตอนนี้เรากำลังรวบรวมหลักฐานของเจ้าทุกข์คนอื่นด้วย พยายามสืบทุกอย่าง ได้หลักฐานมาหลายอย่างอยู่ คราวนี้เราเอาจริงค่ะ ต้องจัดการศูนย์โจรเหล่านี้ออกให้หมด เราจะดำเนินคดีกับศูนย์ปุลิน อินเตอร์อย่างจริงจังแน่นอน ถ้าหากว่ามีใครโดนหจก. ปุลิน อินเตอร์กรุ๊ปโกงเงิน ช่วยติดต่อมาหาเราชื่อ ป้อ นะคะ ที่เบอร์ 089-523-6950 หรือ 089-528-1650 นะคะ ช่วยๆๆกันเถอะค่ะ คิดว่าเพื่อคนอื่นจะได้ไม่โดนโกงเหมือนกัน อย่าเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยเลยนะคะ พวกโจรมันจะได้ไม่เหิมเกริมกล้าทำอีกเพราะคิดว่าไม่มีใครเอาเรื่อง  เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงค่ะ ใครสงสัยอะไรโทรมาหาเราได้ ยินดีเล่าให้ฟังหมดโปรดระวังนะคะ อ่านให้ขึ้นใจเลย คนคนนี้สันดานโจรชัดๆๆค่ะ  อ้อ อีกอย่างนึง  ศูนย์ปุลิน อินเตอร์ มันคือ ศูนย์เดียวกับศูนย์กชกร โฮมแคร์ โดยนางลาวัณย์ บุญแสง เปลี่ยนชื่อเป็น ปุลินอินเตอร์กรุ๊ป โดยนายตันติวุฒิ บุญแสง และย้ายที่อยู่แล้ว เรื่องนี้มีการร้องเรียนทาง สคบ.ไว้แล้วค่ะ รอเจ้าทุกข์มาแจ้งความเพิ่มจะได้รวบทีเดียว

 

ห้างหุ้นส่วน ปุลิน อินเตอร์กรุ๊ป

ตั้งอยู่ที่ ซ. เอกมัย 56 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ

www. Pulininter.com

ชื่อบัญชีที่ให้โอนเงิน ตันติวุฒิ บุญแสง ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางบอน เลขที่บัญชี 790-207-5504 (ระวัง นางลาวัณย์ บุญแสง ด้วยค่ะ ศูนย์เดียวกัน เจตนาโกงชัดๆๆเลยค่ะ)

ผู้แสดงความคิดเห็น ป้อ 089-5236950 วันที่ตอบ 2010-05-31 16:39:00 IP : 202.151.4.24


ความคิดเห็นที่ 20 (3092820)

สนใจ สมัครเป็นพี่เลี้ยงเด็กอ่อน  มีประสบการณ์ 3 ปี สนใจติดต่อ 082-5352015

ผู้แสดงความคิดเห็น นุชศรา (n-dot-uch2000-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-07-27 19:19:40 IP : 182.52.211.23


ความคิดเห็นที่ 21 (3092947)

รับเลี้ยงเด็กอ่อน-โต  ดูแลอย่างใกล้ชิด

สถานที่ ม.เสนาวิลล่า 4 ถนนพระยาสุเรนทร์ 40 เขตคลองสามวา

ใกล้ซาฟารีเวิลด์ ติดต่อ 085-9078271

ผู้แสดงความคิดเห็น mooh วันที่ตอบ 2010-08-03 10:57:12 IP : 124.122.244.92


ความคิดเห็นที่ 22 (3093994)

ศูนย์พยาบาลบ้านรังสิต เนอร์สซิ่งแคร์ ได้จดทะเบียน ตามประมวลกฏหมายแพ่งแลพาณิชเป็นนิติบุคคลประเภทห้างหุ้ส่วนจำกัดเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน 2549 ทะเบียนเลขที่  010354901849

ได้เปิดบริการด้านบริการจัดส่งพนักงาน ดูแลผู้ป่วย  ดูแลผู้สูงอายุ พี่เลี้ยงเด็กอ่อน / เด็กโตและพนักงานแม่บ้านทำความสะอาดเพื่อประจำที่บ้าน โรงพยาบาล โดยบริษัทยึดหลักความเป็นธรรม
และความซื่อสัตย์สุจริต ต่อลูกค้าและสามารถช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ในบ้านของท่านได้ระดับหนึ่ง โดยเฉพาะพนักงานที่บริษัทฯ
จัดส่งมายังท่านนั้น พนักงานทุกคนจะต้องผ่านการคัดเลือก อบรม และสอบประวัติอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งได้รับการฝึกอบรม
เช่น พี่เลี้ยงเด็กทุกคน ไม่ว่าจะมีประสบการณ์หรือมีประสบการณ์ไม่มากในการเป็นพี่เลี้ยงเด็กการดูแลผู้ป่วยุมาก่อนก็ตาม จะต้องผ่านการฝึกอบรม การทดสอบ การประเมินผล โดยทีมงานพยาบาลวิชาชีพหรือผู้มีประสบการณ์ของเรา เนื้อหาที่เราฝึกอบรมอาทิ เช่น

พนักงานพี่เลี้ยงเด็กอ่อน/ เด็กโต

 1. พื้นฐานในการดูแลเด็กอ่อน  อันได้แก่ ดูแลสรีระ การเจริญเติบโต พัฒนาการ การป้องกันอุบัติเหตุในเด็ก ปัญหาที่พบบ่อยในเด็กทารกและวิธีแก้ไข  กิจกรรมเสริมสร้างเพื่อพัฒนาการสำหรับเด็ก การดูแลในแต่ละวัย
 2. การเจริญเติบโตของเด็กและพัฒนาการของเด็กวัย 1-6 ขวบ
 3. อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กตามวัย
 4. การดูแลเเบื้องต้น
 5. กิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็กตามวัย 1-6 ขวบ
 6. โรคต่าง ๆ ที่มักเกิดขึ้นในเด็ก
 7. การป้องกันอุบัติเหตุในเด็ก
 8. การปฐมพยาบาลเด็กเบื้องต้น
 9. การดูแลสุขภาพในช่องปากในวัยเด็ก  เป็นต้น

 

สำหรับพนักงานที่ทำหน้าที่การดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วย นั้นก็จะได้รับการฝึกอบรม เช่น

 1. ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยเช่น โรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้สูงอายุ กายวิภาคเกี่ยวกับผู้สูงอายุ
 2. สุขวิทยาส่วนบุคคลในผู้สูงอายุ
 3. การดูแลเรื่องขับถ่ายในผู้สูงอายุ
 4. โภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ  โภชนาการสำหรับผู้สูงอายุเฉพาะโรค
 5. การดูแลและควบคุมการเปลี่ยนแปลงอิริยาบถของผู้สูงอายุ
 6. การป้องกันอุบัติเหตุในผู้สูงอายุ
 7. หน้าที่และการปฏิบัติตัวของผู้สูงอายุ
 8. การดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้สูงอายุ
 9. การส่งเสริมพัฒนาสุขภาพจิตในผู้สูงอายุ
 10. การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ
 11. การส่งเสริมนันทนาการให้แก่ผู้สูงอายุ
  www.banrangsit-maid.com/
ผู้แสดงความคิดเห็น บ้านรังสิต (wanida25531-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-09-14 10:10:42 IP : 125.25.38.173


ความคิดเห็นที่ 23 (3094473)


คำเตือน !!

 โปรดใช้วิจารณญาณและความระมัดระวังในการติดต่อเพื่อใช้บริการของศูนย์พยาบาล-พี่เลี้ยงเด็ก-แม่บ้าน-รับดูแลผู้สูงอายุ  เว็บ love4home.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ในกิจกรรมดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมแต่อย่างใด จึงขอให้ทุกท่าน ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ อย่างรอบครอบ เพราะพบว่ามีมิจฉาชีพแผงตัวเข้ามาหาประโยชน์ด้วยการหลอกลวงโดยที่เจตนาไม่สุจริตในหลายหลายรูปแบบซึ่งอาจจะทำให้ท่านเกิดการสูญเสียเงินโดยรู้เท่าไม่ถึงกาลได้


จึงเรียนเตือนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2010-10-10 17:19:11 IP : 58.8.112.169


ความคิดเห็นที่ 24 (3094838)

ระวังศูนย์พนิดา อินเตอร์กรุ๊ป ไม่ยอมคืนค่ามัดจำ ส่งแม่บ้านมา 1 คน ก็หนีไปและไม่ยอมหาคนใหม่มาทดแทน คนที่รับเรื่องชือ ศักดิ์ชัย (บางครั้งก็ลงชื่อ “ศักดิ์” บางครั้งก็ลงชื่อ “ชัย”) แต่คือคนๆเดียวกัน โทร.ไปก็อ้างขอเลื่อนวันไปเรื่อยๆ แต่ตอนหลังไม่รับสาย และปิดมือถือไปแล้ว ตอนนี้กำลังจะไปแจ้ง สคป. และแจ้งความดำเนินคดี อยากเตือนคนที่จะเข้าไปใช้บริการศูนย์นี้ให้ดีๆนะ เพราะไม่อยากให้ตกเป็นเหยือเหมือนเรา

ผู้แสดงความคิดเห็น nat วันที่ตอบ 2010-11-03 10:54:26 IP : 110.164.107.209


ความคิดเห็นที่ 25 (3094839)

ระวังศูนย์พนิดา อินเตอร์กรุ๊ป (บางครั้งก็ใช้ชื่อ "ศูนย์พนิดา" เฉยๆ ) ไม่ยอมคืนค่ามัดจำ ส่งแม่บ้านมา 1 คน ก็หนีไปและไม่ยอมหาคนใหม่มาทดแทน คนที่รับเรื่องชือ ศักดิ์ชัย (บางครั้งก็ลงชื่อ “ศักดิ์” บางครั้งก็ลงชื่อ “ชัย” หรือบาง webก็ไม่ลงชือ) แต่คือที่ๆเดียวกัน  ใช้เบอร์โทรศัพท์ เดียวกันคือเบอร์ 02-818-2134 , 086-021-9656 ,  และเบอร์ 081-402-2207 โทร.ไปก็อ้างขอเลื่อนวันไปเรื่อยๆ แต่ตอนหลังไม่รับสาย และปิดมือถือไปแล้ว โทร.ไปที่ศูนย์ก็ไม่มีคนรับสาย ตอนนี้กำลังจะไปแจ้ง สคป. และแจ้งความดำเนินคดี อยากเตือนคนที่จะเข้าไปใช้บริการศูนย์นี้ให้ดีๆนะ เพราะไม่อยากให้ตกเป็นเหยือเหมือนเรา

ผู้แสดงความคิดเห็น เหยื่อคนหนึ่ง วันที่ตอบ 2010-11-03 10:59:50 IP : 110.164.107.209


ความคิดเห็นที่ 26 (3094840)

ระวังให้ดีนะค่ะในการใช้บริการศูนย์แม่บ้านต่างๆ อ่านมาเยอะ และก็เจอกับตัวเองด้วย คือศูนย์พนิดา ชื่อคนที่รับเรื่องหาแม่บ้านให้คือ "ศักดิ์ชัย"  (081)402-2207 เบอร์ศูนย์ 02-818-2134 ศูนย์พวกนี้เปิดขึ้นมาเพื่อต้องการโกงเงินมัดจำจริงๆ เพราะเปิดไปซักระยะก็จะปิด และเปลี่ยนชื่อศูนย์ **ถ้าต้องการใช้บริการศูนย์แม่บ้านจริงๆควรอ่านสัญญาให้ดี ไปที่ศูนย์และขอสำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของกิจการหรือผู้รับเงินด้วย เพราะพวกที่ตั้งใจจะโกงเงินเขาจะไม่ยอมสำเนาบัตรประชาชนตัวเองให้ แต่จะสำเนาเฉพาะบัตรประชาชนของพนักงานแม่บ้านเท่านั้น ซึ่งเมื่อแม่บ้านลาออกหรือหนีไปแล้ว เราก็ไม่รู้จะไปตามตัวได้ที่ไหน เช็คดูจากทะเบียนการค้า ต้องดูที่จดทะเบียนมานานๆหลายๆปี ก็น่าจะดีกว่าที่พึ่งจดทะเบียนเพราะบริษัทที่โกงก็จะจดทะเบียนเปลี่ยนชือบริษัทฯไปเรื่อยๆค่ะ โดนมาแล้วอยากให้ใช้สติ พิจารณาให้รอบคอบก่อนใช้บริการที่ไหน โดยเฉพาะที่ๆถูกโพสต์ข้อความ comment ต้องระวังเป็นพิเศษ

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้หวังดี วันที่ตอบ 2010-11-03 11:06:42 IP : 110.164.107.209


ความคิดเห็นที่ 27 (3095428)
โอเคพาวเวอร์ซิตี้  ศูนย์แม่บ้านขี้โกง
ขวัญหล้าอินเตอร์กรุ๊ป  ศูนย์แม่บ้านขี้โกง
โกงเงินอย่างหน้าด้าน  เวลาจะส่งคนงานพูดจาดีมาก  พอรับเงินไปแล้วกลายเป็นคนละคน  กะล่อน  ตะคอก
ลงประกาศตามเน็ตเยอะมาก  คงโกงไปได้เป็นแสนๆ
ขอให้กรรมตามสนองพวกขี้โกงโดยเร็วและสาสม
ขอให้เงินที่โกงไปเป็นเงินร้อน  ยิ่งใช้ยิ่งวิบัติ
ผู้แสดงความคิดเห็น ถูกโกง วันที่ตอบ 2010-12-16 20:27:51 IP : 58.8.130.249


ความคิดเห็นที่ 28 (3095475)

ระวังศูนย์อันตราย หจก.เปรมประภาเนอร์สซิ่งโฮม

เจ้าของศูนย์ชื่อ เปรม แซ่ล่ำ บัตรประชาชาชนเลขที่ 3859900090770 มีลักษณะเป็นผู้หญิงอ้วนมาก หลอกลวงส่งคนงานไม่มีความรับผิดชอบ เป็นหัวขโมย พอรู้จังหวะว่านายจ้างไม่อยู่ก็จะขโมยของและหลบหนีออกจากบ้าน ไม่ยอมคืนเงินมัดจำไม่รับผิดชอบ โทรไปก็ไม่รับสาย ย้ายที่ทำการหนีไปเปิดที่อื่น ขอให้เวรกรรมตามทันต้องพบกับความล่มจม ได้รับความทุกข์ทรมานเจ็บไข้ได้ป่วยรักษาไม่หายตายก็ไม่ตายทนทุกข์นานเท่านาน เงินทองที่ได้มาจากการโกงก็ขอให้สูญสิ้นไปได้รับความเสียหายเป็นร้อยเท่าพันทวีจนสิ้นเนื้อประดาตัว ทั้งตัวเจ้าของศูนย์ และเด็กที่ส่งออกไปเที่ยวหลอกลวง ลักขโมยของ ทำให้คนที่มีความทุกข์ให้ได้รับความทุกข์มากขึ้น ขอให้ได้รับผลกรรมในเร็ววัน...

ห้างหุ้นส่วนจำกัด   เปรมประภา  เนอร์สซิ่งโฮม
ที่อยู่เดิม

200/490-1 ซอยเปรมประชา ต.ลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

ที่อยู่ใหม่

34/66 หมู่ 4 หมู่บ้านเวียงเทพ  ถ.ประชาอุทิศ แขวงศรีจันทร์  เขตดอนเมือง  กรุงเทพมหานคร 10210
โทร. 02-9280527,02-9744491,080-7821934,089-7822715,087-3221068 

ผู้แสดงความคิดเห็น เนเธ™เธ™ วันที่ตอบ 2010-12-21 14:26:06 IP : 110.168.103.155


ความคิดเห็นที่ 29 (3095640)
ศูนย์ ขวัญหล้า เปลี่ยนชื่อเป็น วนิดาเนอร์ซิ่งแคร์ (vanidanursingcare.com) แล้ว แต่ยังโกงเหมือนเดิม เพิ่งโดนฉลองปีใหม่ 2554 ระวังด้วยค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ขวัญ วันที่ตอบ 2011-01-08 10:40:50 IP : 125.27.84.23


ความคิดเห็นที่ 30 (3095675)

ทางหจก.เพชรพลอย คอนเนคชั่น โดย นายอดิเรก ใจซื่อดี ได้จัดส่งนางทองสา วิชัยศรี มาให้เมื่อ 11 ตุลาคม 2553 และได้รับเงินค่ามัดจำ 7,000.00 บาทไปในวันเดียวกันโดยมีสัญญา ใบเสร็จรับเงิน (แปลกใจที่นายอดิเรกบอกให้จ่ายเงินเดือนเต็มจำนวนให้นางทองสาโดยตรง โดยไม่ต้องหักให้ศูนย์เพราะทำงานกับศูนย์มานานแล้ว) นางทองสามาทำงานได้ 2 เดือน พอได้รับเงินเดือนแล้ว 2 วันถัดมา (13 ธ.ค. 53) นางทองสาบอกว่าพ่อมันโดนรถชนต้องรีบกลับบ้านด่วนที่ต่างจังหวัด(อุบล)เอาเสื้อผ้าไปหมด แล้วกลับทันที โทรเข้ามือถือมันวันนั้นมันไม่รับสาย โทรไปที่ศุนย์มันก็บอกว่ากำลังหาคนมาแทน ขอเวลา 3วัน วันรุ่งขึ้นโทรติดต่อนางทองสาได้มันบอกพ่อมันโนรถชนจำมันยังไม่ได้ขอลา 2 อาทิตย์ พอวันถัดมาโทรไปมันไม่รับสาย ถามที่ศูนย์ว่าลากลับบ้านทำไมต้องเอาของไปหมด โกหกหรือเปล่า มันบอกคนนี้ไม่โกหก ส่วนเรื่องคนมาแทนมันขอเวลาหาคนก่อน ซึ่งทางเราบอกมันว่าถ้าหาไม่ได้ให้คืนเงินจ่ายล่วงหน้ามาเพื่อจะได้จ้างคนจากศูนย์อื่น แต่พอให้ลูกน้องโทรไปที่ศูนย์มัน มันบอกมีคน มันนัดคืนเงินวันจันทร์ที่ 20 ก็ไม่คืน ผลัดไปวันที่ 21 ก็ไม่คืนแถมท้าทายให้เอาตำรวจไปหามันได้เลย พอให้ตำรวจโทรไป มันบอกว่าต้องทำหนังสือยกเลิกสัญญา แล้วมันถึงจะคืนเงินให้ภายใน 15 วัน มันก็ต้องโกงอีกแน่ๆ รอนางทองสาจนถึงวันที่ 27 ธันวาคม ครบ 2 อาทิตย์ที่มันลางานก็ไม่กลับมา แสดงให้เห็นชัดว่ามันร่วมมือกันหลอกลวง ที่เขียนมาก็เพื่อเตือนว่าอย่าไปจ้างมัน ศูนย์อื่นที่ขี้โกงเช่น เพิ่มกมล ซึ่งทำร่วมกันกับ ช.รุงเรือง ไอ้เพชรพลอยนี่ก็ทำร่วมกันกับศูนย์อื่น เรียกว่าเป็นขบวนการโกงอย่างหน้าด้านจริงๆ ไม่มีปัญญาทำงานสุจริต ถ้าใครโดนโกง ติดต่อที่ guvanasen@yahoo.com จะได้ช่วยกันจัดการไอ้พวกนี้ให้สิ้นซากเสียที เพราะก่อนหน้านี้มีคนโดนมันโกงหลายคนเป็นเวลานานแล้ว

หจก.เพชรพลอย คอนเนคชั่น   68/233 ซอยเอกชํย 46 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ 10150

โทร 02-8980805 และ 02-8980806 เจ้าของและหุ้นส่วน นาย อดิเรก ใจซื่อดี และ นาย สุชาติ ธรรมขันต์

ได้ส่งเรื่องให้ สคบ แล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าจะดำเนินการให้มากน้อยแค่ไหน

ผู้แสดงความคิดเห็น ส. โดนโกง วันที่ตอบ 2011-01-12 16:07:59 IP : 203.155.216.114[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.