ReadyPlanet.com


ช่วยทีคะ แฟนเป็นเกย์ทำอย่างไรดีคะ


   ดิฉันมีเรื่องหนักใจมากเลยคะ ไม่รู้จะทำอย่างไรดีเพราะแฟนของดิฉันซึ่งเราได้คบหากันเกือบสามปีแล้ว เราสองคนมีสนิทสนมกันมาก เพราะเค้าก็ได้แนะนำดิฉันไปให้พ่อแม่ของเค้ารู้จัก และรับรู้ว่าเราสองคนคบหากัน เค้าเอาใจใส่ดูแลดิฉันดีมาก มารับ-ส่งทุกวัน ตลอดเวลาที่คบกันมาเค้าไม่เคยเปลี่ยนไปเลย มีแต่ทำให้เรารู้สึกว่าเค้ารักเรามากขึ้นทุกวัน อีกอย่างที่เราสนิทกันขนาดนี้ก็เพราะว่าเราอยู่คณะเดียวกัน เรียนวิชาเดียวกัน และช่วยกันตั้งใจเรียนมาตลอด เวลาไปเรียนเราก็ไปด้วยกัน เค้าจึงเป็นเหมือนทั้งเพื่อน ทั้งแฟน เค้าเป็นทุกๆอย่างของดิฉัน เค้าจะช่วยติวให้ดิฉันในวิชาที่ดิฉันไม่ถนัด เค้าเป็นผู้ชายที่ดีมากๆคนนึงจริงๆคะ แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เค้าเปลี่ยนไป ถึงเค้าจะมารับ-ส่ง ไปเรียนด้วยกันเหมือนเดิม แต่เค้าก็จะรีบกลับและไม่มีเวลาให้ดิฉันเลย จนทำให้วันนึงดิฉันได้ตัดสินใจที่จะห่างจากเค้า ลองเป็นเพื่อนกัน ในใจตอนนั้นดิฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพูดมาได้ ที่รู้ตอนนั้นก็แค่เค้าไม่เหมือนเดิม เค้าใช้คำรุนแรงด่าเรา แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่โดยปกติเค้าจะเป็นคนพูดจาตรงๆ และแรงอยู่แล้วด้วย แรกๆดิฉันก็ทำใจได้แต่พอมาระยะหลังๆนี้เค้าด่าว่า และมองเหมือนดิฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ดี ดิฉันก็งง บางทีเรื่องเล็กๆเค้าก็จะอารมณ์ร้ายใส่ดิฉันตลอด แรกๆดิฉันก็คิดว่าเค้าคงเครียดจากที่บ้าน เพื่อนๆดิฉันต่างสงสัยว่าดิฉันทนเค้าได้อย่างไร แต่ดิฉันคิดว่าดิฉันรักเค้ามาก จนอะไรที่ไม่ดีของเค้า ดิฉันก็มองข้ามไปหมด ดิฉันจดจำแต่สิ่งดีๆเท่านั้น หลังจากที่วันนั้นดิฉันตัดสินใจห่างกับเค้า เค้าก็พูดกับดิฉันเหมือนกันว่าทำไมต้องห่าง ทำไมต้องเป็นเพื่อน เค้าร้องไห้มาก จนทำให้ดิฉันรู้สึกว่าทำผิดกับเค้ามาก ถ้าย้อนเวลาไปได้คงจะไม่พูดแบบนั้นคะ ในช่วงที่เราห่างกันนั้น เค้าก็พยายามตีตัวออกห่างจากดิฉัน หลังๆดิฉันก็ขอให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม แต่เค้าก็พูดกับดิฉันประมาณว่า ก็อยากเป็นเพื่อนนักไม่ใช่เหรอ ?? นึกว่าจะแน่ อะไรทำนองนี้ เค้าคิดว่าดิฉันอวดดีที่บอกเลิกกับเค้า (ทั้งๆที่ดิฉันไม่ได้หมายความแบบนั้นนะคะ ดิฉันแค่อยากให้ห่างกันสักพักเผื่อเค้าจะคิดถึงมากขึ้น)แต่สำหรับเค้าคงคิดว่าเลิก ไปเลย ... หลังจากนั้น ทุกครั้งที่มีโอกาสดิฉันก็จะถามเค้าบ่อยๆว่า ตกลงจะเอายังไง จะคบกันเหมือนเดิมไหม แต่เค้ามักจะตอบว่า ..ก็เป็นแบบนี้ คบเหมือนเพื่อน ถ้าจะเป็นแฟน เดี๋ยวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมเอง...ซึ่งดิฉันก็ยังงง กับคำตอบของเค้ามาจนถึงทุกวันนี้

แต่ไม่นานมานี้ ... ดิฉันรู้มาว่าเค้ามีแฟนใหม่ (รู้จากเพื่อนรักของเค้า) ซึ่งดิฉันขอให้เพื่อนของเค้าลองโทหาเค้าดู เผื่อเค้าจะมีปัญหา เพราะหากดิฉันโทไป เค้าก็จะไม่ยอมรับสาย สรุปสิ่งที่ดิฉันรู้ก็คือ แฟนของดิฉัน (ดิฉันยังคงเรียกแฟนเพราะเค้าไม่เคยบอกเลิกและไม่เคยคิดจะเลิก - - )มีแฟนใหม่ เป็นผู้ชาย รู้จักกันทางอินเตอร์เนตคุยกันมาเกือบปีแล้ว และตอนนี้เค้าพักด้วยกัน  แต่ดิฉันไม่ทราบว่าเค้าเจอตัวจริงกันเมื่อไหร่ ซึ่งคาดว่าคงเป็นช่วงที่เค้า ไม่มีเวลาให้ดิฉัน และเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดิฉันคิดว่าเค้าสองคนคงเจอกันประมาณเดือน ต.ค - พ.ย เพราะช่วงนั้นเค้าจะไม่มาหาดิฉันเลย และอ้างว่ามีธุระตลอด ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นไม่กี่เดือน เรายังรักกันดีมากๆ แต่พอช่วงปลายๆปี เค้าก็เปลี่ยนไป จนดิฉันขอห่างจากเค้าอย่างที่ได้เล่าไปแล้วข้างก่อนหน้านี้

ตอนนี้ดิฉันเครียด และคิดเรื่องเค้าตลอดเวลา ดิฉันอยากช่วยเค้า เพราะดิฉันรู้สึกว่าเป็นความผิดของดิฉันที่บอกห่างๆกันเถอะ ซึ่งมันทำให้จากเดิมที่เค้ากับผู้ชายอีกคนจากที่อาจจะเป็นแค่เพื่อนคุย และสนิทสนมกัน เพราะด้วยความชอบในเรื่องธุรกิจ ชอบเรื่องรถ มีความสัมพันธ์จนขั้นที่แฟนของดิฉันเค้าได้กล้าบอกกับเพื่อนเค้าว่า เค้ามีแฟนเป็นผู้ชาย ....แต่เค้าบอกว่ายังไม่ได้มีอะไรกัน (ซึ่งดิฉันไม่แน่ใจ) แต่ก่อนหน้านั้นเค้ากับดิฉันมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันแล้วนะคะ และเค้าก็ชอบมากด้วย รวมทั้งบ่อยจนดิฉันคิดว่ามันบ่อยเกินไป กลัวเค้าเบื่อด้วยซ้ำ

มีใครพอจะแนะนำดิฉันได้ไหมคะ ว่าดิฉันควรจะทำอย่างไรดีคะ ดิฉันสับสนไปหมด ดิฉันมีความเชื่อว่าเค้าเคยเป็นผู้ชาย แต่ตอนนี้ดิฉันไม่รู้ แต่ดิฉันกับเพื่อนของรักของเค้ากำลังคิดว่าเค้าหลง หรือสับสนไปหรือป่าว ดิฉันกลัวเค้าโดนพี่ผู้ชายคคนนั้นหลอก เพราะเค้าเปลี่ยนไปตั้งแต่ที่เค้าคบกัน จากเด็กเรียนเค้าก็เที่ยวกลางคืน ดิฉันอึ้งไปหมด ความรู้สึกที่มีมันทั้งสงสาร เจ็บปวด  และรู้สึกผิด ดิฉันอยากช่วยเค้ามากๆคะ ดิฉันจะทำยังไงดีคะ เพราะถ้าทางบ้านของเค้ารู้ ท่านต้องเสียใจมากๆ เพราะเค้าเป็นคนที่พ่อแม่คาดหวังไว้มาก และอีกอย่างหากดิฉันปล่อยเค้าไปตอนนี้ เค้าอาจจะถลำลึก ไปมากกว่านี้ และอาจจะเป็นเกย์จริงๆ เกย์ที่ถอนตัวไม่ขึ้นก็ได้นะคะ  ดิฉันขอให้เค้าทำตัวดีเหมือนเดิม ไม่ต้องมารักดิฉันก็ได้ แต่ดิฉันรู้ว่าเค้าเป็นคนดี เค้าดีมากๆ ดิฉันอยากไม่อยากให้เค้าก้าวผิดๆแบบนี้ ดิฉันอยากขอคำแนะนำด้วยคะ

 

รักเค้ามากจริงๆ คะผู้ตั้งกระทู้ รักเสมอ :: วันที่ลงประกาศ 2009-04-27 16:55:11 IP : 210.1.44.252


[1] 2 3 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 1 (2987921)

ขอเสริมอีกหน่อยนะคะ คือ ดิฉันอยากทราบว่าดิฉันควรจะช่วยเค้าไหมคะ (ซึ่งคำตอบของดิฉันก็คืออยากช่วย) หรือปล่อยเค้าไปดี

ตอนนี้หากดิฉันจะช่วย  ดิฉันยังไม่รู้ว่าจะพูดหรือดึงเค้ามาได้อย่างไร ยังไม่มีวิธี  เพราะเค้าเหมือนถูกผู้ชายคนนั้นชักจูงอยู่ ..เพราะสิ่งที่ชายคนนั้นชักชวนเค้าไปทำนั้นล้วนแล้วแต่เป็นแต่สิ่งที่เมื่อก่อนแฟนดิฉันไม่เคยชอบเลย และเค้าก็จะห้ามดิฉันไม่ให้ดื่ม ไม่เที่ยวกลางคืน หรือสิ่งไม่ดีฟลายๆอย่าง   แต่ตอนนี้แฟนของดิฉันกลับทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยคิดชอบ แม้กระทั่งการโกหกแม่ของเค้าเพื่อมาร่วมธุรกิจ และอยู่กับชายคคนนี้ (ทั้งๆที่แฟนของดิฉันรักแม่มากๆแทบจะติดแม่เลยด้วยซ้ำ ) นอกจากนี้ตอนนี้แฟนของดิฉันจะไม่ติดต่อกับใครเลยนะคะ ซึ่งมันแปลกมาก ..ตั้งแต่วันที่เค้าบอกเพื่อนรักของเค้าว่าเค้ามีแฟนเป็นช .แม้แต่เพื่อน โทรไปเค้าก็ไม่รับ เค้าเหมือนถูกปิดหูปิดตา และไม่ยอมรับฟังคนรอบข้างเลย ดิฉันจะทำยังไงดีคะ ที่จะช่วยเค้าหรือหาวิธีการพูดกับเค้าแบบไหน พอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ เพราะตอนนี้เพื่อนรักของเค้า คิดว่าจะบอกแม่ของแฟนดิฉัน หากไม่มีทางออกจริงๆ ซึ่งดิฉันก็คิดว่ามันคงเป็นวิธีแย่มากๆสำหรับแฟนของดิฉัน ดิฉันเลยไม่แน่ใจว่าการบอกแม่ของเค้าจะดีหรือเปล่า เลยอยากหาวิธีอื่นๆเท่าที่จะทำได้  อื้ม อีกอย่างคือแฟนของดิฉันยังไม่ทราบว่าดิฉันรู้ว่าเค้าเป็นแบบนี้นะคะ เพราะเค้าโกหกดิฉันว่าเค้าพักกับพ่อแม่ และทำงานหนักจนไม่มีเวลาคุย แต่ดิฉันคิดว่าเค้าอาจจะคิดว่าดิฉันสงสัยเค้าบ้างแล้วละคะ ขอความเห็นด้วยนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งคะ  

ผู้แสดงความคิดเห็น รักเสมอ วันที่ตอบ 2009-04-27 17:37:10 IP : 203.144.184.252


ความคิดเห็นที่ 2 (2988544)

สวัสดีครับคุณรักเสมอ

ก่อนอื่นผมต้องขอทำความเข้าใจว่าในปัจจุบัน กลุ่มรักร่วมเพศหรือหลงรักเพศเดียวกันไม่ถือว่าเป็นพวกโรคจิตหรือเป็นผู้ป่วยทางจิตที่จะต้องเข้ารับการบำบัดรักษา เพราะพวกเขาไม่ได้ทำความเดือดร้อนเสียหายให้ผู้อื่น และยุคสมัยนี้การยอมรับก็มีมากขึ้น คนในกลุ่มนี้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข แต่หากต้องถูกบังคับฝืนทนให้อยู่กินกับเพศตรงข้ามกลับทำให้รู้สึกว่าชีวิตไม่มีความสุข มันเป็นเสมือนการค้นพบความต้องการ ความรู้สึกของตนเองและเลือกในสิ่งที่ตนเองปรารถนา หรือกล่าวว่ามีความสุขกับพฤติกรรมรักร่วมเพศและไม่ทุกข์ทรมานจิตใจใดๆ จึงไม่ใช่ความเจ็บป่วย แต่จะถือว่าเป็นการเจ็บป่วยก็ต่อเมื่อคนๆ นั้นรู้สึกไม่มีความสุขกับการมีพฤติกรรมรักร่วมเพศ และมีความประสงค์ที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนั้นด้วยตนเอง ก็จะถือว่าจำเป็นต้องบำบัดรักษา ดังนั้นสิ่งที่สำคัญคือคนๆ นั้นต้องรับรู้ความต้องการที่แท้จริงของตนเองครับ

ในกรณีของคุณนั้นผมเข้าใจว่าแฟนคุณได้ค้นพบความต้องการที่แท้จริงของตนเอง และพบว่าเขาพอใจและมีความสุขกับสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ ผมอยากจะบอกว่าผู้ชายแท้ๆ จะไม่รักเกย์หรอกครับ เพราะเขาจะรักผู้หญิงจริงๆ คนที่เป็นเกย์นั้นจะทราบข้อนี้ดีเพราะคนที่เป็นเกย์ก็ไม่ชอบที่จะผิดหวังหรืออกหักเช่นเดียวกัน ดังนั้นเกย์จึงหันมารักเกย์ด้วยกันเอง ซึ่งจะคบกันหรืออยู่ด้วยกันได้นานกว่า บางคู่เห็นอกเห็นใจกันอยู่กันจนตายจากกันไปก็มี อย่างไรก็ตามขออย่าได้โทษตัวคุณเองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเลยครับ ทุกอย่างเป็นขบวนการที่ทำให้แฟนคุณได้ค้นพบตัวเองเร็วขึ้นเท่านั้น เพราะไม่วันนี้ก็คงต้องมีสักวันหนึ่งที่เขาเป็นเช่นนี้ และผมพบว่ามีผู้หญิงหลายคนที่มีแฟนเป็นเกย์เชื่อว่า คนเราเปลี่ยนกันได้ไม่เว้นแม้แต่เรื่องรสนิยมทางเพศ นั่นแปลว่าผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกัน วันหนึ่งก็จะหันมาชอบผู้หญิง ถ้าเจอผู้หญิงที่ใช่......


ผมขอยกกรณีผู้ชายที่แต่งงานแล้วมีลูกแล้ว แต่ยังแอบมีกิ๊กกับหนุ่ม ถึงขนาดไปมาหาสู่แบบสนิทแนบแน่นนอนค้างอ้างแรม ถึงแม้ว่าเขาจะดูเป็นชายใช้ชีวิตครอบครัวตามปกติกับผู้หญิงธรรมดา เป็นพ่อบ้านที่ดี แต่เขาก็จะมีชีวิตส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับหนุ่มๆ แทนภรรยาของตัวเองอยู่ดีครับ.........คุณอาจจะพยายามทำทุกวิถีทางที่จะชนะใจเขา และด้วยการทำความดีต่างๆนานา เอาอกเอาใจสารพัดยิ่งขึ้นกว่าเก่า และพยายามทำให้เขารู้ว่าคุณรักเขาและพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เป็นความสุขของเขา...ถึงแม้ว่าเขาจะซาบซึ้งในความดี แต่ภายในตัวตนของเขาๆ ไม่ได้ชอบผู้หญิงเสียแล้วครับ  มันจึงเป็นคนละเรื่องกับความรักความชอบ เพราะสำหรับเขา คุณก็เป็นแค่ผู้หญิงที่เขาซาบซึ้งในความดี แต่ไม่เคยนึกชอบแบบชู้สาวอีกแล้ว

 

ยังมีผู้หญิงอีกมากที่หลงรักผู้ชายที่เป็นเกย์ และพร่ำบอกกับตัวเองว่า เขาจะหายจากการเป็นเกย์ จึงยอมรอและทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แต่ช้าก่อน สาวเอย...เขาเป็นเกย์ ไม่ได้เป็นหวัดที่จะได้หายกันง่ายๆ ครับ ดังนั้นหากรู้ว่าชายหนุ่มที่คบอยู่เป็นเกย์แล้วผมขอแนะนำว่า
๐ จงยอมรับความจริงว่า เกย์คือเกย์ที่เป็นทั้งตัวและหัวใจ ใช่จะเปลี่ยนรสนิยมได้เหมือนเปลี่ยนเสื้อผ้า
๐ จงเปลี่ยนความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเป็นเพื่อนเสียเถิด จะมีความสุขกว่าเดิมเยอะ
๐ จงอย่าโทษตัวเองหรือตัวเขา คิดว่าเป็นความโชคดีที่ได้รู้ความจริงเสียก่อน
๐ จงรักตัวเองให้มากเป็นสิบเท่า และทุ่มหัวใจทั้งหมดที่เคยมีให้เขา กลับคืนมาที่ตัวเราบ้าง
๐ จงอย่าปล่อยเวลาให้เสียไป ให้โอกาสตัวเอง พบกับความรักที่เป็นจริงได้ดีกว่าครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น พี่ชาย (love4home-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-04-28 10:24:00 IP : 58.8.192.155


ความคิดเห็นที่ 3 (2989041)

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำดีๆของพี่ชายนะคะ 

อ่านแล้วทำให้รู้สึกสบายใจขึ้นมาก

แต่ มันคงต้องใช้เวลานะคะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น รักเสมอ วันที่ตอบ 2009-04-29 08:43:35 IP : 210.1.44.252


ความคิดเห็นที่ 4 (3004475)
สามีเข้าค่ายเกคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น อร (penter2468-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-05-22 02:33:20 IP : 222.123.229.212


ความคิดเห็นที่ 5 (3025524)
เราก็มีแฟนเป็นเกย์เหมือนกัน กำลังจะแต่งงานกันแล้วนะ อีก4เดือน บ้านอยู่ใกล้กันถัดไปแค่6ซอยยังให้หลอกได้ตั้งเป็นปี เค้าอยู่กับเกย์ที่เลี้ยงเค้าอีกอีกต่างหาก เรียกเกย์คนนั้นว่านั้นว่า พ่อ ป๊า ทุกคำ เราก็เชื่อเค้า เค้าบอกว่าป๊าหรือพ่อเค้าเนี่ยดุมาก เราก็เลยไม่กล้าก้าวก่าย ชื่นชมซะอีกว่าเค้าป็นคนดีรักกตัญญูต่อพ่อ ที่ไหนได้ เค้าเป็นผัวเมียกัน มาด่าเราหน้าบ้าน แฟนเราไม่ปกป้องเราเลย มากินข้าวบ้านเรา นอนบ้านเราทุกวัน แต่เค้าบอกตำรวจว่าไม่รู้จักเราพ่อแม่เราเราแทบฆ่าตัวตายเลย เสียใจมากมากมากมากมาก เค้าคบเรา เพราะกลบเกลื่อนความเป็นเกย์ของเค้า แต่เค้าไม่รู้หรอกว่าคนคนหนึ่ง กำลังจะตายเพราะเค้า เราไม่ได้ติดต่อกับเค้าอีก เพราะเค้าเปลี่ยนเบอร์หนีเรา ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทุ่มเทชีวิตและเพื่อเค้าตลอด แต่เค้าไม่เห็นคุณค่าและความดีของเราเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น เอย วันที่ตอบ 2009-06-22 19:10:17 IP : 124.120.82.18


ความคิดเห็นที่ 6 (3025526)

ที่รู้ว่าเป็นเกย์เพราะคนแถวบ้านมาบอก เค้ากลัวเราโดนคู่ขาเค้าตบ เค้ารักแรง ตบจริงไม่มีสตั๊น เรางงเหมือนกันนะว่าเป็นเกย์จิงจิงหรอแต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะหลักฐานเห็นอยู่ทนโท่ เลิกรักเถอะ พวกนี้ไม่มีหัวใจ เค้ารักตัวเองมากกว่า

ผู้แสดงความคิดเห็น เอย วันที่ตอบ 2009-06-22 19:16:10 IP : 124.120.82.18


ความคิดเห็นที่ 7 (3025527)

แฟนเราที่เป็นเกย์ก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เราตามอารมณ์ไม่ถูก

ผู้แสดงความคิดเห็น เอย วันที่ตอบ 2009-06-22 19:18:09 IP : 124.120.82.18


ความคิดเห็นที่ 8 (3030545)

ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าคนที่เรารักเป็นเกย์อ่ะป่าว ชอบมาว่าชอบสีชมพู่ หอมแก้มผู้ชายมั่ง กลุ้มจัยจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่ถ้าแฟนคัยเป็นเกย์ละก้อ ก้อสะแดงความเสียจัยด้วยนะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มายด์ (mindza_1234-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-06-29 20:18:53 IP : 110.49.141.220


ความคิดเห็นที่ 9 (3088833)
ฉันแอบชอบผู้ชายอยุ่คนนึง ชั้นรุ้ว่าเค้าเปนเกย์มากตั้งแต่แรกแล้ว เพราะแสดงออกอย่างมากว่าเค้าสนใจเพศเดียวกัน ทีแรกชั้นแค่คิดว่าอยากทำความรุ้จักเฉย แต่ด้วยความที่ชั้นมักตกหลุมรักคนดีเมื่อเวลาผ่านไปแค่ไม่กี่วัน ชั้นก้อรุ้สึกว่าชอบเค้าแทบบ้าเพียงแค่ได้คุยกับเค้า เค้ามนุษย์สัมพันธ์ดีและคุยสนุก มาระยะหลังๆอะไรหลายๆอย่างทำให้ชั้นเข้าใจผิด เรารุ้จักกันเพราะอินเทอเน็ตแต่เราไม่เคยคุยโทรศัพท์กัน จนเมื่อไม่นานชั้นสารภาพว่าชอบเ้ค้าไป ชั้นถามเค้าว่าเค้าสนใจผู้หญิงมั้ย แล้วคุณรุ้มั้ย เค้าบอกว่าขอโทดเค้าไม่รุ้ ซึ่งชั้นบอกว่าไม่เปนไีร ด้วยความที่ชั้นมีลักษณะห้าวคล้ายทอมรุปในดิสเพลย์msnจึงดูเหมือนผู้ชายเสียมากกว่า ชั้นจึงถามเค้าไปว่าเค้ารุ้มั้ยว่าชั้นเปนผู้หญิง เค้าตอบว่ารุ้แล้วเราก้อเลิกคุยกัน เ้ค้าไม่ออนไลน์อีก เค้าตั้งชื่อลองmsnว่า เค้าไม่รุ้ว่าฉันพูดถึงอะไร ชั้นจึงตั้งเหมือนกันว่า ฉันเข้าใจ แล้วเนทมันกอหลุดไป 3-4 นาที พอมาดูอีกที เค้าพิมพ์เปนข้อความออฟไลน์ว่า ใช่ ผมรุ้มาตั้งแต่แรกว่าคุนเปนผู้หญิง ชั้นจึงบอกเปนออฟไลน์กลับไปว่า คุนคิดกับชั้นได้แต่เพื่อนเพราะงั้นลืมเรื่องที่ชั้นพูดไปซะ วันต่อมาเมื่อชั้นออนช่วยทักชั้นด้วยหล่ะ แบบปกติ ... เช้าวันต่อมา เค้าพิมพ์เปนออฟไลน์ว่า ได้ ผมออนไลน์เสมอ แค่ชั้นมาดูบันทึกการสนทนาที่มีในเครื่องซึ่งมันจำเวลา มันบอกว่าตอนเค้าพิมพ์มา ก่อนที่ชั้นจะออนไลน์เพียง1นาที แล้วเค้าก้ออกไป ชั้นไม่เข้าใจว่า จิงๆแล้วเค้าไม่อยากคุยกับชั้นอาจเปนเพราะชั้นดูน่ากลัวสำหรับเค้าไปเสียแล้ว ปล. เค้าเปนชาวต่างชาติ(อยุ่ในเอเชีย)ที่เปนไบเซ็กชวล. *ขอความกรุณาแนะนำด้วนค่ะ ชั้นสับสนจิงๆว่าควรทำไง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเลิกคุยกับเค้าซะ*
ผู้แสดงความคิดเห็น i dunno วันที่ตอบ 2009-09-20 11:03:01 IP : 125.25.236.112


ความคิดเห็นที่ 10 (3088834)
ขอโทดนะคะ ขอเพิ่มเติม*เค้าบอกว่า เค้าสนใจผู้หญิง ค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น i dunno วันที่ตอบ 2009-09-20 11:05:42 IP : 125.25.236.112


ความคิดเห็นที่ 11 (3089213)

คือว่า 。。。

มีแฟนเป็นเกย์ทำยังไงดี ก็คงต้องทำใจอ่าคับ ผมเองก็เคยมีแฟนที่เป็นกะเทยละก็ผู้ชายอ่าน่า

แต่วันนึง ก้อเลิกกัน เพราะว่าเค้าหึงผมมากผมไม่ค่อยชอบ อีกอย่างคือเราโลกส่วนตัวสูงด้วย

เราก็ไม่ใช่คนหน้าตาดีเท่าไหร่ ลูกครึ่ง จีน - เกาหลี แต่ตอนเลิกกันเราก้อเสียใจ แต่เราก้อมีเพื่อนอยุ่ข้างเรามาตลอด

เค้าเป็นผู้หญิง และเป็นเพื่อนที่เราสนิทมาก แต่เราก็ชอบเค้านะ กลัวเค้าเสียใจเหมือนกันถ้ารู้ว่าเราเป็นเกย์(ตอนนี้เป็นแฟนกัน)

แต่เราไม่เคยมองผู้หญิงคนไหน ถ้ามองก็จะมองแต่กะเทยกับผู้ชายอ่ะ

แต่ตอนนี้เราก็รักเค้ามากๆเลย ไม่อยากให้เค้าเสียใจถ้ารู้ว่าเป็น ก็ไม่รุ้จะทำไง

เมื่อวานแฟนเราที่เป็นกะเทยก็กลับมาขอเราคบเหมือนเดิม เราไม่รู้จะทำไง

ซึ่งพวกเพื่อนๆ น้องที่รู้จักเราก็ชอบว่าเราเป็นเกย์ แต่แฟนเราก็ไม่เชื่อ

เราอยากบอกเค้าว่าเราเป็นแต่กลัวเค้าเสียใจ แต่ตอนนี้เรารักเค้า รักมาก

เพราะเราแต่งตัวเนี๊ยบด้วย แฟนเราก็ชอบถามทำไมต้องแย่งแบบนั้น

เราเครียดมากเลย แต่เราไม่เคยมีอะไรกะแฟนเรานะ เราให้เกรียติเค้า เราอยากให้เค้ามีคุณค่าในสายตาเราและคนอื่น

เพื่อวันนึง เรากะเค้าเลิกกัน อย่างน้อยเราก็จะเป็นเพื่อนของเค้าตลอดไป อีกอย่างคืออย่างน้อยเค้าก้อยังบริสุทธ์อยู่

 

อยากบอกเค้ามาก  ว่า ผมรักเค้า

ผู้แสดงความคิดเห็น แค่อยากระบาย วันที่ตอบ 2009-10-26 15:16:30 IP : 124.120.132.98


ความคิดเห็นที่ 12 (3089214)

นาย แค่อยากระบาย

เป็นสุภาพบุรุษมากเลยนะ ผู้ชายแบบนายหายากมากเลย ที่ให้เกรียติผู้หญิง

ปกติคบกันก้อต้องมีอะไรกัน อย่างน้อยถ้าวันไหนเค้ารุ้ว่านายเปน

นายก้อยางสามารถเปนเพื่อนกับเค้าดุแลเค้าได้ไม่ใช่หรอ

 

ยังไงก้อสุ้ต่อไปนะ ทาเคชิ ^^

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

      "แมนแค่ไหน สุดท้ายก็เป็นเกย์ ผู้ชายที่แมนส่วนใหญ่จาเปนเกย์ ส่วนผุ้ชายแท้ๆส่วนใหญ่จาเ ลว"

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผู้แสดงความคิดเห็น ลิลลี่ วันที่ตอบ 2009-10-26 15:23:35 IP : 124.120.132.98


ความคิดเห็นที่ 13 (3089885)
ประสบชะตากรรมเดียวกันเลยอ่ะ ของเราดีกับเรามากๆๆจนเราเลิกรักเค้าไม่ได้เลย เราก้อกลุ่มจัย ทั้งๆที่มีคนมาจีบเรามากมาย แต่เรารักเค้าคนเดียว
ผู้แสดงความคิดเห็น 001 วันที่ตอบ 2009-12-29 21:44:11 IP : 202.149.25.225


ความคิดเห็นที่ 14 (3089887)

นายแมนมากค.ห.ที่11ยังดีที่นายยังรักผู้หญิง ไม่เสียชาติเกิดแล้วมราเกิดมาเป็นผู้ชาย...........

ผู้แสดงความคิดเห็น 002 วันที่ตอบ 2009-12-29 21:50:12 IP : 202.149.25.235


ความคิดเห็นที่ 15 (3090170)
เราเพิ่งคุยกับชายที่เป้นเกย์มา เำพราะเราอยากได้ที่ระบาย เนื่องจากคนที่เราชอบเค้าเป็นเกย์ แล้วเค้าก้รู้ว้่าเรารู้สึกลึกซึ้งกับเค้า แต่เค้าไม่ได้รังเกียจเรา ไม่ได้ตีตัวออกห่าง แต่ออกจะดูแลเราดีกว่าคนอื่นๆด้วยซ้ำ เราเคยถามว่าทำไมทำดีกับเราขนาดนี้ ทั้งๆที่เธอไม่ได้รักเรา ยิ่งเธอทำดีกับเรา เราจะยิ่งรักเธอมากขึ้น เค้าก็เงียบ พุดแค่ว่า อยากทำให้เรารู้สึกดี ไม่เกลียดเค้า แค่นั้น เรารู้สึกดีนะ ที่เค้าเห็นความหมายของรักของเรา แต่เราก็ต้องตีตัวออกห่างเขาโดยปริยาย เพราะคิดว่า มันเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่เิอาเข้าจริงๆ เรากลับคิดถึงเค้ามาก มาก มาก จนขนาดต้องเข้าเวบเกย์ คุยกับเกย์ เพราะคิดว่า นี่เป็นทางที่ใกล้ชิดเขาอีกทางหนึ่ง จนพี่สาวคิดว่าเราผิดปกติไปแล้ว แต่เราแค่ว่า การได้คุยกับคนที่เหมือนๆเขา ทำให้เรารู้สึกดีขึ้น แล้วเราก็ถามเกย์คนหนึ่ง เราระบายให้เขาฟัง เขาก้แนะนำให้ไปคุยกับคนที่เราชอบอยู่ ให้เราบอกรักเขา บอกว่าความรู้สึกที่เกินเพื่อนนี่ ไม่ว่ายังไงมันก็เปลี่ยนไม่ได้ แต่ว่า เป็นเพื่นกันได้มั้ย ไม่ว่ามีปัญหาอะไร คุยกับเราได้ทุกเรือง เพราะเรารักเธอ หวังดีกับเธอ ถ้ารู้สึกเหงา หรือ มีเรืองอะไรก็โทรมา จะเป้นเพื่อนที่ดีตลอดไป เพราะความรักของเรายังไม่ถูกทำลาย เราไม่ได้ห่างกันเพราะเกลียดกัน แต่ห้ามบอกว่า ฉันรักเธออย่างเพื่อน เพราะถ้าเค้ารู้ว่าความจริงเรายังรักเค้าแบบชายหญิง เค้าจะรู้สึกแย่ และตีตัวห่างเรา เพราะไม่แน่ใจว่าเวลาเค้ามีปัญหา คำปลอบใจของเรามันบริสุทธืหรือเปล่า หรือไม่อย่างนั้น ต่อให้เค้าเลิกกับคู่ขาเค้าไป เค้าก็จะไม่มองคุณแบบลึกซึ้งในแบบที่คุณอยากให้เขามอง อันที่จริงเราก็กะจะเป็นเพื่อนรักเค้าตลอดไป แต่ว่าเจอหน้าเค้าทีไร เราต้องหลบทุกที เราเขินน่ะ ที่คิดว่า ต้องบอกรักเค้า แล้วให้เค้ารับรู้ว่า ไม่ว่ายังไง เราก็ยังยืนอยู่ข้างๆเสมอ เราคิดว่าจะทำใจให้ได้สักระยะก่อน มีโอกาสดีๆค่อยบอกเขา แต่เขาสิ เห็นเราทำท่าหลบๆ คงคิดว่าเราไม่อยากเจอหน้าเขาหรือยังไง เำพราะเค้ามองเราอยุ่แต่ทำท่าไม่กล้าเข้ามาคุย ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อน เขาจะเดินเข้ามา ช่วยถือกระเป๋า แล้วก้เดินคุยกันทุกที ตอนนี้เราก็รู้สึกแปลก และก่อนที่เราและเค้าจะห่างกันไปมากกว่านี้ เราจะทำใจเข้าไปคุยกับเขาให้ได้ เจ้าของกระทู้น่าเห็นใจที่ต้องรู้ว่าแฟนเป็นเกย์หลงจากที่รักเขาหมดใจแล้ว แต่แฟนคุณ เมื่อรสนิยมเปลี่ยนก็ค่อนข้างเห็นแก่ตัวไปนิดที่ไม่มองความรู้สึกคุณอีกเลย แต่หากคุณมั่นใจว่าเขาเป็นคนดีจริง คุณต้องหาทางคุยกับเขาให้ได้ และบอกไปเลยว่า คุณพร้อมเป็นเพื่อนที่ดี พร้อมให้คำปรึกาาทุกเรื่อง และไม่ว่าเค้ามีเ้รื่องทุกข์ร้อนอะไร คุณจะเข้าไปช่วยหรือ ยืนเคียงข้างเสมอ คนเราเกิดหนเดียว ตายหนเดียว ถ้าหากคุณรักเขาจริงๆ คุณต้องอยู่เคียงข้างเขาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องอยู่ในสถานะใด ขอแค่เขามองเห็นค่าคุณ ให้เกียรติคุณ และพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเช่นกัน แค่นั่น ไม่ว่า เกย์ หรืออะไร ก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรู้สึกดีๆหรอกค่ะ ชายแท้หลายคนมีภรรยาแต่ไม่เคยให้เกียรติ แอบไปมีเล็กมีน้อย ก็มี มีเพื่อนรักเป็นเกย์ แต่เขาไม่เคนทำร้ายเรา และถนอมความรู้สึกเรายังดีซะกว่านะคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น รักเธอ วันที่ตอบ 2010-01-22 14:07:39 IP : 124.121.97.42


ความคิดเห็นที่ 16 (3090180)

คือเค้าเคยขอเราเป็นแฟน แต่แฟนเก่าเค้าเป็นผู้หญิง เราสนิทกันมาก จนเรารู้ว่าเค้าเป็นเกยื จากปากเค้า เราไม่กล้าคบด้วย ตอนที่เค้าขอเราเป็นแฟน

เรากลัวเค้าขอเราเป็นแฟน เพราะเค้าอยากเป็นผู้ชายจริงๆ เราชอบเค้ามากๆ ตอนแรกเรามีแฟนเป็นผู้ชาย แต่เลิก เพราะไม่ได้ชอบกันเหมือนที่เคยเข้าใจ

เราชอบเค้ามาก เราพยายามเลิก เพราะเรารู้ว่ามันเปลี่ยนกันไม่ได้  เราไม่เคยอยุ่ในสายตาเค้าเลย  เค้ามีคนที่ชอบเป็นผู้ชาย เค้าใส่ใจคนนั้นมาก

เราเลิกยุ่งกับเค้าไม่ได้ซักที ไม่ว่าจะพยายามซักกี่ครั้ง พยายามเป็นเพื่อนที่ดี แต่มันก็เจ็บทุกทีที่รู้ว่าเป็นแค่เพียงเพื่อนกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น F_RI3ND Kim B O M วันที่ตอบ 2010-01-22 21:13:41 IP : 125.25.198.10


ความคิดเห็นที่ 17 (3090183)
อันที่จริง เราก็กลัวว่าจะกลายเป็นแบบนั้นเหมือนกัน แตjทุกครั้งที่เราทำได้ก็คือยิ้มให้เค้า แล้วชอบจับมือเค้า เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็กุมมือเราทุกครั้ง ก่อนหน้าที่เราจะตีตัวออกห่าง เวลาเค้าหน้ามุ่ยมา (ขอบอกว่าเค้าเซนซิทีฟมาก อ่อนไหวสุดๆ) เพราะเรื่องเล็กๆน้อย หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ถูกใจเค้า เราก็จะยิ้มให้ แล้วขยี้ผมเค้าเบา แล้วก็พูด หน้าไม่รับแขกงี้ ไปเรื่องมากที่ไหนมาจ๊ะ ยิ้มจริงใจดีที่สุดแล้ว ไม่บางทีเราชอบเอามือไปขยุ้มผมเค้าเบา แกล้งให้ผมเค้าเสียทรง เค้าก็ไม่โกรธนะ แต่เรารู้สึกได้ว่า มันเป็นความรู้สึกดีๆที่ได้สัมผัสกัน เค้าก็จะลูบหัวเรา ไม่งั้นก็เอามือมาบี้จมูกเราเบาๆ แต่เหตุการณ์มันผ่านไปแล้ว ตอนนี้ คิดแค่ว่า หากเราเป็นเพื่อนกับเขาได้ดังเดิม เราก็ต้องถึงเนื้อถึงตัวเขาบ้าง ต้องสัมผัสเขาบ้าง ร่างกายมนุษย์มีไออุ่นอยู่ หากคุณไม่ได้เข้าไปทำร้ายเค้า เค้าก็จะรู้สึกดีอยู่แล้วถ้ามีคนมาสัมผัสตัว แรกๆก็จับแขนก่อน แต่เราชอบเอามือจับไหล่เค้านะ เค้าก็เอามือมาจับทับ ถ้าคุณทำให้เขารู้สึกสบายที่อยู่ใกล้ชิดคุรแล้ว ความรู้สึกมันคงดีกว่าแน่นอน
ผู้แสดงความคิดเห็น รักเธอ วันที่ตอบ 2010-01-23 02:43:22 IP : 124.122.238.36


ความคิดเห็นที่ 18 (3091529)

          เราเป็นอีกคนที่เจอเรื่องแบบนี้มาตลอดเจอแต่เกย์หลอก หน้าตาเราคงบ่งบอกความโง่ถึงเจอแต่เรื่องแบบนี้ ตอนนี้เราก็คบอยู่คนหนึ่ง แต่เขาก็มีลูกมีเมีย เราอยากบอกเขาว่าระวังเวรกรรม จะตามไปหาลูกสาวเขา และอีกอย่างอยากบอกเกย์ทุกคนว่าอย่าหลอกผู้หญิงเลย ถ้าคุณเลือกที่จะเป็นแบบนั้นแล้ว

         รู้ไหมว่าเจ็บมาก

        เลิกก็ไม่ได้ อยู่ต่อก็เจ็บ จะทำอย่างไรดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ฅนคนนี้ วันที่ตอบ 2010-05-08 22:40:20 IP : 119.31.121.84


ความคิดเห็นที่ 19 (3091685)

ใช่จะทำยังไงนึกไม่ออกเลย ใครที่มีความรู้เรื่องนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เพราะว่าเราสงสัยว่าแฟนเราจะเป็นเกย์เพราะสิ่งแวดล้อมรอบตัวเค้ามันบอก

แต่เราก็ยังไม่แน่ใจ แลtยังทำใจที่จะยอมรับไม่ได้เลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงถ้าเกิดว่าเค้าเป็นเกย์จริงๆ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Kungking วันที่ตอบ 2010-05-19 15:20:42 IP : 110.49.206.6


ความคิดเห็นที่ 20 (3091740)

สงสัยเหมือนกันว่าเค้าจะเป็นเกย์ รึป่าว  เกย์ มีนิสัยขี้หึง มั้ยคะ  แต่เค้าขี้หึงมากเลย  และคิดมากคิดต่างๆนาๆ อารมณ์แปรปรวน  บ่นต่างๆนาๆ แต่เค้าเป็นคนพูดเพราะ  รักสนุกสนาน  อยากรู้ว่าเค้า อาจจะเป็นเกย์ ได้ไหมคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ninja วันที่ตอบ 2010-05-23 13:45:18 IP : 117.47.131.85


ความคิดเห็นที่ 21 (3093111)
ค่ะคงเพาะว่ามันเป็นกำเก่าของเรานะคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้หวังดี วันที่ตอบ 2010-08-09 22:22:07 IP : 202.137.149.180


ความคิดเห็นที่ 22 (3094288)

เราเองก็เจอเหมืนอกยู่กันมา 10 ปี ร่วมทุกข์มาด้วยกัน ในยามที่ชีวิตพบกับความลำบาก ฉันอดทนต่อสู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้น

มาวันนี้ความเป็นอยู่ดีขึ้น เธอประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่เธอต้องการ โดยมีฉันเดินเคียงข้างล้มลุกคลุกคลานมาตลอด

วันนี้เธอมีเกียรติ มีหน้าที่การงานที่ดี แต่เธอทำให้ฉันเจ็บปวด โดยแอบไปมีสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกัน ฉันแอบเห็นสมุดบันทึกที่เธนเขียน

ถึงผู้ชายคนหนึ่งที่แอบไปเที่ยวด้วยกันมา ในยามที่ฉันไม่อยู่ และฉันยังแอบเห็นหนังโป๊เกี่ยวกับเกย์ที่อยู่ในกระเป๋าเธอ มาระยะหลัง

เธอไม่เคยสนใจฉัน ฉันต้องทนอยู่อย่างทุกข์ทรมาน ฉันนอนร้องไห้ทุกคืนยามที่นึกถึงชีวิตที่ลำบากที่ผ่านมา ในยามที่ชีวิตสุขสบาย

เธอกับทำให้ทุกข์ใจมากกว่าทุกข์การ ฉันจะทำอย่างไรกับชีวิตดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้อาภัพ วันที่ตอบ 2010-09-28 22:04:44 IP : 110.49.205.80


ความคิดเห็นที่ 23 (3097090)

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ แต่ก็ยังโชคดีที่เค้ายังกล้าบอกกับเรา ยอมรับเค้าได้นะคะ แต่ขอเป็นเพื่อนดีกว่า ถึงจะรักมากแค่ไหนๆๆ

ก็เก็บไว้ให้เป็นความห่วงใยเค้าดีกว่าค่ะ ตอนนี้เค้าแค่สับสน แต่สักวันเค้าก็ต้องเป็น

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้โชคดี วันที่ตอบ 2011-05-27 17:56:36 IP : 58.8.117.122


ความคิดเห็นที่ 24 (3097091)

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ แต่ก็ยังโชคดีที่เค้ายังกล้าบอกกับเรา ยอมรับเค้าได้นะคะ แต่ขอเป็นเพื่อนดีกว่า ถึงจะรักมากแค่ไหนๆๆ

ก็เก็บไว้ให้เป็นความห่วงใยเค้าดีกว่าค่ะ ตอนนี้เค้าแค่สับสน แต่สักวันเค้าก็ต้องเป็น

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้โชคดี วันที่ตอบ 2011-05-27 17:56:43 IP : 58.8.117.122


ความคิดเห็นที่ 25 (3098505)
ที่บอกว่าเปลี่ยนเกย์ให้เป็นชายเป็นไปไม่ได้เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ใจของเราเท่านั้นหากวันนี้คุณรู้จักและสามารถถอนตัวทันวันนั้นแหละที่คุณจะไม่ทำตัวให้สกปรกจะเป็นมนุษย์ที่สูงส่งคนหนึ่งอย่าคิดว่าเป็นเกย์แล้วมาเป็นชายมันยากควรคิดไว้ว่าไม่ยากหรอกง่ายมากเพราะทุกอย่างอยู่ที่ใจขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่มีจิตใจสองใจแบบนี้ขอให้ชาตินี้ชดใช้เวรกรรมที่ท่านเคยทำมาให้หมดไป
ผู้แสดงความคิดเห็น แนะทางให้ประเสริฐ วันที่ตอบ 2011-11-28 18:51:02 IP : 171.4.110.57


ความคิดเห็นที่ 26 (3099010)
เจอกับตัวเองเหมือนกันหลงรักเกย์เพราะเค้าเป็นคนดีสุภาพแต่ตอนนี้เค้ากำลังแอบคบกับผู้ชายอีกคนและเราเหมือนถูกทิ้งๆขว้างๆทั่งที่เมื่อก่อนเค้าใส่ใจดูแลเราดีมาก
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้หญิงโชคร้าย วันที่ตอบ 2012-03-24 09:23:37 IP : 223.24.73.226


ความคิดเห็นที่ 27 (3100576)
รู้ทั้งรู้ว่าเขาเป็นเกย์ตอนเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกันต้องเห็นหน้าบ่อยๆ ชอบเขาแต่เก็บไว้ในใจคิดว่าถ้าแมนๆคงจะดี แต่ฉันคิดว่าไม่มีทางเป็นเพื่อนดีกว่า มีวันหนึ่งฉันไปเทียวกับกลุ่มเพื่อนทั้งหมด7คน มีเขา(ชอบสำอางแต่บอกว่าเป็นแมนแน่)และเพื่อนเขาที่เป็นเกย์อย่างแสดงออกชัดเจน เราไปดูหนัง ขากลับไปทานหมูกระทะ แต่คนที่ร้านเก็บเงิน6คน ฉันซึ่งมีเซนต์แบบเรื่องผีจึงคิดในใจว่าแปลกๆ วันนั้นประจวบเหมาะนั่งรถมอเตอร์ไซค์กับเขา นึกดีใจเล่นในใจเขาเป็น คนขับ แล้วเขาดันมาถามเรื่องของเราเกิดวันเดียวกับแม่เขา สักพักขับกลับเขาไปส่งเพื่อจะเล่นไพ่กับกลุ่มเพื่อนเล่นๆ แต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุก่อน ฉันอยากบอกก่อนความเชื่อส่วนบุคคล ฉันเห็นอะไรบางอย่างที่เคยมักได้ยินว่าตัวตายตัวแทน แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันแน่ใจว่าฉันเห็นผีได้ ซึ่งเห็นบ่อยครั้งแต่ยังไม่แน่ใจจนมั่นใจแล้ว ฉันเห็นอะไรรอยตามมาเป็นผู้หญิงเหมือนคนนี่เหละแต่ดำๆๆเ***่ยวๆๆอัปลักษณ์ ถ้าจะให้เดาเป็นผีเร่ร่อนแน่นอนตายโหงชัวร์ฉันก็ถามมันว่ามาทำไร มันตอบแบบหยาบๆ กูต้องการชีวิตคนข้างหน้า*** ดิฉันจึงบอกโดยสื่อสารในใจกับมันว่า ไม่ได้เขาเป็นคนดีรักพ่อ***ั้นฉันยอมตายแทน เชื่อไหมว่าหลังจากพูดเกิดอุบัติเหตุจริงๆรุนแรงด้วย ฉันถูกรถใหญ่ชนหัวๆฟาดพื้น ได้ไงไม่รู้น่าจะกลิ้งๆๆกลับพื้น เพราะฉันสลบไปหลังจากพูดกับบางอย่างคิดว่าตายแน่ๆ แต่เพราะน่าจะดวงไม่ถึงฆาต ผ่าสมองแต่รอดตายได้ ทำให้เสียเวลาไปประมาณแค่เทอมสั้นๆกับการรักษาตัวผ่าตัดเลือดคลั่งในสมอง เพื่อใส่กะโหลกศรีษะเทียม ซึ่งเครสนี้ยากในการรอดจริงๆ ตอนที่พักฟื้นก็มีเขามาเยี่ยมกับเพื่อนๆ แต่ฉันชอบบ่นกับแม่ว่าอยากเจอเขา ฉันอยากรอดเพื่อได้เจอเขาได้กลับไปเรียนต่อจนจบสักที พอฉันหายก็ได้กลับไปเรียนตอนแรกเขาจะดูแลฉันดี เพราะเขาอาจจะกลัวการรับผิดชอบด้านเงินก็ได้แต่ด้วยความรักฉันไม่เคยคิด ฉันอยู่กับเขาบ่อยๆแต่แค่เพื่อน ฉันรู้ดีอยู่แล้ว ฉันชอบผู้ชายแมนๆนั่นแหละ ฉันจึงลองคบกับอีกคนสมมุติชื่อ ล แต่แค่2อาทิตย์ ก็รู้ว่าเขาเห็นเป็นแค่ของเล่นเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่มีเยอะ ฉันไม่ชอบแบบนี้หรอกเพราะฉันเคยผิดหวังมาเยอะ มีแฟนคนก่อนเสียเวลาตั้ง 2 ปี โดนหลอก มันไปเอาทอมเป็นเมีย 55 แต่ก็เริ่มใหม่ได้ ฉันก็เล่าให้เขาคนที่เป็นเกย์แต่ไม่ยอมรับว่าเป็นฟัง เขาก็บอกให้ฟังว่าเขารักฉัน แบบว่าอึ้งไปแต่ ทำไงได้ความคิดตรงกันเหรอ คบกันเขาก็ดีกับฉันแรกๆจนเขาจบก่อนเขาเริ่มเปลี่ยนไป (เรายังไม่ได้อยู่ด้วยกันในตอนแรก) เขามีงาน แต่ฉันเรียนใกล้จบ จนเขาชวนมาอยู่ด้วยแต่ค่าห้องก็ออกคนละครึ่ง ฉันไม่มีปัญหาเพราะบ้านฉันฐานะดีกว่าเขามาก ในที่สุดฉันเรียนจบกำลังหางานอยู่ ผ่าสมองก็สามารถเรียนจบเกรดดีได้ หลังจากนั้นเขาชอบด่า อะไรเป็นความผิดฉันหมด ฉันก็แบบว่าเพื่อให้ไม่ทะเลาะกันก็แบบว่า ฉันผิดทุกอย่าง ฉันกับเขามีอะไรกันแต่เขาเป็นฝ่ายทำเองนะแต่ เขาจะบอกว่าไม่สนประตูหลัง แต่ฉันเห็นว่าก่อนหน้านั้นเขาจะมีคลิปเกย์เยอะมาก ฉันถามว่าหลังจากนั้นดูไหมเขาบอกว่าเป็นผู้ชายแล้วไม่ดู แต่ความจริงฉันเพิ่งเห็นเขาแอบดูตอนฉันเผลอ แต่มันสามารถเช็คได้ เขาบอกว่าพอดีเข้าไปดูเฉยๆเว็บมันโผล่ออกมา แต่ขอบอกว่าทุกทีที่เผลอทั้งที่คอมเรา พอจับได้เราก็ทะเลาะจะเลิกกันสักที เพราะถ้าเขาชอบผู้ชายฉันก็จะไม่ทน ฉันสามารถหาผู้ชายคนอื่นที่แมนๆ อยู่กับฉันได้ดีกว่าจะเอาไง เขาบอกว่าจะไปขึ้น***เลยนะ ทั้งที่เราไม่ใช้คำด่า ขอบอกฉันก็ไม่ใช่คนไม่สวยซักหน่อย ฉันเริ่มคิดว่าถ้าเขาไม่รักจะทนรักเขาทำไม พ่อแม่ไม่เคยว่าแล้วเขาเป็นใครแต่งงานไม่ยอมแต่ง ฉันนะอยากแต่งงานกับเขาดีแล้วล่ะถ้าให้รู้ตอนนี้เลิกจะไม่มีการเสียไปถึงอย่างอื่น ใครจะไม่ชอบผู้หญิงเอาใจใส่ คุณไม่สบายกินยานะ หายไวไวนะ เครียดกับงานเปล่าใจเย็นๆไว้นะ ฉันต้องกับมารักตัวเองดีกว่าเขาไม่เหมาะกับฉันเลยเขาน่าจะ หาเพศเดียวกับที่เขาชอบ ฉันจะไม่ว่าเลย เขาว่ากันว่าถ้ารักเขาก็ปล่อยให้เขาไปมีความสุข ฉันเสียใจตอนนี้ยังดีกว่ายังสาวๆอยู่ ฉันคิดในใจนะ เรื่องจริงพอฉันถามเขาก็ร้องไห้บอกว่าอยู่ด้วยกัน ไม่ดูหนังเกย์แล้วไม่เป็น แต่เขาก็นิสัยแบบเดิมนั่นแหละ ฉันรอได้งานแล้วถ้าไล่ฉันหรือเขามีชายคนอื่นก็ ไปเถอะ ฉันเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ไม่แคร์ อยู่คนเดียวได้จนกว่าจะเจอคนที่เหมาะกับฉัน เกย์น่ะเปลี่ยนได้บางคน แต่มันขึ้นกับใจของคนนั้นในการยอมรับความจริง ถ้าเขาเจอคนที่รักเขา ยอมทุ่มเทแทนเขา อยู่กับเขาในยามทุกข์ยามสุข แต่ฉันทำดีแบบนี้นะแต่ฉันไม่ได้ตอบแทนกลับมา ไม่เป็นไรฉันทำดีที่สุดแล้ว ฉันกำลังเริ่มมองหาคนอื่นดีกว่า
ผู้แสดงความคิดเห็น B วันที่ตอบ 2013-03-07 13:54:18 IP : 202.173.211.103


ความคิดเห็นที่ 28 (3100577)
พวกเสือไบนี่แย่จัง พวกเกย์ที่แต่งหญิงปกปิดความลับ แล้วแอบไปถลุงรูขี้นี่ก็เหมือนกัน มีเมีย ๆ ก็เสียใจ มีลูก ๆ ก็อับอายและเสียใจ เป็นเกย์ก็อย่าไปทำร้ายชีวิตผู้หญิงซีวะ
ผู้แสดงความคิดเห็น นายกสมาคมผู้นิยมดื่มเหล้าเบียร์แห่งประเทศไทย วันที่ตอบ 2013-03-08 18:22:08 IP : 203.130.139.133


ความคิดเห็นที่ 29 (3101940)
ความรู้สึกของเรา กับเจ้าของกระทู้ไม่ต่างกันเลยค่ะ เราคบกับแฟนเกือบ2ปี เค้าทำตัวดีตลอดตามใจเราทุกอย่าง ไม่ว่าจะถูกหรือผิดเค้าจะเป็นฝ่ายง้อเราเสมอ จนเราเคยตัว กลายเป็นคนงี่เง่า และทำให้แฟนเสียใจตลอด เพราะคิดว่าถึงยังไงเค้าก็ต้องมาง้อเรา จนวันนึงเราไม่โทรหาเค้า3วัน เพราะคิดว่าเดี๋ยวเค้าต้องเป็นฝ่ายโทรมาแน่ ๆ แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เค้ากลับส่งข้อความมาบอกเราว่า เค้าเป็นเกย์ มีอะไรกับผู้ชายด้วยกันแล้ว เพราะผู้ชายเข้าใจเค้าดีมากกว่าผู้หญิง ไม่บอกเลิกเค้าเป็นว่าเล่น แต่ที่เราบอกเลิกเค้าเราแค่ประชดเท่านั้น บอกได้เลย ว่าเราเจ็บมาก ๆ ค่ะ ทั้งเจ็บทังเสียใจ คิดว่าเป็นต้นเหตุ ที่ทำให้เค้าเป็นเกย์
ผู้แสดงความคิดเห็น เธอไม่เคยเป็นแฟนเก่า (puju_891-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-05 14:15:32 IP : 171.97.172.188


ความคิดเห็นที่ 30 (3102028)
เหมือนกับ จขกท ทุกประการเลยคะ ติดอยู่ที่ เค้ายังรับความจริงไม่ได้ ว่าเค้าเป็นเกย์
ผู้แสดงความคิดเห็น eg วันที่ตอบ 2013-12-12 02:06:41 IP : 49.230.154.217[1] 2 3 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.