ReadyPlanet.com


สามีเคยและกำลังจะนอกใจ


พี่ชายค่ะน้องเป็นสมาชิกใหม่ค่ะที่มีปัญหาในเรื่องของสามีนอกใจ เค้าเคยนอกใจน้องถึง2ครั้งที่น้องจับได้ เราแต่งงานอยู่ด้วยกันมา10กว่าปี ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลย ปัญหานี้มันพึ่งเกิดเมื่อปีที่แล้วนี้เอง น้องจับได้ว่าเค้ามีอะไรกับคนที่ทำงาน เพราะผู้หญิงคนนั้นโทรมาหาน้องแล้วแสร้งทำเป็นไม่รู้ว่าสามีมีเมียอยู่แล้วแล้วก็รำพันต่างๆนาๆว่าสามีน้องรักเค้ามากตามหึงตามหวงเค้า วินาทีนั้นมันบอกไม่ถูกมันช็อกเนื่องจากไม่เคยคิดมาก่อนไม่ได้ตั้งหลักไม่คิดว่าจะเจอเข้ากับตัวเอง มันเจ็บ จุกอย่างบอกไม่ถูก ผู้หญิงคนนั้นโทรมาเยาะเย้ยน้องแบบเลือดเย็น พอสามีกลับถึงบ้านน้องก็เลยขอคุยกับเค้า เค้ายอมรับ และบอกว่ามีความสัมพันธ์กันแต่ไม่มีความผูกพันเค้าไม่ได้รัก พูดง่ายๆก็คือผู้หญิงให้ฟรีถึงเวลาก็เลิกกัน เค้าบอกว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนแล้วแต่ก็สามารถมีอะไรกับผู้ชายคนอื่นๆได้ถ้าต้องการ น้องฟังแล้วอึ้งค่ะ นี่สามีเราหรือผู้หญิงใครกันแน่ที่ใจง่าย ทำไมมันง่ายเหลือเกินพอใจก็จูงมือกันขึ้นเตียง เค้ารับปากว่าจะเลิกเพราะไม่ได้มีความผูกพัน น้องก็พยายามเชื่อใจเค้าเพราะปกติเค้าไม่ใข่ผู้ชายเจ้าชู้รักลูกรักเมียจนใครๆก็อิจฉา จนกระทั่งมันเกิดเหตุการณ์เดิมอีกเป็นครั้งที่2กับผู้หญิงคนเดิม และที่น้องรู้ก็เพราะผู้หญิงคนนั้นเค้าโทรมาหาน้องอีก อ้อ ช่วงที่เกิดเรื่องใหม่ๆ ผู้หญิงคนนี้ก็พยายามโทรเข้ามือถือน้องแต่น้องไม่รับสายจนเค้าใช้เบอร์อื่นโทร พอน้องรับสายเค้าก็พูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ว่า "เห็นพี่เค้าบอกว่าพี่จะหย่าให้หรือค่ะ" เค้าพยายามโทรมารังควานจนน้องไม่ยอมรับสายแปลกๆอีกเลยเรื่องเลยจบไป ครั้งที่2ห่างออกไปประมาณเกือบปี ก็เกิดเรื่องแบบเดิมขึ้นอีก เจ็บคราวนี้มันหนักกว่าครั้งแรกมาก เพราะมันเหมือนโดนทรยศเป็นครั้งที่2มันเจ็บจนทำให้น้องคิดอะไรได้หลายๆอย่างและพลอยทำใจได้ระดับหนึ่ง พยายามทำใจว่าหากเค้าจะมีใครอีกก็ช่างเถอะขอให้ครอบครัวของเรายังเหมือนเดิม เค้ายังมีความรับผิดชอบที่ดีอยู่ ก็หลับหูหลับตาอย่าไปสนใจ แต่พอเอาเข้าจริงๆ กลับเจ็บที่หัวใจอีก เพราะวันนี้เองมีsmsถึงสามีของน้อง ส่งมาจากคนชื่อ...ซี่งไม่ใช่คนเดิม "..คิดถึง..{..?..}"น้องอ่านแล้วหัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะ นี่เรากำลังจะเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายอีกแล้วหรือนี่ สามีน้องโทรกลับไปแล้วถามเค้าว่าส่งอะไรมาให้ น้องได้ยินทางปลายสายไม่ค่อยถนัด ได้ยินเค้าขอโทษสามี บอกว่าล้อเล้น สามีก็บอกวันหลังอย่าล้อเล้นแบบนี้อีก สามีบอกให้เค้าคุยกับน้องแต่ผู้หญิงคนนั้นไม่คุยด้วย สามีบอกว่าเค้าไม่มีอะไรจริงๆ เค้าไม่ได้ทำอะไรผิด ขอให้น้องมีเหตุผลให้เชื่อในสิ่งทีเค้าพูด พี่ชายค่ะน้องควรทำอย่างไรดีค่ะ ตอนนี้น้องสับสนไม่รู้ว่าควรเชื่อในสิ่งที่เค้าพูดหรือไม่ พี่ชายช่วยชี้ทางสว่างให้น้องหน่อยนะค่ะ น้องจะรอคำตอบจากพี่ชายค่ะ

ขอโทษนะค่ะที่เล่าให้พี่ชายฟังได้วกวนมากผู้ตั้งกระทู้ คนสับสน :: วันที่ลงประกาศ 2008-08-01 23:56:42 IP : 124.120.53.193


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1518077)

สวัสดีครับคุณคนสับสน

 

จากพฤติกรรมของสาวที่ทำงานอยู่ในสำนักงานเดียวกับสามีของคุณนั้นเป็นพฤติกรรมของคนที่ชอบให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองนั้นแน่เรื่องผู้ชายไม่มีใครเจ๋งกว่าข้า มีความสุขกับการมีใครไว้หลบๆ ซ่อนๆ รู้สึกดีเป็นคนมีค่า เป็นคนของสังคมที่ใครๆ ต้องการ ถึงจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม แต่ก็นิยมไปกุ๊กกิ๊กกับใครๆ ทั่วไปหมด ไม่เว้นว่าเขาจะแต่งงานแล้วหรือไม่ อาจจะมีปมด้อยอะไรสักอย่างเป็นแน่แท้ ไอ้ที่น่ากลัวคือโรคที่อาจจะติดมาจากการมีเพศสัมพันธ์ไม่เลือกหน้านี่ละครับ

 

ผมคิดว่าพฤติกรรมนี้เขาเรียกว่าชอบเป็น “กิ๊ก” คือมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่ “แฟน” เขาบอกว่า “กิ๊ก” น่าจะย่อมาจากคำว่า “กุ๊กกิ๊ก” ซึ่งแปลว่า จู๋จี๋กัน กะหนุงกะหนิง จะพูดว่า “กุ๊กกิ๊ก” มันก็ยาวไปเรียกแบบวัยรุ่นหน่อยก็เลยเหลือแค่คำว่า “กิ๊ก” ก็เป็นอันรู้กัน จะว่าไปแล้ว “กิ๊ก” ก็คือ ความรู้สึกที่เป็นมากกว่าเพื่อน มีความรู้สึกพิเศษ ผูกพันกัน คิดถึงกัน แต่ไม่ใช่แฟนกัน จะมีอะไรกันหรือเปล่าก็ไม่สำคัญ ที่สำคัญก็คือไม่มีความรู้สึกเป็นเจ้าของ ไม่ได้อยากที่จะร่วมหอลงโรง อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า ไม่ได้อยากอยู่บ้านเดียวกัน ไม่ได้อยากนอนเตียงเดียวกัน แต่ถ้าเห็นหน้ากันทุกวันคุยกันนานๆ ก็คงดี ต่างจาก “ชู้” เพราะชู้นั้นมีความเป็นเจ้าของ ต้องการแย่งเอาเขามาเป็นของเราให้ได้ รู้อย่างนี้แล้วค่อยสบายใจหน่อย ยังไง กิ๊ก ก็ยังดีกว่า ชู้ ตั้งเยอะ แต่ก็ไม่แน่นะครับเพราะอยู่กันไปอยู่กันมาก็เริ่มมีความรู้สึกผูกพันกันมากขึ้น จนความรู้สึกอยากเป็นเจ้าของ อยากอยู่ด้วยกันไปตลอด ก็ย่อมอาจเกิดขึ้นได้ กิ๊กธรรมดาๆ อาจพยายามเลื่อนขั้นกลายเป็นชู้ทีหลังก็ได้…ใครจะไปรู้ อย่างพฤติกรรมที่โทรไปรังควาญคุณก็มีเจตนาจะแสดงตนเพื่อยกระดับความสำคัญให้กับตนเอง ลองดูซิว่าสามีคุณเขาจะเล่นด้วยหรือไม่อย่างไร

 

โดยปกติแล้วเมียที่อยู่ที่บ้านเป็นคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน ก็มักจะต้องเป็นคนที่เข้าใจกันมากที่สุด แต่เวลาอยู่ด้วยกันบางทีก็อาจมีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจกันบ้าง เมียที่บ้านก็เลยไม่ใช่คนที่สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องเสมอไปครับ ภาระนี้ก็เลยต้องเป็นหน้าที่ของคนอีกคนหนึ่งที่ชอบมาถูกที่ถูกเวลาซะทุกทีเป็นใครสักคนที่เข้าใจ…กิ๊กนั่นเองครับ จนกิ๊กคือความสดใส ซาบซ่า มีชีวิตชีวา ชุ่มชื่นหัวใจ น่าลุ้น น่าค้นหา สวีตหวานแหวว และหลายพันความรู้สึกที่บรรยายไม่หมด นอกจากนี้ยังรู้สึกถึงความท้าทาย การได้คบหาคนหลากหลายรูปแบบ หลายรสชาติได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ แก้เหงา แก้เบื่อ แก้เซ็ง แต่จะให้ไปมีเมียน้อยเป็นเรื่องเป็นราวก็ไม่อยากจะรับผิดชอบ เดี๋ยวจะมาเรียกร้องนั่นนี่ให้ปวดหัว ต่างคนต่างอยู่สบายใจกว่า 

 

การที่สามีคุณบอกในทำนองว่า ขอให้คุณเข้าใจว่าก็แค่มีกิ๊กเท่านั้นเอง มันไม่ได้มีอะไรเลวร้ายมากมาย ไม่มีอะไรที่ต้องแตกหักกันไป เพราะยังไงเมียก็ยังสำคัญกับชีวิตเขามากกว่ากิ๊ก แล้วกิ๊กก็ดีกว่าเมียน้อยตั้งเยอะ แต่ที่คุณกลัวคือเจ้าหล่อนกำลังพยายามจะยกระดับจากกิ๊กมาเป็นเมียน้อยซึ่งผมก็เข้าใจประเด็นนี้ครับ

 

เอาว่าจะจัดการกับสามีอย่างไรดีกว่า วิธีจัดการก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ความเหมาะสมและกรณีของแต่ละราย คุณคนสับสนลองเอาไปพิจารณาดูนะครับ

ในกรณีที่สามีเป็นคนรักครอบครัวรักลูกอยู่ในโอวาทดี ก็แค่หาโอกาสพูดกันตรงๆ ออกแรงว้ากนิดหน่อยก็คงกลับเนื้อกลับตัวได้ไม่ยาก แต่ในบางรายที่สามีเป็นประเภทพ่อปลาไหล หากจับไม่มั่น คั้นไม่ตาย ยังไงก็ทำไขสือ ไม่รู้ไม่ชี้ ก็คงต้องใช้แผนคุมเข้มขั้นเด็ดขาด ออกงานสังคมกับสามีอย่าได้ขาด ทั้งงานแต่ง งานเลี้ยงของเพื่อนๆ สามีทั้งหลายไปหมดทุกงาน ไม่มีการปล่อยออกไปวันแมนโชว์เด็ดขาดครับ เพราะตอนนั้นแหละที่กิ๊กจะมาแทนที่เรา แล้วถ้าก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักมักจี่กับเพื่อนๆ ของสามีเลยตอนนี้ก็ต้องไปรู้จักเพื่อนฝูงเขาให้หมด ตีสนิทเข้าไว้ เวลามีอะไรจะได้ไม่ตกข่าว แถมเพื่อนๆ นี่แหละตัวดีที่คอยยุ คอยลุ้น คอยเชียร์ให้มีกิ๊ก รู้จักกันไว้ วันหลังจะได้เกรงใจฉันบ้าง

ที่สำคัญสุดๆ แล้วก็ต้องรอบคอบที่สุดก็ตอนรบขั้นแตกหักกับกิ๊กนี่แหละ แต่ก็ต้องจำเอาไว้ก่อนว่า จริงๆ แล้วกิ๊กไม่ได้น่ากลัวอะไรเพราะโดยมากกิ๊กก็ไม่ได้มีความผูกพันทางใจอะไรกันมากมายแล้วกิ๊กก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมายด้วย ดังนั้นก็ไม่ต้องบู๊หนักจนตายกันไปข้าง เพราะถ้าหากเราไปใส่อารมณ์ชี้หน้าด่ากันฉอดๆ อย่างนี้เป็นได้เรื่อง กิ๊กบางรายก็อยากเอาชนะ พอโดนด่าว่าเยอะๆ ก็เลยเกิดแรงมานะอยากแกล้งแย่งสามีคุณมาให้จงได้ก็มีครับ

 

สิ่งที่ผมอยากให้ข้อคิดเอาไว้คืออย่าลืมว่าการที่สามีมีกิ๊ก สะท้อนให้เห็นว่าตัวเราเองยังมีอะไรที่ไม่สมบูรณ์แบบตามความต้องการของสามี เพราะกิ๊กคือส่วนที่เติมเต็มตรงนี้ให้เขา ตรงนี้นี่แหละที่เรายังไม่มี พยายามเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส สามียังมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปตั้งเยอะแยะ… ทำไมเราจะทำไม่ได้บ้าง… พรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาจากเตียงไปวิ่งออกกำลังกาย ลดหุ่นให้ดูสวยเพรียวที่สุด สนใจดูแลตัวเอง ตัดผม ตัดชุดใหม่ๆ ทำให้เขาตกใจบ้างว่ามีอะไรเกิดขึ้น… แล้วเราก็ไปสมัครเรียนภาษา เรียนโยคะ เข้าฟิตเนส หรืออะไรก็ได้แล้วกลับมาเล่าให้เขาฟังบ่อยๆ ว่าเพื่อนๆ ชมว่าดูดีจัง นึกว่ายังไม่มีสามีนะเนี่ย ผู้ชายน่ะถ้าไม่มีเรื่องอะไรที่ดูสุดๆ จริงๆ จะกลัวเสียของรักเป็นที่สุด การเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ก็อาจจะช่วยอะไรได้ตั้งเยอะ อย่าลืม ให้เวลากับครอบครัวมากๆ สร้างครอบครัวให้แข็งแรง แล้วไม่ต้องไปแคร์อะไร ถึงเวลาพวกกิ๊กก็ต้องอกหักกันไปเองแหละครับ…

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ชาย (love4home-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-02 10:00:44 IP : 58.8.194.231


ความคิดเห็นที่ 2 (1518193)

ขอบพระคุณค่ะพี่ชายที่กรุณาเข้ามาให้คำปรึกษากับน้องพี่ชายพูดได้ถูกทุกอย่างเค้าคงมีความรู้สึกอย่างที่พี่ชายบอกจริงๆ จริงๆแล้วที่ผ่านมาในขณะที่เค้าแอบนอกใจน้อง เค้ากลับทำดีทำน้องมากมายดูแลเอาใจใส่ทุกอย่างเหมือนกับตอนพึ่งแต่งงานกันใหม่ๆ ส่วนหนึ่งน้องเข้าใจว่าเค้าคงรู้สึกผิดกับน้องมากแต่ก็อยากมีความสุขแบบวูบวาบ ตื่นเต้น กับผู้หญิงใหม่ๆ โดยคิดว่าไม่น่ามีปัญหาเพราะเมื่อมีความต้องการก็มาเจอกันเสร็จแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่ผู้หญิงยังไงก็คือผู้หญิงน้องไม่เคยเห็นใครที่ไม่ต้องการเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในเวลาต่อไป เค้าจะค่อยๆก้าวล่วงไปทีละขั้น นี่ละค่ะที่น้องกลัว ถ้าเค้าไม่ได้หวังอะไรทำไมต้องคอยโทรหาน้องถ้าคิดว่าจะคบกันเพียงเรื่องนั้นทำไมถึงอยากให้น้องรับรู้เรื่องของเค้า น้องไม่ทราบว่ากับคนนี้จบกันไปจริงๆหรือยัง เพราะน้องได้พูดคุยแตกหักกับสามีของน้อง วันนั้นน้องจำได้ว่าน้องทุรนทุรายเสียใจขนาดไหนเค้าเองก็ร้องไห้เสียใจและสัญญาว่าจะไม่ทำผิดกับน้องอีก ตั้งแต่วันนั้นผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ได้โทรมารบกวนน้องอีกเลย น้องคิดว่าต่อไปนี้มันคงเป็นบทเรียนสำหรับเค้าเค้าคงไม่กล้าทำผิดแบบนี้อีก แต่เมื่อคืนนี้มีsmsจากผู้หญิงอีกคนนึงส่งมาหาสามีน้อง บอกว่า คิดถึง บังเอิญเค้าออกไปตีแบดกับลูก น้องเลยแอบอ่านเหมือนฝันร้ายมันกลับมาอีกครั้ง น้องชวนเค้าขึ้นไปคุยบนบ้านตอนแรกเค้าปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าเคยติดต่อกันเรื่องงานนานแล้ว สามีบอกไม่เข้าใจทำไมเค้าถึงส่งมา สามีบอกจะโทรไปถามน้องก็เลยให้เค้าโทรต่อหน้าน้อง ได้ยินทางปลายสายขอโทษมาบอกว่าล้อเล่น สามีก็ทำดุไปว่าอย่าทำแบบนี้อีก แต่น้องไม่เชื่อว่าอยู่ดีๆคนเราจะบริหารนิ้วด้วยการกดแมสเสดมาเล่นๆแบบนั้นน้องซักไซร้เค้า สามีก็บอกว่าแค่คุยกันเล่นๆเฉยๆไม่มีอะไรจริงๆ ผู้หญิงจะลงท้ายก่อนวางโทรศัพท์ด้วยคำว่าคิดถึงนะ สามีน้องก็จะตอบไปด้วยคำพูดเดิยวกัน พี่ชายค่ะตอนนี้อาจไม่มีอะไรแต่ถ้าขืนยังหยอกล้อกันอย่างนี้มันต้องมีอะไรแน่ๆ เพียงแต่อาจจะยังไม่มีจังหวะ คนเราถ้าไม่คิดอะไรกันจะพูดจากันแบบนี้เหรอค่ะ สามีน้องถือว่าหน้าตาใช้ได้แถมเวลาพูดกับผู้หญิงก็จะลงท้ายด้วยคำว่า "ค่ะ"ทุกครั้งผู้หญิงที่ไหนก็ต้องคิดว่าเค้าเอ็นดู น้องไม่อยากโทษผู้หญิงหรอกค่ะ ถ้าสามีเรามั่นคงไม่วอกแวกใครก็ทำอะไรไม่ได้ น้องต่อว่าเค้าว่า"คุณเป็นผู้ใหญ่ทำไมเด็กกล้าพูดคำนี้ ทำไมคุณไม่บอกเค้าว่าน้องเป็นผู้หญิงไม่ควรพูดแบบนี้ ผมมีลูกมีเมียแล้วนะ อย่าพูดแบบนี้อีกมันไม่ดี แต่นี่คุณกลับพูดคำว่าคิดถึงค่ะตอบเค้าไป แล้วคุณจะให้เด็กที่ไหนมันเคารพยำเกรง คุณก็มีลูกสาวถ้ามีผู้ชายคนไหนมาพูดจาพร่อยๆกับลูกคุณยังงี้คุณจะคิดยังไง ผู้หญิงทุกคนแพ้คำพูดหวานๆทั้งนั้นแหละ อย่าทำอย่างนี้อีกเลย อย่าคิดแค่ความสุขฉาบฉวยแค่นี้แลกกับความรู้สึกของฉันเลย" พี่ชายค่ะเค้ามาขอโทษน้องและบอกว่าคำพูดของน้องทำให้เค้าได้คิด ต่อไปเค้าจะระวังคำพูดให้มากกว่านี้ ซึ๋งจริงๆแล้วน้องไม่คิดว่าเค้าจะคิดได้จริงๆ เค้าคงอยากทำให้น้องสบายใจมากกว่าและหยุดระแวงในตัวเค้า พี่ชายค่ะย้อนหลังไปก่อนหน้านี้เค้าไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้เลย หรือเป็นเพราะตอนนี้เค้ารู้สึกอยากจะบริหารเสน่ห์ อยากรู้ว่าตัวเองยังมีผู้หญิงปลื้มอีกมั้ย ผู้หญิงสมัยนี้น่ากลัวกล้าแลกกับอะไรทุกอย่างไม่คิดหน้าคิดหลังทำอะไรตามอารมณ์ปราถนาอย่างเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้คุณต้องมั่นคงไม่วอกแวกกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้า ตบมือข้างเดียวยังไงมันก็ดังไม่ได้ อย่ามองว่าเราเป็นผู้ชายไม่เสียหาย มีผู้ชายหลายต่อหลายคนแล้วที่สุดท้ายต้องตกม้าตายเพราะมักมากเรื่องผู้หญิงนี่แหละ นี่น้องจะต้องทนกับพฤติกรรมแบบนี้ของเค้าไปถึงเมื่อไหร่ เมื่อไหร่เค้าถึงจะคิดได้จริงๆซักที น้องสู้อุตสาห์ไม่คิดถึงเหตุการณ์ทีผ่านมา ยอมให้อภัยเค้าพยายามเรียกความเชื่อมั่นไว้ใจเค้าให้กลับมาเหมือนเดิมแต่ยังไม่ทันไรเค้าก็มาทำลายมันลงไปอีก ปากบอกว่ารักน้องและลูกมาก เค้ารักยังไงของเค้านะน้องไม่เข้าใจ ถ้าไม่คิดเรื่องนี้เค้าดีทุกอย่างยังไปรับไปส่งน้องและลูกจากที่ทำงานและโรงเรียนจนถึงทุกวันนี้ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลย รวมทั้งอีกหลายๆเรื่อง ท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณพี่ชายที่ทนฟังความทุกข์ของน้องขอบคุณมากจริงๆค่ะ ถ้าผู้ชายทุกคนมีความคิดที่ดีๆเหมือนพี่ชายปัญหาครอบครัวก็คงจะหมดไปในที่สุด ขอบคุณจริงๆค่ะที่ยังมีผู้ชายดีๆอย่างพี่ชายคนนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น คนสับสน วันที่ตอบ 2008-08-02 16:29:17 IP : 124.120.56.202


ความคิดเห็นที่ 3 (2954948)

สามีเคยนอกใจ 2 ครั้ง คร้งแรกคนที่ทำงานเดียวกัน ครั้งที่ 2 ไปดูหมอดูมาเป็น 4 - 5 ที่หมอดูบอกว่าเขาโดยทำของใส่ของเขมรจะเชื่อดีหรือเปล่าเพราะคร้งแรกเขาเคยเลวมาแล้ว 1 คร้งลำบากอยู่กับสามีมาพูดง่ายๆว่ากัดก้อนเกลือกินเรียนจบใหม่ตกงานทั้งคู่ไม่มีข้าวกินไม่มีที่ซุกหัวนอนก็เลยรักและทุ่มเทให้กลับเขาแต่ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้กับเราคร้งแกรเกิดเรื่องเขาบอกว่าเขาผิดไปแล้วให้โอกาสเขาพอมาเกิดคร้งที่ 2 บอกว่าโดนของสกปรกเอาใส่ในของให้กินทิ้งหนูไปเลยไม่เอาพี่น้องไม่เอาหนูหนู่ฆ่าตัวตายเขาก็ส่งผู้หญิงคนนั้นลงกลางทางแล้วให้ยามที่คอนโดที่หนูอยู่มางัดห้องเข้าไปช่วยหนูในเมื่อคนโดนของจะคิดถึงหนูได้ยังงัยหนูก็งงแล้วก็เชื่อครึงไม่เชื่อครึ่งเขาบอกว่าจะไม่ทำให้หนูเสียใจอีกหนูก็ไม่เชื่อเขาในโลกนี้ยังมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกเหรอพ่อแม่ญาติพี่น้องแฟนหนูให้หนูรีบพาแฟนกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปให้หมอเขาทำพิแก้ให้แต่หนูยังคาใจอยู่ทุกวันนี้แฟนหนูพูดอะไรมา 100 คำหนูไม่เชื่อเขาแม้แต่คำเดียวจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริงความรักความจริงใจความซื่อสัตย์เหมือนแต่ก่อนหมดไปแล้วเหลือแต่ความแค้นความอยากเอาชนะไม่เคยลืมวันที่เจ็บครั้งที่ 1 และเจ็บคร้งที่ 2 ทุกวันนี้หนูไม่รู้ว่าหนูทนอยู่กับเขาเพื่ออะไรลึกๆ ยอมรับว่ายังรักเขาอยู่แต่มีความแค้นมากกว่า

ผู้แสดงความคิดเห็น จอย วันที่ตอบ 2009-03-04 15:03:37 IP : 125.25.7.134


ความคิดเห็นที่ 4 (3089327)
เมื่อก่อนไม่เคยมีปัญหานี้  แต่ทุกวันนี้ คนที่ได้ชื่อว่า ฉันรักที่สุดกำลังจะเปลี่ยนไป  จากที่เคยเอาใจใส่ ทุกวันนี้กลับเฉยชา และที่เคยรอเราทานข้าวด้วยกัน กลับไม่สนใจที่จะคอย ออกข้างนอกบ่อยขึ้น ให้เหตุผลกับเราว่า จะไปเตะบอล ขอตามไปด้วยก็บอกว่าเราชวนกลับ เตะไม่เต็มที่  ออกจากห้องตอนกลางคืนโดยไม่บอกไม่กล่าว กลับมาก็บอกว่าไปหาเพื่อน เมื่อก่อนแค่เราร้องไห้หน่อยเดียวก็จะเข้ามาปลอบ แต่เดี๋ยวนี้ร้องให้ตาย นายก็ไม่เคยสนใจ  นายเปลี่ยนไปแล้ว ตอนนี้คิดได้แต่เพียงว่า เราคงรักนายมากเกินไป ต้องถอยแล้วใช่ไหม มันถึงวันที่นายเบื่อเราแล้วใช่ไหม   ฉันจะทำยังไงดี จะทำยังไงดี
ผู้แสดงความคิดเห็น jj (a0856579450-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-11-03 16:47:14 IP : 124.121.143.167


ความคิดเห็นที่ 5 (3099276)
รับราชการคะ สามีว่างงาน หาเลี้ยงสามีให้ทั้งเงินให้ทั้งเกียรติสามีจะไปเที่ยวที่ไหนให้ไปหมดเขาสัญญาว่าจะไม่มีเรื่องผู้หญิง แต่แล้วโ ดนสวมเขาสามีไปได้แม่ม่ายที่อำเภอสันป่าตองเชียงใหม่ ไม่เคยรู้ระแคะระคายเพราะเขาจะไปเล่นฟิสเนสทุกวัน วันหนึ่งโทรไป สามีรับสายบอกว่ากำลังเล่นฟิสเนส แต่เสียงมันเงียบมาก ก็ไม่สงสัย พอคุยเสร็จเขารีบวางสายแต่ลืมปิดสัญญาณพอเราฟัีงอยู่เสียงผู้หญิงครางเราทนฟังอีกใจหนึ่งก็เจ็บเลยโทรกลับไปอีกครั้งสามีตกใจมากแต่ก็ยังปฏิเสธ เราขอให้รีบกลับมาคุยกัน เขามาถึงตอนแรกไม่ยอมรับ แต่พอจนต่อหลักฐานายอมรับว่ามีอะไรกับผู้หญิงคนนั้น และบอกว่าเลิกไม่ได้ เราทะเลาะกันเขาบอกว่าจะเลิกแล้วทำตัวเหมือนปกติเราเชื่อใจแต่คงไม่นานเขาแอบไปคบกับอีกเราจับได้จากโทรศัพท์ตอนนี้ทะเลาะกันรุนแรงถึงกับแยกกันอยู่ ผู้หญิงก็เลวมากโทรมาเยาะเย้ยทุกวัน สามีกลับไปอยู่บ้านยังมีการติดต่อกันอีก จนวันหนึ่งเขามาบอกว่าจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้น แล้วกลับมาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้เขากลับมาอยู่ด้วยแต่เราไม่เคยมีความเชื่อใจเขา ไม่เคยยไปไหนคนเดียว จะไปไหนต้องเอาเราไปด้วย ทำตัวเหมือนปกติทุกอย่างแต่เราไม่เชื่อหรอกว่าเขาจะไม่โทรหากัน แต่เขาก็สาบาน แต่เราไม่เคยเชื่อเพราะแฟนเราชอบอ้างเรื่องสาบานตลอด ตอนนี้เราไม่เคยมีความสุข ความเชื่อใจมันหายไปหมด เขาทำตัวของเขาเอง จากอิสระ กินเที่ยว ก็ไม่ได้เที่ยว อยากไปไหนก็คงเกรงใจเราไม่กล้าไปคนเดียว เก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร บางครั้งก็สงสาร บางครั้งก็อยากสมน้ำหน้า เพราะเขาทำตัวของเขาเอง ผู้หญิงหน้าด้านคนนั้นบางครั้งก็ส่งแมสเสทมาเยาะเย้ยต่างๆนาๆ ว่าแฟนเรารักมันซื้อสร้อย แหวนให้มัน ผู้หญิงชั่วคนนั้นชื่อ นุช หรือ จรัสศรี หอกคำ บ้านอยู่อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เคยทำให้ครอบครัวเขาแตกแยกกันมาหลายคนแล้ว เบอร์โทร 0817064670 ใครที่โดนผู้หญิงคนนี้แย่งแฟนขอให้อดทนคนเลวอย่างไงฟ้าดินก็ไม่เข้าข้าง ขอให้โชคดีคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น นิ่ม วันที่ตอบ 2012-05-30 06:42:49 IP : 49.0.84.211


ความคิดเห็นที่ 6 (3100010)
อี่นุช จรัสศรี เพื่อนเราเอง แต่ตอนนี้เลิกคบ นิสัยไม่ดี มั่วผู้ชายไปทั่ว แฟนเพื่อนมันยังพากันเข้าโรงแรมเลย ตอนนี้รูคงกลวงหมดแล้วผู้ชายคนไหนเอาเป็นเมีย คงเอาปี๊บคลุมหัวละกัน
ผู้แสดงความคิดเห็น หล้า วันที่ตอบ 2012-11-06 06:54:19 IP : 49.0.84.205


ความคิดเห็นที่ 7 (3100203)
คุณนิ่ม เรารู้จัก คนชื่่อ นุช จรัสศรี หอกคำ เดิมทีมันเป็นคน บ้านมะเขือแจ้ จังหวัดลำพูน บ้านเดียวกับเรา อี่นี่ร้ายมากมีผัวแล้วยังแอบเล่นชู้ จนตัองหนีไปอยู่อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ก็ไปได้ผัวใหม่อีกคน และมันก็เป็นเมียน้อยเขาไปทั่วไม่ว่าจะเป็นตำรวจ หรือคนขับรถสองแถว มันจะไม่จดทะเบียนสมรสเพราะมันจะได้หลอกผูชายว่ามันเป็นสาว แต่ผู้ชายหน้าโง่เท่านั้นที่ไม่รู้ว่ามันผ่านผู้ชายมากี่คน ตอนหลังเห็นบอกว่าไปได้คนแพร่แต่เมียเขารู้ ผู้ชายก็โง่สิ้นดี ไม่รู้อะไร ผู้หญิงแบบนี้ยังกล้าเดินไปไหนด้วย ผู้ชายที่เขาเจอคงอยากบอกไอ้คนแพร่นะว่าผู้หญิงคนนี้เห็นซอกหลืบ หรือกลีบมานับไม่ถ้วนแล้ว ตอนนี้ยังซ่าส์ไม่หยุดเห็นคนเขาบอกว่าเป็นเมียน้อยคนขับสองแถว อนาจใจจริง แร่ดไม่มีวันสิ้นสุด
ผู้แสดงความคิดเห็น พิมพ์ วันที่ตอบ 2012-12-26 07:40:36 IP : 49.0.84.203


ความคิดเห็นที่ 8 (3116687)
ใครที่ปัญหาสามีหรือภรรยาไปมีคนอื่นอยากได้คนรักกลับคืนมาเราช่วยท่านได้รับแก้คุณไสยโดนของไม่สนใจครอบครัวด้วยการเสริมดวงสะเดาะเคราะห์และผ่าจ้านด้วยพิธีกรรมของล้านนาได้ผลเร็วสนใจ0896192153
ผู้แสดงความคิดเห็น พ่อครูล้านนา วันที่ตอบ 2015-03-31 08:34:07 IP : 49.230.160.61


ความคิดเห็นที่ 9 (3116964)
เบอร์ 0839972823 ชื่อ สุรศักดิ์ วุฒิรักษ์ ที่บอกเป็นสายดำ สายตับล่าง บ้างค่ะ พอดีจะทำกับอ.ค่ะ มันหลอกลวงนะค่ะ ดิฉันเข้าไปถามในเพจ เรียกคนรักกลับจริงมีจริงหรือไม่ ในกระทู้นี้ก็มีตำรวจ ไหมใช่เหรอค่ะ ไปจับมันเลยค่ะ เขาบอกเคยมีคนไปทำแล้วเล่าว่า ให้ส่งภาพโป้ภาพเปลือยให้ดูด้วย มันบอกเป็นการทำพิธีอะไรก็ไม่รุ้ ใครมีไฝที่ลับืมันก็ให้ถ่ายให้มัน ตอนแรกมันบอกไม่เก็บค่าทำเพิ่ม สรุปเก็บ ถ้าเป็นอาจารย์ด้านนี้จริง ไม่มีการเก็บเพิ่ม มันเป็นสัจจะ แต่ถ้าทำแล้วสำเร็จอยู่ที่ว่า จะให้เพิ่มเป็นค่าอะไรก็แล้วแต่ศรัทธา ก็ว่ากันไปจะบอกว่าคนที่ไปทำกับอ.คนนี้ บอกเลยโดนหลอกช่างมันเหอะค่ะ ถือว่าเอาเงินฟาดมันไป จะเกิดอะไรขึ้นกับเราก็ขอให้ไปลงที่มันแทน ลองเอาเบอร์ไปเซิท ในกูเกอ้ล ก็ได้ นะ มีขายของในเกมด้วย สงสัยจะเอาเงินค่าทำพิธีไปซื้อของในเกทส์ แล้วเอามาขายอีกที เอือม จริง ลืมไปมันเคยบอกกับคนที่ไปทำด้วยว่า บางคนทำพิธี ต้องมีอะไรกับมันด้วย แล้วชีวิต เขาดีขึ้น คนที่โดนหลอกตอนนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เสียเงินดีกว่าเสียตัวนะ
ผู้แสดงความคิดเห็น สมศรี (zazsa8888-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-05-27 19:45:46 IP : 171.4.248.53


ความคิดเห็นที่ 10 (3117536)
รับแก้คุณไสยเสริมดวงสะเดาะเคราะห์สืบชะตาทำเทียนเรียกจิตและผ่าจ้านตามพิธีกรรมของชาวล้านนาสามีภรรยานอกใจไปมีคนอื่นทำพิธีเสริมและแก้ให้กลับมาเหมือนเดิมได้ผลเร็วราคาไม่แพงสนใจ0613478750
ผู้แสดงความคิดเห็น พ่อครูล้านนา วันที่ตอบ 2015-10-24 00:37:40 IP : 49.229.97.216


ความคิดเห็นที่ 11 (3117780)
รับจ้าง รับงาน ตามใบสั่ง เก็บคน ชู้สาว กำจัดมือที่สาม เมียน้อย ชู้ กิ๊ก โดนแย่งคนรัก ขัดผลประโยช์น ต้องการให้ศัตรูหายไปจากโลก รับงานจริง ทำจริง เก็บจริง ยิงจริง ทำงานเป็นทีม ไร้หลักฐาน ไม่กระทบถึงผู้ว่าจ้าง สนใจทักแชตไลน์ ข้อความหลังไมค์ ท่านใด แค้นใคร เกลียดใคร โดนใครหักหลัง แย่งแฟน เอาเปรียบ โดนทิ้ง โดนหลอก ให้เจ็บช้ำน้ำใจ เราจัดการให้ท่านได้ ขอแค่มีรูป กะที่อยู่ เป้าหมาย ยินดีให้คำปรึกษา รับงานทั่วไทย ยินดีชำระแค้นให้ท่าน ติดต่อไลน์ไอดีไลน์: envygunman
ผู้แสดงความคิดเห็น ขอนุญาติรับงาน วันที่ตอบ 2015-12-06 23:14:25 IP : 192.168.0.117


ความคิดเห็นที่ 12 (3118541)
รับสืบชู้ โดยใช้เทคโนโลยี และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อฟ้องคดีครับ ติดต่อด้วยกล่องข้อความทางเพจ https://www.facebook.com/FatherOf.Moneyy/
ผู้แสดงความคิดเห็น รับสืบชู้ (fatherofmoney-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-05-01 14:18:34 IP : 210.178.120.120


ความคิดเห็นที่ 13 (3119697)
Tondhcowu! That"s a really cool way of putting it!
ผู้แสดงความคิดเห็น P6tj4V5Nfixr (28tgdoo1j-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-05-21 15:58:18 IP : 188.143.234.155


ความคิดเห็นที่ 14 (3120698)
I really codlun"t ask for more from this article. http://yynyxuevr.com [url=http://pumpqxl.com]pumpqxl[/url] [link=http://yyrseb.com]yyrseb[/link]
ผู้แสดงความคิดเห็น hRrkaV6yMzSw (dkt57v8m-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-05-23 22:56:19 IP : 188.143.232.27


ความคิดเห็นที่ 15 (3121080)
So that"s the case? Quite a reoivateln that is. http://oifzoibll.com [url=http://slmnyjfszs.com]slmnyjfszs[/url] [link=http://ssbwyw.com]ssbwyw[/link]
ผู้แสดงความคิดเห็น 6oerYI03FH (y3qtbln5-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2016-05-26 01:19:02 IP : 188.143.234.155


ความคิดเห็นที่ 16 (3127011)
อ.บำรุงมันหลอกนะค่ะเจอมากับตัวเอง และแม่ครูมาลีอีกคน สองตัวนี้หลอกค่ะได้เงินแลัวเงียบไม่รับโทสับอีกเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น เค วันที่ตอบ 2016-10-09 12:33:10 IP : 182.232.69.10[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.