ReadyPlanet.com


ช่วยด้วยทำผูหญิงอายุ 40 ท้อง เคสนี้โดนจับหรือเปล่า
อยากทราบความเห็นว่า กรณีนี้ถือว่าโดนจับหรือเปล่า
ผม อายุ 33 ปี ครอบครัวมีฐานะดีมาก พ่อเป็นข้าราชการระดับสูงเป็นที่นับถือของคนในองกรณ์ ผมเผลอไปมีอะไรกับรุ่นพี่อายุ 40 ที่เคยแต่งงานมาแล้ว 8 ปี และเคยมีลูกแล้วแต่เพิ่งเลิกกับสามี เธอดูดี มีฐานะปานกลาง ดูเป็นคนเรียบร้อยมากๆ และนิสัยดี เธอยอมมีอะไรกับผมแบบเงียบๆ เราแอบคบแบบไม่ได้เปิดเผยและเค้าเองก็ยอมให้มีอะไรด้วยแบบไม่ต้องป้องกัน เป็นบางครั้ง ผมยอมรับว่าตัวเองอ่อนหัดมาก ไม่ทันคิดอะไร เห็นเธอเก่งและมีความต้องการสูง ไม่ต้องบิ้วไม่ต้องเอาใจไม่ต้องเลี้ยงดูไม่ต้องจ่าย ก็คิดแค่เอาสนุกๆ ผมเองก็ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้เพราะผมก็มีแฟนอยู่แล้ว (แต่เแฟนผมเรียบร้อยมากคบกันไม่ยอมมีอะไรกับผม) เรากำลังจะแต่งงานกันแต่ช่วงหลังทะเลาะกันบ่อยผมเลยแอบคบรุ่นพี่คนนี้เหมือนเมียเก็บแบบนี้มาประมาณ 4 เดือนกว่า คิดแค่ว่าเค้าอายุมากแล้วและไม่ได้มีลูกคนที่สองหรือสามกับสามีทั้งๆที่ เพิ่งเลิก ก็ชะล่าใจคิดแค่ว่าคงจะทำหมันแล้วหรือไม่ก็น่าจะรู้วิธีป้องกันตัวเองหรือ นับวันเอาเองไม่น่าพลาด เพราะเค้าเองก็อายุมากแล้ว ยังต้องแวะไปดูแลลูกเป็นระยะ วันหนึ่งเ้ค้ามาบอกว่าท้อง ผมทำอะไรไม่ถูกเลย ผมเองก็ยังไม่ได้รักเค้า แต่เค้าเองดูเหมือนรักผมเหมือนกัน ผมสงสารเค้า เค้าตัวคนเดียว เค้าร้องให้และบอกว่าอายคน เพราะเเพิ่งเลิกกับสามีและอายุก็มากแล้ว ถ้าผมไม่รับคงต้องเอาออก ผมคงเลือกที่จะไม่ทำบาป แต่อยากรู้ว่าใครคิดเห็นอย่างไร มันคาใจน่ะ ผมไม่กล้าเล่าหรือปรึกษาเพื่อนเพราะอายที่ไปมีอะไรกับผู้หญิงที่อายุมากขนาด นี้แถมเป็นแม่ม่ายลูกติด
1. เป็นไปได้ไม๊ที่เค้าตั้งใจปล่อยท้องเพื่อจับผม ด้วยอายุขนาดนี้ (ฐานะเค้าก็ใช้ได้ ผมเองก็ไม่เคยให้เงินเค้าอยู่แล้ว)
2. ผู้หญิงที่เคยมีลูกมาแล้วและสามารถคุมกับสามีเก่าได้มาโดยตลอด จะพลาดท้องกับผมได้ง่ายๆยังงี้หรือเปล่าครับ (ผู้หญิงอายุขนาดนี้ เคยมีลูกมาแล้ว เป็นไปได้แค่ใหนที่นับวันไม่เป็นหรือคุมกำเนิดเองไม่เป็น) แล้วถ้าเค้ารูว่าผมหลั่งในแล้วช่วงนั้นเค้าไม่ปลอดภัยทำไมเค้าไม่ทักท้วงผม


ผู้ตั้งกระทู้ โธน (tony_a-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-10-13 04:20:00 IP : 110.168.126.189


[1] 2 3 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 1 (3094500)

สวัสดีครับคุณโธน

1 เป็นไปได้และเป็นไปแล้ว

2 ผู้ชายอายุ 33 อย่างคุณไม่รู้จักใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันตัวเองจากผลอันเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ แล้วจะมาคาดคิดเอาต่างๆ นานาว่ามันเป็นเรื่องของคนที่คุณมีเพศสัมพันธ์ด้วย ผลออกมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็ควรจะรับไปเต็มๆ ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ชาย (love4home-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-13 08:00:53 IP : 58.8.94.235


ความคิดเห็นที่ 2 (3094501)

สวัสดีค่ะ คุณโธน

ก่อนคุณจะเพ่งโทษบุคคลใด สำรวจดูตัวเองก่อนว่าตนทำเหมาะสมหรือไม่ประการใด....อันบุคคลอื่นไม่อาจควบคุมได้

...อย่างที่พี่ชายบอกคุณนั่นแหละ...อายุตั้ง 33 ...ยังไม่รู้จักป้องกันตัวเองเลย....สิ่งใดที่เกิดขึ้นและล่วงไปแล้ว....แก้ไขไม่ได้

แต่เอาไว้เป็นบทเรียนในอนาคต.....ไม่ต้องวิตกกังวลให้ใจเศร้าหมอง....เป็นบาปเปล่าๆ ....รับผิดชอบและทำชีวิตปัจจุบันให้ดีที่

สุดเป็นพอ...

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้มีดวงตาเห็นธรรม (laongphet6-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-13 09:17:06 IP : 110.164.175.113


ความคิดเห็นที่ 3 (3094526)

น้องโธนค่ะ.............

แบบน้องเรียกว่าไก่อ่อน เจอแม่ปลาช่อน

จากที่เล่ามา แม่ม่ายเก่งเรื่องแบบนี้ทำไมจะคุมไม่เป็น  เธอเพิ่งเลิกสามีแล้วขึ้นเตียงกับคุณ เธอไม่ใช่คนดีหรือเรียบร้อยอย่างที่เห็น แต่วิธีการยั่วของอิสตรีที่มีความชำนาญเจอไก่อ่อน แล้วทำเป็นเรียบร้อยเรียกว่ามารยาหญิง 

ลองทบทวนให้ดีว่าเธอดีจริงหรือป่าว  ผู้หญิงม่ายดีๆ ไม่มีพฤติกรรมแบบนี้แน่ ............เพราะเพิ่งเลิกสามีจิตใจยังไม่ปกติดีแน่นอน

คุณลองหายหน้าจากเธอไปเลยซักพัก (1-2 เดือน แต่แอบดูห่างๆ อย่าให้เธอรู้เด็ดขาด)  ถ้าเธออยากจับคุณเธอต้องทำอะไรแน่ๆ  ไม่เรียบร้อยให้เห็นแน่  อาจตามคุณมาที่บ้านแบบนางร้ายในทีวีหรือมีไก่อ่อนตัวใหม่ขึ้นเตียงต่อไป   หรือเธออาจไม่ได้ท้องจริงแต่ลองดูว่า หากคุณรับผิดชอบแล้วจะปล่อยท้องจริงๆทีหลัง   ถึงตอนนั้นก็สุดแล้วแต่คุณตัดสินใจ

ไม่ได้ตำหนิ แต่อยากให้ระวัง  เพราะหนูโธนไก่อ่อนจริงๆ

1 ไม่เคยมีอะไรกับคนรัก

2 ไม่ระวังเรื่องบนเตียงกับหญิงอื่น ไม่รู้จักคุมเกมด้วยตัวเอง

3 เจอหญิงเจนสนามแล้ว แล้วหลงทางไปเลย

ทีหลังอย่าทำอีก!!!!!

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ปลาช่อนในอนาคต วันที่ตอบ 2010-10-14 15:56:18 IP : 1.46.121.172


ความคิดเห็นที่ 4 (3094549)

แล้วเด็กล่ะคะ เท่าที่ดู ๆ ทุกคนห่วงคุณโธน วิจารณ์ผู้หญิงไม่มีใครพูดถึงเด็กในท้องเลยที่สำคัญตอนนี้เธอท้องจริงหรือเล่า ถ้าท้องจริงต้องทำอย่างไรต่อไป คูณโธนต้องคิดเองแล้วค่ะ คิดถึงเด็กในท้องด้วยนะคะ อย่าห่วงแต่ตัวเองจนลืมคิดถึงผลของการกระทำของตัวเอง

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้มาเยือน วันที่ตอบ 2010-10-15 13:56:18 IP : 118.175.119.33


ความคิดเห็นที่ 5 (3094587)
ตบมือข้างเดียวมันไม่มีเสียงหรอก
ผู้แสดงความคิดเห็น อิอิ วันที่ตอบ 2010-10-17 19:44:19 IP : 223.206.44.146


ความคิดเห็นที่ 6 (3094590)
ดูแล้วก็น่าจะเป็นไปในรูปนั้น ครอบครัวคุณมีฐานะดี มีสถานภาพในสังคมสูง ผู้หญิงก็อยากได้ไว้เป็นหน้าเป็นตาแก่ตัวเขาเองอยู่แล้ว ฝายผู้หญิงฐานะดีพอตัวคงไม่ได้จับคุณเพราะเรื่องเงิน ประการสำคัญมันเป็นการแสดงฝีมือของผู้หญิงด้วยว่าแก่แล้วยังมีทีเด็ดมีสามีเป็นเด็กหนุ่มคราวลูกคราวหลาน เธอคงภาคภูมิใจไม่น้อยถ้าควงคุณไปไหนมาไหนในฐานะสามีภรรยาได้
ผู้หญิงอายุขนาดนี้มีประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชน เรื่องคุมกำเนิดคงไม่ใช่เรื่องยากลำยากอะไร ที่เธอปล่อยให้ท้อง ก็คงเพราะต้องการผูกมัดคุณเอาไว้ระยะยาวด้วยเรื่องลูก ยิ่งถ้าเธอรู้ว่าคุณเป็นคนนิสัยใจคอดี มีความรับผิดชอบสูง ไม่อย่างนั้นถ้าคุณเป็นคนงี่เง่าไม่เอาถ่าน เธอก็คงเลิกกับคุณไปแล้ว อย่าว่าแต่จะมีลูกด้วยซ้ำ
 
สามีอาจเป็นคนไม่ดีจนเธอทนไม่ได้ หรือฝ่ายผู้หญิงเองอาจมีความประพฤติไม่ดีจนฝ่ายชายรับไม่ได้จนต้องเป็นฝ่ายขอเลิกไปเอง ตามที่มีข่าวตามสื่อต่างๆ บางครั้งฝ่ายหญิงเองก็มีพฤติกรรมที่นอกลู่นอกทางไปเองไม่น้อยเหมือนกัน เพราะคุณเล่าเองว่าเธอเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง ธรรมดาผู้หญิงที่สวยรูปร่างหน้าตาดีสามีน่าจะรักมากด้วยซ้ำ ยกเว้นฝ่ายสามีจับได้ว่าภรรยาประพฤตินอกใจไปมีชายอื่น แบบนั้นก็บ้านแตกแน่นอน ดีไม่ดีถึงฆ่ากันตายแล้วแต่ระดับจริยธรรมของทั้งสองฝ่าย
แต่ถ้าฝ่ายหญิงไม่ตั้งใจให้ท้องก็คงหาทางคุมกำเนิดไว้เรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรก็ดีคุณก็มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่นอกใจคนรักของคุณเองตั้งแต่ยังไม่แต่งงานกัน โดยการแอบไปมีความเพศสัมพันธ์กับหญิงอื่นที่คุณไม่ได้ตั้งใจแต่งงานด้วยและไม่ได้คิดรักเธอเลย แค่ชอบใจว่าสวยรูปร่างหน้าตาดี มีลีลาการตอบสนองขณะมีเพศสัมพันธ์ดี ไม่ต้องเสียเงินเหมือนการไปเที่ยวโสเภณี แต่ตอนนี้คุณคงรู้แล้วว่าคุณต้องจ่ายค่าตอบแทนสูงขนาดไหนสำหรับเหตุการณ์นี้
    ประการสำคัญถ้าตรวจสอบแล้วแน่ชัดว่าคุณเป็นพ่อเด็กจริง คุณคงปฎิเสธความรับผิดชอบไม่ได้ที่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูเด็กคนนี้ แต่สำหรับแม่เด็กก็คงแล้วแต่ตกลงกันว่าจะให้ทำอย่างไร อาจไม่จำเป็นต้องต้องแต่งงานกันก็ได้ เพราะฝ่ายหญิงก็เคยมีลูกและสามีมาแล้ว มาแต่งงานกับเด็กหนุ่มตอนแก่ก็คงโดนคนนินทาเอาได้ เพราะคุณก็มีแฟนที่คุณรักและตั้งใจจะแต่งงานด้วยอยู่แล้ว ถ้าฝ่ายหญิงไม่คิดเอาเปรียบคุณก็อาจยอมปล่อยคุณให้มีสภาพชีวิตอันสมควรตามวัยของคุณ ยกเว้นฝ่ายหญิงตั้งใจจะจับคุณไว้จริงๆโดยไม่สนใจเหตุผลอะไรทั้งสิ้น ก็คงต้องหาทางออกที่ดีทั้งสองฝ่ายอีกทีหนึ่ง
     ก็ขอให้โชคดี มีทางออกที่ลงตัว...
ผู้แสดงความคิดเห็น อ่อนใจ (sujida-at-hotmai-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-18 06:32:06 IP : 115.87.94.160


ความคิดเห็นที่ 7 (3094591)

ความซวยมาเยือนแล้วไงค่ะคุณ ไม่ติดเอดส์ก็บุญเอามากแล้ว ของต่ำๆย่อมดึงดูดเข้าหากันค่ะ สงสารเด็กในท้องโดนไก่แก่เอามาเป็นเครื่องมือในการผูกมัด แล้วลูกติดอยู่ยังไง รับได้ไม๊ที่แม่มีพ่อใหม่เด็กขนาดนี้  ต้องดูว่าลูกเค้าอยู่กับใครสามีเก่าหรืออยู่กับเค้า ถ้าอยู่กับสามีก็น่าสงสัยมากมาย เพราะเราว่าผู้หญิงมีลูกยังไงก็ต้องเอาไว้กับตัว นอกจากทำตัวไม่ดีสามีถึงหย่าแล้วไม่ยอมให้ลูกมาด้วย เลยมีเวลามามั่วกับคุณ คุณอาจไม่ใช่ผู้ชายคนแรกที่มีอะไรกับเค้าก็ได้ ยังไงไปตรวจดีเอ็นเอดีกว่ามั้ง ผู้หญิงม่ายดีๆ นะเค้าจะไม่ยอมมีอะไรกับคนใหม่ง่ายๆแล้วก็ต้องระวังตัวด้วยเพราะเข็ดกับชีวิตครอบครัว ปรกติเพิ่งเลิกไม่นานทำไมมันอยากมีอะไรกับผู้ชายใหม่ได้เร็วขนาดนี้ ถ้ามีก็ต้องระวังตัวเพราะประมาทแบบนี้อาจเป็นเอดส์ตายก่อนได้เลี้ยงลูกจนโต

ผู้แสดงความคิดเห็น หญิง (yingying-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-10-18 06:45:52 IP : 115.87.94.160


ความคิดเห็นที่ 8 (3094603)

เห็นด้วยกับคุณอ่อนใจที่สุด 

ตอนนี้อย่าไปมีเพศสัมพันธ์กับแม่ม่ายอีกนะ เพราะเธออาจปล่อยให้มีลูกจริงๆกับคุณ

คุณคงต้องคุยกับแฟนความจริง ถ้าแฟนคุณเข้าใจและรับได้ ก็ขอลูกที่คิดว่าแม่ม่ายท้องอยู่มาเลี้ยงเอง หรือส่งเสียเลี้ยงดูตามความรับผิดชอบที่ผู้เป็นพ่อพึ่งกระทำ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น -- วันที่ตอบ 2010-10-18 17:41:24 IP : 124.121.108.47


ความคิดเห็นที่ 9 (3094612)
ตอบคุณโธน ถ้าคุณเป็นพนักงานส่งเอกสารที่เรียนจบแค่ปวช. พ่อแม่เป็นนายสิบขายกล้วยแขก ต่อให้คุณหน้าตาดีเซ็กซี่แค่ใหน ท้าเลยว่าให้คุณมีอะไรกับเค้าทุกวันอีกไปเป็นเป็นปีโดยไม่ป้องกันยังไงๆ เค้าก็ไม่มีวันท้องแน่นอน ฟันธง แต่เพราะครอบครัวคุณฐานะดี พ่อเป็นข้าราชการระดับสูงมียศตำแหน่งภูมิฐานไงครับ เค้าควงคุณเค้าก็ภูมิใจว่าอายุขนาดนี้ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วยังมีทีเด็ดให้เด็กหนุ่มรวยระดับคุณมาติดและแต่งงานด้วย อาจจะตั้งใจควงคุณเพื่อเย้ยสามีเก่าก็ได้ แต่ผมว่าป่านนี้สามีเค้าคงนั่งขำคุณแบบสุดๆ ที่หลงกลเมียเค้า ดูท่าทางคงมีข้อเสียอะไรบางอย่างที่แย่และให้อภัยไม่ได้ สามีถึงต้องเลิก ส่วนใหญ่ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศที่ลดลงตามวัย (ซึ่งผู้หญิงยังมีความต้องการสูงอยู่) ฐานะการเงิน (ดีปานกลาง) ทั้งนิสัยดี เรียบร้อย ผมเดาว่าน่าจะหน้าตาและรูปร่างดีด้วยคุณถึงติดใจเค้า ดูแล้วไม่มีเหตุผลอะไรที่สามีจะยอมเลิกในเมื่อที่มีลูกด้วยกันแล้ว ผมว่าคุณเจอมืออาชีพเข้าให้แล้ว ทางที่ดีรีบออกตัวรับผิดชอบแค่ลูกดีกว่า อย่าเอาอนาคตเข้าไปเสี่ยงเลย ถ้ารับผิดชอบเป็นเรื่องเป็นราว อีกหน่อยก็ต้องโดนหลอกล่อให้ให้โน่นให้นี่ ให้จดทะเบียน ให้ส่งเสีย แล้วลงเอยด้วยการฟ้องหย่าและแบ่งสินสมรสกัน คงต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ยอมจ่ายตอนนี้ก้อนเดียวดีกว่า
ผู้แสดงความคิดเห็น Eak วันที่ตอบ 2010-10-19 03:19:00 IP : 124.122.133.50


ความคิดเห็นที่ 10 (3094613)

อยากรู้ก็ไปสืบจากสามีเก่าสิว่าเมียเค้าเป็นยังไง เหมือนที่เเมธี กับจุ้นออกมาแฉแอนนี่ไง ถ้าอยากรู้ว่าโดนหลอกหรือเปล่าให้สังเกตง่ายๆ ถ้าเค้ายอมมีอะไรกับคุณเป็นช่วงๆ บางช่วงของเดือนก็ยอมมีอะไรด้วยถี่ๆเลย แบบวันเว้นวันอะไรงี้ บางช่วงก็ไม่ค่อยยอมมีแสดงว่าตั้งใจหลอกล่อให้ไปทำตอนไข่สุกเต็มที่ไง อีกอย่างตอนสารภาพว่าประจำเดือนไม่มา เค้ามาบอกหลังจากขาดไปสองอาทิตย์ใช่ปะ พูดประมาณว่าประจำเดือนขาดไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า.....ถ้าพูดแบบนี้ก็ชัวร์ว่าคุณโดนจับแน่นอน เพราะถ้าผู้หญิงอายุขนาดนี้มีอะไรกับผู้ชายโดยไม่ป้องกันไม่กินยาคุม แล้วเมนไม่มาคงไม่รอบอกผู้ชายหรอก คงไปซื้อที่ตรวจการตั้งท้องมาตรวจก่อนเลย (ยิ่งเคยมีลูกมาแล้วต้องรู้สึกได้ว่าฮอโมนเปลี่ยนแปลง ของเราสองอาทิตย์ก็รู้สึกตัวแล้ว) เห็นด้วยกับคุณข้างบนว่าถ้าคุณไม่ใช่คนหล่อพ่อรวยต่อให้ทำอีท่าใหนอีกร้อยท่าพันท่าเค้าก็ไม่มีวันท้อง ต่อให้เมนไม่มาก็คงกินเบนโลไปแล้ว คงไม่รอบอกคุณหรอก สงสารเด็กที่ต้องมีชะตากรรมแบบนี้ เป็นเหยื่อของความทุเรศของผู้ใหญ่  

ผู้แสดงความคิดเห็น ก่ายหน้าฝาก วันที่ตอบ 2010-10-19 04:12:22 IP : 124.122.133.50


ความคิดเห็นที่ 11 (3094625)
จำจำจำจำจำไส่หัวไว้เป้นอุทาหอนนนนน มีลูกสอนลูกมีหลานสอนหลาน อย่าให้พลาดแบบนี้อีก บอกได้คำเดียวว่าวโง่เหมือนฟาย แต่อยุ่ที่ว่าฟายกี่ตัว ถ้าผู้หญิงไม่ตั้งใจท้องก็แสดงว่าฟายสองตัวคือโง่ทั้งคู่ (อายุปาเข้าไปขนาดนี้แล้ว ไอคิวเท่าเด็กม.3) ถ้าผู้หญิงตั้งใจจับก็แสดงว่าฟายตัวเดียว คือคุณ เอานะอย่างน้อยๆก็ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกไปแต่อย่าสอนให้โง่เหมือนคู้ณนะ
ผู้แสดงความคิดเห็น เด็กปี 4 วันที่ตอบ 2010-10-20 00:59:26 IP : 124.120.88.168


ความคิดเห็นที่ 12 (3094626)
สังเกตได้ว่าการท้องลักษณะนี้ มักจะไม่เกิดกับคู่ที่มีฐานและต้นทุนทางสังคมที่ใกล้เคียงกันหรือเป็นคนในสังคมระดับเดียวกัน หรือคู่ที่คบเป็นแฟนกันมาหลายๆปี หรือคู่ที่คบแบบเปิดเผย แต่มักเกิดการผิดพลาดกับเฉพาะผู้หญิงที่อยู่ในสถานะภาพที่ด้อยกว่าฝ่ายชายมากๆ หรือคบแบบแอบๆ โดยส่วนใหญ่มีระยะเวลาในการคบหากันเพียงไม่นาน กรณีคุณก็คงเข้าข่ายด้อยกว่าทางสถานะภาพ หย่ามาแล้ว อายุมากแล้ว ให้หาสามีใหม่ด้วยวิธีปรกติคงยาก ถ้าเค้าไม่ท้องก็มั่นใจได้เลยว่าคุณก็ไม่เอาเค้าจริงจังหรอก กกะหลอกเอาเค้าฟรีแล้วชิ่ง นั่นเป็นเหตุผลที่เค้าต้องใช้วิธีท้องเพื่อผูกมัดคุณ เป็นการตัดขั้นตอนการโดนชิ่งและตัดปัญหาเรื่องแฟนคุณออกไปได้อย่างรวดเร็ว แต่ที่แน่ๆ เค้าดูออกว่าคุณอ่อน และเค้ามั่นใจว่าคุณไม่กล้าปฏิเสธเค้าและต้องยอมรับผิดชอบเค้าแน่นอน ผมไม่รู็้้้ว่าคุณดูซื่อบื้อแค่ใหนแต่มั่นใจได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาครับ น่ากลััวทีเดียว
ผู้แสดงความคิดเห็น 999 วันที่ตอบ 2010-10-20 02:57:56 IP : 124.120.88.168


ความคิดเห็นที่ 13 (3094628)
ไปอ่านดู วิธีท้องจับผู้ชาย ถ้าตรงตามนี้ก็แสดงว่าโดน http://www.love4home.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=love4homecom&thispage=1&anspage=1&No=1261627
ผู้แสดงความคิดเห็น ยินดี วันที่ตอบ 2010-10-20 06:19:16 IP : 124.120.88.168


ความคิดเห็นที่ 14 (3094766)
สมน้ำหน้าคุณ อยากกินของใกล้หมดอายุก็เกิดอาการแสลงขึ้นมาแบบนี้เหละ ผ่านมาแล้วไม่รู้กี่มือกี่แท่ง อายุก็เสยวัยทองเข้าไปแล้ว คงไม่ซื่อบื้อขนาดไม่รู้เรื่องหลอก คุณนี่มันซื่อบื้อจริงๆ ยังจะมาถามอีกว่าโดนเข้าแล้วหรือเปล่า เด็กเกิดมาทั้งคน เลี้ยงกันใ้ห้ดีๆนะ สงสารเด็กที่ต้องมาเกิดเพราะการกระทำชุุ่ยของพ่อแม่ไม่มีวุฒิภาวะขนาดนี้ แก่แต่ตัวจริงๆ เลวบัดซบทั้งคู่
ผู้แสดงความคิดเห็น ตอนทำไม่คิด วันที่ตอบ 2010-10-28 15:17:55 IP : 124.120.208.106


ความคิดเห็นที่ 15 (3094768)
เป็นกำลังใจให้ครับ คนเราพลาดไปแล้วก็เอาเด็กมาเลี้ยงให้ได้ อย่าให้ผู้หญิงแบบนี้มีโอกาสเลี้ยงลูกตัวเอง จะเอาปัญญาอะไรไปสอนลูก อันตรายมากสำหรับอนาคตของเด็ก ขอร้อง อย่าสร้างปัญหาสังคมเพิ่ม แต่นี้โลกก็วุ่นวายพอแล้ว
ผู้แสดงความคิดเห็น เอานะ วันที่ตอบ 2010-10-28 16:34:16 IP : 124.120.208.106


ความคิดเห็นที่ 16 (3094776)
สังคมสมัยนี้ เคยอ่านเจอแต่พวกเด็กวัยรุ่นรักสนุก นี่เจอคู่วัยกลางคน ใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อคนอื่นก็ดีนะ สงสารพ่อแม่คุณมากกว่า น่าอายมากนะ ในสังคมข้าราชการเค้าช่างเม้าท์ช่างวิจารณ์ขนาดใหนก็รุ้ๆกันอยู่
ผู้แสดงความคิดเห็น วัยดึก วันที่ตอบ 2010-10-29 03:24:35 IP : 124.120.208.106


ความคิดเห็นที่ 17 (3094783)
กรณีแบบนี้มีโอกาสเกิดน้อยมาก ส่วนใหญ่ผู้หญิงอายุขนาดนี้และเพิ่งเลิำกกับสามีจะไม่ค่อยยอมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ง่ายๆ ถ้าจะมีก็แค่รักสนุกชั่วครั้งชั่วคราวแต่ส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะเป็นพวกบุคลิกแรงๆ เปรี้ยวๆ ร้ายๆ ไม่ค่อยเคยเห็นคนเรียบร้อยยอมมีอะไรกับผู้ชายง่ายๆแบบนี้ คิดว่าเค้าคงทำเพื่อประชดสามีเก่ามากกว่า ได้ควงคุณไปเย้ยคงภูมิใจและสะใจมาก สงสารแต่แฟนคุณไม่รู้อิโหน่อิเหน่ อยู่ดีๆโดนแย่งแฟนไปแบบสายฟ้าแลบแบบนี้ เห็นใจนะแต่ก็โชคดีที่ไม่เอาผู้ชายอย่างคุณมาเป็นสามี ท่าทางเป็นเด็กไม่รู้จักโต ไม่พร้อมจะเป็นพ่อคนเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น พอใจ วันที่ตอบ 2010-10-29 14:26:11 IP : 124.120.208.106


ความคิดเห็นที่ 18 (3094792)

ใช้ชีวิตอย่างประมาทก็งี้แหละ ไม่ติดเอดส์ก็บุญแล้วนะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เวรกรรม วันที่ตอบ 2010-10-30 01:43:53 IP : 110.168.123.171


ความคิดเห็นที่ 19 (3094819)
ถามพ่อกับแม่คุณดูสิ ผู้ใหญ่ประสบการณ์เยอะกว่า มองอะไรออก เล่าความจริงให้ท่านฟัง ยังไงก็ไม่มีใครหวังดีกับเราเท่าพ่อแม่เราหรอก ท่านอาจช่วยแก้ปัญหาให้ได้
ผู้แสดงความคิดเห็น สส วันที่ตอบ 2010-11-01 14:03:20 IP : 110.168.102.246


ความคิดเห็นที่ 20 (3094876)

ท้องง่ายจัง

ผมทำแทบตาย ไม่ยอมท้องสักที

ผู้แสดงความคิดเห็น กก วันที่ตอบ 2010-11-06 21:12:58 IP : 113.53.190.71


ความคิดเห็นที่ 21 (3095300)
สมน้ำหน้า เลว ประมาท ซื้อปี๊ปมาคลุมหัวสามอัน ให้ตัวเอง ให้ผู้หญิงแก่คนนี้และอีกอันให้ลูก ทำไรไม่รู้จักคิด
ผู้แสดงความคิดเห็น แตน วันที่ตอบ 2010-12-07 03:17:04 IP : 124.120.16.76


ความคิดเห็นที่ 22 (3095450)

อายุ 40 แล้วงัยเหรอ ทำไมมีแต่คนด่าผู้หญิง  ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก  ผู้หญิงอายุ 40  ที่มันโง่ซื่อบื้อไม่ทันคนก้อมีถมไป

ถูกเด็กหลอกก้อมี  กรณีนี้ผู้ชายก้อตั้งใจหลอกเอาเค้าเหมือนกันไม่ใช่เหรอ  และทุกสิ่งอย่างก้อย่อมมีการผิดพลาดกันได้ 

เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก้อต้องแก้ไข  ผู้หญิงคนนั้นก้อคงเป็นทุกที่สุดเหมือนกัน คงแค่ตั้งใจมีใครสักคนไว้เข้าใจแก้เหงา

คิดดูสิอยู่อยู่มาท้องกับเด็ก ถ้ามันต้องเปิดเผยไป  มันน่าอายน้อยซ้ะเมื่อไหร่ (ทำไมไม่คิดแบบนี้กันบ้าง)  คิดแต่ว่าเค้าจะภูมิใจที่มีเด็กมาชอบ  (บ้าป่ะเนี่ย)  บางสิ่งบางอย่างถ้าใครไม่โดนไม่มีวันรู้หรอก 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สงสารผู้หญิง วันที่ตอบ 2010-12-19 11:25:39 IP : 124.122.0.196


ความคิดเห็นที่ 23 (3095479)
ผู้ชายมักคิดจะสนุกอย่างเดียว ในเวลานั้น ไม่คิดว่าผลมันจะตามมาอย่างไร พอเจอปัญหาก้อแก้ไม่ได้ และก็ปล่อยมันไว้เฉยๆ  คนที่ลำบากก็คือคนที่เข้ามาพัวพันกับคุณ ทำให้พวกเค้าทุกข์  เวงกำ
ผู้แสดงความคิดเห็น Funny วันที่ตอบ 2010-12-22 09:18:25 IP : 58.11.58.5


ความคิดเห็นที่ 24 (3095807)
1. บอกเขาไปเลย ว่าเราไม่ได้รักเขา แค่อยากหาความสุข แต่ควรขอโทษเขาด้วย 2. ถามเขาว่า เขารู้หรือเปล่า ว่าเรามีแฟนแล้ว และเขาคิดอย่างไรที่ปล่อยให้ท้อง ไม่สงสารแฟนเราหรือ 3. บอกไปเลย ว่าเราจะรับผิดชอบลูกอย่างเต็มที่ไปตลอดชีวิต ห้ามทำแท้งเด็ดขาด 4. บอกเขาว่า เรามีแฟนที่เรารักอยู่แล้ว และตั้งใจแต่งงานกันอีกไม่นาน ขอให้เขาอย่าทำให้แฟนเรารู้ ถ้าแฟนรู้อาจไม่สามารถช่วยส่งเสียได้อีก 5. พอลูกได้ 2-3 เดือน ให้ตรวจDNA เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นลูกของเรา ูุ6. หาทนายความเป็นตัวกลาง เพื่อคำนวณค่าเลี้ยงดู และเป็นพยานว่าเขาจะไม่ทำให้แฟนเรารู้ ึ7. ให้ทนายความทำเรื่องกับธนาคาร ให้คุณฝากเงินก้อนไว้ และทยอยจ่ายให้เขาทุกเดือน 8. เลือกทนายความที่มีประสบการณ์ทางนี้ เพราะจะมีรายละเอียดที่ต้องพิจารณา เช่น ถ้าเขาตาย จะให้ลูกได้รับเงินอย่างไร 9. ไปหาสามีเก่าของเขา เล่าเรื่องทั้งหมดให้เขาฟัง และสิ่งที่เราตั้งใจทำ แล้วขอคำปรึกษาจากเขา คุณอาจรู้อะไรบางอย่างที่เป็นทางออกใหม่ๆ 10. บอกเรื่องราวทั้งหมด ให้คุณพ่อของคุณฟัง(คุณแม่อาจอ่อนไหวเกินไป) เพื่อขอคำแนะนำ และขอให้ท่านช่วยปิดเรื่องนี้เป็นความลับระหว่างเราสองคน และในอนาคตถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น ท่านจะเป็นผู้ที่ช่วยไกล่เกลี่ยทุกฝ่ายได้ดีที่สุด และท่านอาจช่วยเหลือเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆได้อีก
ผู้แสดงความคิดเห็น ปลา วันที่ตอบ 2011-01-24 13:29:58 IP : 117.102.84.206


ความคิดเห็นที่ 25 (3095874)

ทำไมถึงชอบพูดว่า ผู้หญิงไม่ป้องกัน เพราะต้องการจะจับผู้ชาย ผู้หญิงบางคนถ้ารักแล้วก็ยอมหมดหัวใจเลยนะ เพราะรู้ว่าผู้ชายไม่ชอบใส่ถุงไงจ๊ะ

คริคริ   แหม ๆ  คุณผู้ชายจ๋า... ถึงไม่ป้องกันก็ทำให้ไม่ท้องได้ไม่ใช่เหรอจ๊ะ  เอ้า...ให้เวลาคิดทำไงเอ่ย ติกต๊อก ๆ  

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้หญิงอายุ 45 ชิมิชิมิ วันที่ตอบ 2011-01-31 16:44:28 IP : 202.176.88.195


ความคิดเห็นที่ 26 (3096329)
น่าสงสารด้วยกันทุกฝ่าย เรื่องนี้ด่าคุณโธนไปก็แก้ไขอะไรไม่ได้ แล้วตอนนี้ผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว ไม่ทราบว่าเรื่องราวเป็นยังไงบ้างคะ เราเห็นใจทุกฝ่ายนะ คนเรามันผิดพลาดกันได้ค่ะ หาทางออกให้ได้นะคะคุณโธน
ผู้แสดงความคิดเห็น อัง วันที่ตอบ 2011-03-14 16:11:23 IP : 192.168.102.185


ความคิดเห็นที่ 27 (3096550)

เหมือนสามีเราเลย

เค้าเมามากเลยไปนอนห้องน้องชายผู้หญิงคนนั้นแต่ตอนเช้าอีกฝั่งของห้องเป็นพี่สาว (แน่ใจว่าไม่ได้มีอะไรกันคืนนั้น) โดนจับเสียผี เลยต้องทนอยู่กับผู้หญิงมัน จู่ๆบอกว่าท้อง เราเลยหลีกทางให้ มารู้ทีหลังมันท้องก่อนแล้ว สรุปว่าไม่ใช่ลูกที่เกิดจากแฟนเรา แต่แฟนเราก้อลี้ยงมา6ปีแล้ว ตอนนี้เค้าเลิกกันไป 2 ปีแล้ว

จะกลับไปคืนดีกับแฟนดีไหม รักนะ แต่ไม่อยากรับเลี้ยงเด็กนั่น เกลียดแม่มัน

ผู้แสดงความคิดเห็น ดาว วันที่ตอบ 2011-04-05 16:21:30 IP : 61.90.145.158


ความคิดเห็นที่ 28 (3096874)
ผู้ชายนี่แย่จริง_ปัดความรับผิดชอบให้ผู้หญิง_ภาระในการคุมกำเนิดเป็นเรื่องของคนทั้งสองคนแท้ๆ_ในเมื่อฝ่ายชายไม่สนใจคุมกำเนิด(ใส่ถุงยาง)ตั้งแต่แรก_ผลรับออกมาก็ต้องร่วมกันรับผิดชอบ_ไม่ว่าเป็นความตั้งใจของฝ่ายหญิงที่จะจับผู้ชายอยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม_เป็นผู้ใหญ่แล้วก็ต้องมีความรับผิดชอบ
ผู้แสดงความคิดเห็น วัน วันที่ตอบ 2011-05-10 00:30:16 IP : 172.27.0.62, 58


ความคิดเห็นที่ 29 (3097923)
  หลานชายผมอายุ 27 กำลังเรียน โท ทำงานธนาคาร รัฐ กำลังก้าวหน้า ได้กับแฟนท่คบกันมาตั้งแต่เรียนมัธยม   ตอนนี้ทำงานอิสระ แต่อาชีพไม่น่ามั่นคง หน้าตาไปวัดไม่ได้ อายุประมาณ 30 (แก่กว่าผู้ชาย)   โชคดีท่ตอนนี้ยังไม้ท้อง แต่ฝ่ายหญิงไม่ปล่อนหลานผมแน่  จะแนะนำยังไงดี พ่อ-แม่เด็กก็เตือนแล้วแต่ก้ยังคบกันต่อ  ช่วยแนะนำด้วย
ผู้แสดงความคิดเห็น ผนน (starslawyers-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-08-26 10:16:55 IP : 202.151.7.30


ความคิดเห็นที่ 30 (3097924)
  หลานชายผมอายุ 27 กำลังเรียน โท ทำงานธนาคาร รัฐ กำลังก้าวหน้า ได้กับแฟนท่คบกันมาตั้งแต่เรียนมัธยม   ตอนนี้ทำงานอิสระ แต่อาชีพไม่น่ามั่นคง หน้าตาไปวัดไม่ได้ อายุประมาณ 30 (แก่กว่าผู้ชาย)   โชคดีท่ตอนนี้ยังไม้ท้อง แต่ฝ่ายหญิงไม่ปล่อนหลานผมแน่  จะแนะนำยังไงดี พ่อ-แม่เด็กก็เตือนแล้วแต่ก้ยังคบกันต่อ  ช่วยแนะนำด้วย
ผู้แสดงความคิดเห็น ผนน (starslawyers-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-08-26 10:25:18 IP : 202.151.7.30[1] 2 3 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.