ReadyPlanet.com
dot dot
dot
"บ้านแห่งรัก" ที่นี่มีรักสำหรับทุกคน
dot
bulletหน้าแรก
bulletสนามหน้าบ้าน
bulletห้องรับแขก
bulletห้องพ่อแม่ - ญาติผู้ใหญ่
bulletห้องหนังสือ
bulletห้องลูกๆ หลานๆ
bulletเรื่องน่ารู้
bulletเรื่องเล่าสอนใจ
bulletห้องสนทนา "บ้านแห่งรัก"
bulletส่งเมล์ถึง Webmaster
bulletท่านมีคำถามเรามีคำตอบ
bulletเพื่อนบ้านแลกลิ้งค์
bulletส่ง e-cardเพลง: Raindrops keep fallin' on my head
ศิลปิน: BJ Thomas
ชูรักคู่สมรส article

ชีวิตสมรสของคุณๆ ทั้งหลายสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งถือเป็นเรื่องชูรสสมานรักของทั้งคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อนสนิทของผมคนหนึ่งเคยพูดให้ผมฟังว่าหนึ่งในวิธีที่เขาใช้เพื่อทำความเข้าใจกับคู่ครองของเขาเมื่อมีการทะเลาะกันคือ “การตีกัน” แต่ไม่ใช่อย่างที่คุณๆคิดครับ เป็น “การตีตามยาว” หรือคือการร่วมรักกัน อย่างที่ภาษาอังกฤษเขาเรียกว่า “MAKE LOVE” เพราะการร่วมรักกัน นั้นเป็นพื้นฐานของชีวิตคู่ เป็นสีสันของความรัก และเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้ และเมื่อเกิดความสุขสมร่วมกันจากการร่วมรักแล้วก็จะทำให้เกิดความผูกพันกันขึ้นโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากมนุษย์ปุถุชนทั้งหลายที่ยังไม่ได้บรรลุโสดาบันนั้นย่อมยึดติดกับ...ความสุขที่จับต้องได้ เมื่อเกิดความสุขสมร่วมกันแล้วก็จะเกิดความอิ่มเอมยินดีปรีดาร่วมกัน เกิดความรักสมัครสมาน ทำการอะไรก็สำเร็จเสร็จสมอารมณ์หมาย เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว เรื่องอะไรต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่อย่างเช่นการทะเลาะกันก็กลายเป็น "เรื่องเล็ก"

ผมจึงอยากจะนำข้อเขียนของผู้หญิงท่านหนึ่งชื่อคุณมิลค์ ซึ่งได้อธิบายในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งว่า จริงๆ แล้ว ผู้หญิงต้องการอะไรเพื่อให้คุณสามีได้สามารถสร้างความประทับใจให้กับภรรยาของคุณๆ ได้ (อันนี้ขอให้ใช้กับภรรยานะครับขอเน้นเพราะภรรยาเป็นเจ้าของลิขสิทธิ) มาเข้าเรื่องกันเลยนะครับ

เมื่อโลกหมุนรอบดวงอาทิตย์ จนมาถึงวันนั้น วันที่ผู้หญิงเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันจากผู้ชาย ร่วมไปถึงเรื่องทางเพศด้วยเช่นกัน ที่เธอปรารถนาคืออยากจะให้คุณสามีที่รัก มาสร้างความประทับใจ บนเตียงให้แก่เธอ

1 . รักษาความสะอาดของร่างกายให้ดี แม้ว่าเธอจะบอกว่าไม่รังเกียจ โดยเฉพาะเจ้าน้องชายของคุณควรหมั่นล้างทำความสะอาดทุกเช้าเย็น

2 . อย่าสรุปเองว่า สิ่งที่คุณปฎิบัติให้กับผู้หญิงอื่นพึงพอใจมาแล้ว จะได้ผลเช่นเดียวกันกับเจ้าสาวของคุณ ความสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อนนี้ขาดสะบั้นมามากมาย เพราะต่างฝ่ายต่างไม่อ่านภาษาตาปรับความเข้าใจกัน ควรจะสื่อภาษารักกันนะเจ้าค่ะ

3 . ปลุกเร้าอารมณ์ของเธอด้วยการเปลื้องเสื้อผ้าเธอออกด้วยมือของคุณบ้างระหว่างทางไปห้องนอนหรือขึ้นเตียง เมื่อจะขึ้นเตียง คุณก็ควรจะมีรอยยิ้ม กับจูบให้เธอบ้าง

4 . ผู้หญิงชอบให้คุณปลดบราของเธอด้วยมือข้างเดียว ( อุ้ยเสียว ) ไม่ว่าจะเป็นแบบตะขอหน้าหรือหลังก็ตาม

5 . ทดลองท่วงท่าลีลารักที่ไม่กดน้ำหนัก ไปที่เธอมากจนเกินไป อย่างการชันศอกขึ้นและดันตัวไปข้างหน้า ให้อาวุธประจำกายสัมผัสกับปุ่มคลิสตอริส จะสร้างความหฤหรรษ์แก่เธอได้เป็นอย่างดี

6 . อย่าเปลื้องเสื้อผ้าออกจนเปลือยเปล่า ให้เหลือไว้บ้างเช่น สวมทีเชิ้ต โดยไม่สวมกางเกง จะช่วยเร้าอารมณ์ของเธอได้ดี

7 . ผู้หญิงลงความเห็นว่า ผู้ชายที่ไร้เสน่ห์คือ ชายที่ตั้งหน้าตั้งตาแต่จะสอดใส่เพียงอย่างเดียว โดยไม่มีการเร้าโลมส่วนอื่น ๆของเธอ นักรักที่ดีจึงต้องใส่ใจความสุขของเธอ อย่าเอาแต่กอบโกยแต่เพียงฝ่ายเดียว

8 . การจูบควรทำอย่างนุ่มนวล สัมผัสริมฝีปากและฟันก่อน แล้วค่อยเลยไปยังปลายลิ้น
9 . ผู้หญิงเกือบจะร้อยทั้งร้อย ต้องการการโอบกอด สัมผัสจากชายคนรัก มากกว่าการมีกิจกามทางเพศ และการไปถึงดวงดาว ควรสังเกตดูจากภาษากายของเธอบ้างว่ากำลังต้องการอะไร

10 . ต้องยอมรับว่า ผู้หญิงทุกคนไม่อาจถึงจุดสุดยอด จากการสอดใส่เพียงอย่างเดียว เธอต้องการให้คุณใช้อวัยวะส่วนอื่นสัมผัส กับจุดเร้าอามรณ์บนร่างของเธอด้วย

11 . อย่าเร่งรัดจังหวะด้วยการกระแทกจนเธอรู่สึกเจ็บ เธออาจไม่กล้าขอให้คุณเบาลง แต่เธอจะเข็ดขยาด คุณสามีต้องควบคุมตัวเองบ้าง ผ่อนหนักผ่อนเบาแล้วคุณจะพบว่า เธอรับสัมผัสได้มากขึ้น

12 . สิ่งที่ทรมานที่สุดของผู้หญิงก็คือ การที่คุณพยายามกระตุ้นปุ่มคลิสตอริส เพื่อให้เธอถึงอีกครั้งหลังจาก ผ่านครั้งแรกไปแล้ว อย่าทำเช่นนั้น หากเธอมีความต้องการอีกหล่ะก็ เธอจะบอกให้คุณรู้เอง

13 . ผู้หญิงหลายคนมีความรู้สึกขัดต่อท่วงท่าเข้าข้างหลังแบบสุนัข บางคนก็ชอบ บางคนก็รังเกียจ ลองสังเกตท่าทีของเธอก่อน สบตากับเธอบ้างเพื่อสื่อความหมาย แต่ก็ยังมีท่าอื่นที่เธอชอบก็ได้เจ้าค่ะ

14 . ไม่มีตำราทางเพศเล่มใดระบุว่า การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงต้องมีความต่อเนื่อง เธออาจจะถึงได้หลังจากมีจากมีการพักยกอีก 2 นาที

15 . อย่าคิดว่า การร่วมรักในช่วงมีรอบเดือนเป็นสิ่งต้องห้าม ก่อนมีประจำเดือนผู้หญิงจะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าปกติและมีถึง 15 % ที่มีอารมณ์มากในช่วงที่มีรอบเดือน 5 5 5 เตรียมผ้ายางปูบนที่นอนไว้ด้วยก็แล้วกัน หรือไม่ก็ในห้องน้ำก็ดีนะเจ้าค่ะ

16 . ยามที่เธออยู่ในอารมณ์สูงสุด บางคนอาจเปล่งวาจาหยาบคายออกมาหรือเสียงดัง เพื่อผ่อนคลายอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ คุณไม่ควร นำมาพูดหลังจากนั้น เพาระไม่ใช่เรื่องที่สุภาพบุรุษพึ่งกระทำ

17 . ผู้หญิงมากกว่าครึ่งชอบช่วยเหลือตัวเองต่อหน้าชายคนรัก เพราะว่าเธอจะมีอารมณ์มากขึ้น เมื่อคุณจ้องมอง ซึ่งจะเป็นการ เร้าอารมณ์ของคุณได้ดีอีกด้วย ท่านสุภาพบุรุษควรจะสังเกตและจำไว้ว่า เธอชอบให้สัมผัสตรงส่วนไหนแล้วก็จะได้คอยช่วยเธอในโอกาสต่อไป

18 . ผู้หญิงบางคนก็ชอบให้ชายที่รักของเธอช่วยตัวเองให้เธอดู ซึ่งเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้ดีเวลาที่เธอได้จ้องมองดู ไม่ต้องแอบทำหรอกเจ้าค่ะ ปฎิบัติต่อหน้าเธอจะดีกว่า มีลุ้น อิ อิ อิ

19 . บทโหมโรงที่จะร่วมรักกันอย่างมีความสุขนั้นก็คือ การแสดงความรักต่อกันวันละน้อย ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่หวานหูว่า ที่รัก ดาร์ลิ่ง ทูนหัว หรือรักคุณนะจ๊ะ ก็เป็นการเติมความรักให้กันและกันอยู่แล้ว

20 . การเร้าโลมมีความสำคัญมากกว่าการสอดใส่ อย่าคิดว่าเธอเป็นวัวเคยขาม้าเคยขี่นะเจ้าค่ะ และยิ่งไม่มีการเร้าโลมก่อนเธออาจจะเบื่อและเซ็งได้ ยิ่งถ้าอยู่ด้วยกันมานานๆ รู้ไส้รู้พุง ยิ่งต้องปลุก เร้าอารมณ์กันนานขึ้นมาหน่อย อิ อิ อิ อันนี้สำหรับท่านที่แต่งงานกันมานาน ๆ แล้วเจ้าค่ะ

21 . คุณภรรยาทุกคนต้องการให้มีการเล้าโลม และกระตุ้นอารมณ์ประมาณ 15 นาที เพื่อสร้างความพร้อมก่อนการสอดใส่เจ้าค่ะ

22 . พบว่า สิ่งที่โหดร้าย น่ากลัวหรือหวาดเสียว สามารถเร้าอารมณ์ของเธอได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนและไม่ใช่ในครั้งแรก ๆ

23 . หากเธอไม่ถึงจุดสุดยอดใน 10 นาทีแรกแล้วหล่ะก็ เธอคงไม่ถึงแน่ในครั้งนั้น ลองเปลี่ยนลีลาและท่าทางอื่นดูดีกว่าทู้ซี้อาจทำให้เธอเจ็บปวด

24 . ลองร่วมรักในสถานที่ที่แปลกใหม่บ้าง เช่น ในห้องครัว ในห้องน้ำ ในโรงรถแต่ทำในรถนะเจ้าค่ะ มีผู้หญิงไม่มากนักที่ชื่นชอบ

25 . ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากรู้ว่า คุณมีรสนิยมแบบไหน แต่ไม่ใช่เรื่องพิสดารเกินมนุษย์จะกระทำ

26 . ในกรณีที่ไม่ต้องการให้ตั้งครรภ์ฝ่ายสามีควรเป็นฝ่ายรับผิดชอบในการป้องกันการตั้งครรภ์เช่น หลั่งภายนอก หรือใช้ถุงยางอนามัย การรอให้เธอคอยเตือนคุณนั้น เป็นการแสดงที่เห็นแก่ตัวอย่างยิ่ง ให้เธอมีความมั่นใจกับเรื่องการคุมกำเนิด จะทำให้เธอปล่อยใจไปกับเกมรักมากขึ้น

27 . อย่าอิจฉาอุปกรณ์ช่วยเหลือ ไวเบรเตอร์ หากว่าเธอจะใช้มันบ้าง เธอไม่ได้ตั้งใจทำให้คุณรู้สึกว่าอาวุธของคุณมีประสิทธิภาพด้อยไปกว่าแท่งพลาสติกหรอก ฮึ ฮึ แต่อาจต้องการเพื่อสร้างอารมณ์ได้มากเลย ฮุ ฮุ ฮุ

28 . หากคุณเหนื่อยแต่ว่าเธอยังต้องการ ไม่ต้องฝืนตัวเองทำต่อ ใช้ลิ้นหรือนิ้วสร้างความพอใจให้เธอแทนก็ได้

29 . ก่อนจะเล่าตำนานรักอันโชกโชนหรือสถิติคู่นอนของคุณ ลองตรองดูก่อนว่า เธออยากรู้หรือไม่เพราะอาจเกิดผลเสียมากกว่า

30 . คุณควรเข้าใจว่า เป็นเพราะระดับฮอโมนในร่างกายของผู้หญิงทำให้เธอมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงได้ทุกวี่ทุกวัน สิ่งที่ดีคือ เกมรักระหว่างคุณกับเธอ ในแต่ละวันก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นกันการปรับเปลี่ยนท่วงทีลีลารักที่แปลกใหม่เร้าใจ แต่นุ่มนวลชวนฝัน การเรียนรู้ที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบทรัก สถานที่เริงรัก เสียงเพลงที่เพราะๆ เริงอารมณ์ บรรยากาศที่แปลกใหม่ แสนสบาย จะทำให้เหมือนเกิดการร่วมรักกันใหม่ๆ

31 . หากคุณมีปัญหาทางเพศส่วนตัวเช่น หลั่งเร็ว ควรใช้การเล้าโลมให้ผ่ายหญิงจนเธอมีความต้องการเต็มที่แล้วจึงค่อยสอดใส่ เพื่อจะได้มีความสุขร่วมกัน หรืออาจไปปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไข

32 . หากมีปัญหากับเธอ ควรที่จะหันหน้ามาพูดคุยกัน อย่างตรงไปตรงมา ปรับความเข้าใจกัน ไม่ควรไปหาคนอื่นเพราะมีแต่จะทำให้เรื่องลุกลามใหญ่โต

34 . มีผู้หญิงร้อยละ 20 เท่านั้นที่ชอบของใหญ่ อย่ากังวลกับขนาดของอาวุธประจำกายเลยเจ้าค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ อยู่ที่คุณมีลีลาและบทรักที่ทำให้เธอมีความสุขได้แค่นั้นก็พอเจ้าค่ะ

35 . อย่าบังคับให้เธอกลืนกินน้ำรัก หากเธอไม่ยินยอม แค่ให้เธอใช้ลิ้นและริมฝีปากด้วยวิธีที่คุณชอบก็พอแล้ว

36 . ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่คุณออรัลเซ็กส์ให้เธอ แล้วเธอก็มักนึกถึงดวงดาวด้วยวิธีนี้ด้วย

37 . แม้ว่าเธอจะชอบที่คุณออรัลเซ็กส์ให้ แต่จะเสียความรู้สึกหากคุณรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปล้างปาก หรือแปรงฟัน หลังจากทำรักที่ว่านี้เพราะมันหมายถึงคุณรังเกียจหรือคิดว่าเธอสกปรก

38 . ผู้หญิงส่วนมากคิดว่า ท่วงท่า 69 เป็นเรื่องความพอใจของแต่ละฝ่าย คุณไม่อาจทำให้เธอพอใจได้ หากคุณยังเอาแต่ห่วงว่า เธอต้องทำให้คุณพอใจ

39 . เซ็กส์ที่ดีไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เธอต้องการรู้ว่า คุณชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน จงร่วมรักด้วยความรู้สึกที่ดีต่อกันที่จะให้ความสุขในกันและกัน ไม่ใช่ตักตวงความสุขให้ตนเองแต่เพียงฝ่ายเดียวหากคุณไม่บอกก็สื่อด้วยท่าทางทีให้รู้ก็ได้เจ้าค่ะ

40 . จำไว้เสมอว่า การร่วมรักที่มีความสุขนั้น คุณภาพสำคัญกว่าปริมาณ

จงอย่าลืมว่าการร่วมรักที่สุขสมจะทำให้เกิดการหลั่งของสารแห่งความสุขออกมา ซึ่งจะทำให้ผ่อนคลาย หายเครียด นอนหลับ ฝันดี ผลที่ตามมาก็คือสุขภาพจะดีไปด้วย นะเจ้าค่ะ ในทางตรงข้ามการที่ไม่ได้มีความสุขสมในการมณ์นั้นก็จะเกิดความหงุดหงิด ไม่พึงพอใจกัน ไม่อยากร่วมรักกัน เบื่อหน่ายที่จะมีความสัมพันธ์ทางกายกัน และถ้าไม่มีความสัมพันธ์ทางใจด้วยแล้วไม่นาน เรื่องเล็กก็จะกลายเป็น "เรื่องใหญ่" เรื่องที่ไม่เป็นเรื่องก็จะกลายเป็นเรื่อง ...หรือใครจะเถียงว่าไม่จริง !! จะกล้าพูดออกมาหรือไม่เท่านั้นแหละว่าเรื่องบนเตียงหรือเรื่องในมุ้งนั่นแหละที่เป็นตัวตัดสินว่า ชีวิตคู่จะอยู่หรือไปในหลายต่อหลายคู่ หวังว่าทุกคู่คงมีความสุขนะเจ้าค่ะ อิ อิ อิ อิ

By: คุณมิลค์

 

 

บริษัท ฟอร์จูน เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด

บริการฟังเพลงออนไลน์ ไม่มีบริการดาวน์โหลดเพลงทุกชนิด โปรดสนับสนุนศิลปินด้วยการซื้อสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ห้องพ่อแม่ - ญาติผู้ใหญ่

เรื่องควรรู้สำหรับพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ article
จูบของลูกน้อย article
ปัญหาการนอกใจและวิธีแก้ article
เรื่องเศร้า...ของชีวิตคู่ article
ทำบัญชีรับจ่ายช่วยให้ครอบครัวเป็นสุข article
รถไฟ กับ ความรัก article
กิจกรรมสร้างสายใยแห่งรัก article
สิ่งที่คุณภรรยาควรรู้เมื่อต้อง “หย่า” article
ศาสตร์ในการทะเลาะกัน article
ชีวิตคู่หลังการนอกใจได้ผ่านพ้นไป article
คิดให้ดีก่อนหย่า article
ชีวิตคู่กับการให้อภัย article
วัยรุ่นในครอบครัวแตกแยก article
สามีนอกใจมีอะไรเป็นสาเหตุ article
ภาษารักทั้ง 9 article
ความโกรธ article
คู่มือการเลี้ยงลูกให้ได้ดี article
แก่อย่างมีคุณค่า article
หน้าที่ของบิดามารดาต่อบุตรธิดา article
วิธีการสร้างเรือนรักที่สมบูรณ์แบบ article
พ่อ…ร่มไทรไม่ใช่ร่มตาล article
จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ article
"เอดส์ลดหรือเพิ่ม……เริ่มที่ผู้ชาย" article
100 คำพูดดีๆ ที่พ่อแม่ควรพูด article
เลี้ยงลูกด้วยเหตุผลอย่างเดียวไม่พอ article
จะป้องกันลูกไม่ให้เข้าแก๊งได้อย่างไร? article
ปราการแห่งทิฐิอุปสรรคแห่งรัก article
เทคนิคการเป็นเพื่อนกับวัยรุ่น article
อยากรักให้ยืดต้องทำอย่างไร? article
เคล็ดลับ 5 ข้อ ในการหลีกเลี่ยงการโต้เถียงระหว่างคู่ครอง article
พ่อแม่ ทะเลาะอย่างไรให้สร้างสรรค์ article
ทำไมผู้ชายจึงชอบมีเมียน้อย? article
ระแวง article
ความรักมิใช่การครอบครอง article
ลูกจ๋าแม่ขอโทษ article
เมื่อลูกมีแฟน article
เลี้ยงลูกอย่างไรให้ได้ดี article
ชีวิตคู่กับการเลี้ยงลูก article
การเตรียมลูกเข้าสู่วัยรุ่นที่ สดใส ร่าเริง และมีคุณภาพ article
พ่อแม่กับสุขภาพจิตเด็กวัยเรียน article
เมื่อลิ้นกระทบฟันจะแก้ไขอย่างไร? article
“มันเจ็บที่หัวใจ” article
เคล็ดไม่ลับ 10 ประการในการมีชีวิตคู่ article
ข้อเขียนจากลูก แด่คุณพ่อคุณแม่ที่เคารพรัก article
ความรักของเด็ก article
20 นิสัยไม่ดีสําหรับการใช้ชีวิตคู่ article
ปัญหาของผู้สูงอายุ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
.......กลับหน้าแรกคลิกที่นี่ครับ..:: กลับหน้าแรก ::..

บริษัท ฟอร์จูน เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด