ReadyPlanet.com
dot dot
dot
"บ้านแห่งรัก" ที่นี่มีรักสำหรับทุกคน
dot
bulletหน้าแรก
bulletสนามหน้าบ้าน
bulletห้องรับแขก
bulletห้องพ่อแม่ - ญาติผู้ใหญ่
bulletห้องหนังสือ
bulletห้องลูกๆ หลานๆ
bulletเรื่องน่ารู้
bulletเรื่องเล่าสอนใจ
bulletห้องสนทนา "บ้านแห่งรัก"
bulletส่งเมล์ถึง Webmaster
bulletท่านมีคำถามเรามีคำตอบ
bulletเพื่อนบ้านแลกลิ้งค์
bulletส่ง e-cardเพลง: ไม่บังเอิญ
ศิลปิน: กุลวัฒน์ พรหมสถิตย์
วิธีการ และกติกา-มารยาท article

 

เวปไซด์ "บ้านแห่งรัก" นี้เป็นสถานที่สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว สำหรับเพื่อหาทางออกสำหรับบุคคลที่ประสบปัญหาในเชิงสื่อสร้างสรรค์ ที่นี่เป็นศูนย์กลางของสมาชิกในบ้าน ของทุกท่านที่ไม่ว่าบ้านนั้นๆ จะมีสมาชิกมากน้อยเพียงไร จะมีสมาชิกครบถ้วนหรือไม่ จะมั่งมีหรือจะยากจน ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็น พ่อ ที่อาจมีเรื่องกลุ้มใจแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร หรือคุณแม่ที่อึดอัดใจแต่ไม่รู้ว่าจะคุยให้ใครฟัง คุณปู่คุณย่าที่เสมือนผู้มีประสบการณ์ แต่อาจติดปัญหาที่บอกใครตรงๆไม่ได้ อีกทั้งสมาชิกที่บางครั้งไม่ค่อยจะได้คุยกับใครในบ้านเลย ถึ่งแม้จะเป็นลูกไม่ว่าเป็นลูกชาย หรือลูกสาว หรือเป็นหลานปู่หลานย่า ที่อาจลืมไปว่ามีใครที่รักเขามากว่าสิ่งใด เพราะเราเชื่อว่าสถาบันครอบครัวคือจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิต และบ้านจะมีความสูขได้ก็ด้วยความรัก ความเข้าใจ และความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน 

วีธิการนั้นง่ายมากเพียงใช้ เวปไซด์ "บ้านแห่งรัก" มี่เป็นเสมือนบ้านของคุณ ที่มีสมาชิกผู้เยี่ยมชมที่มี่ฐานะเป็น พ่อ แม่ ปู่ ย่า หรือลูก ส่งบทความหรือปัญหาที่ท่านประสบ วิธีที่ท่านใช้แก้ปัญหา หรือให้คำแนะนำเล่าประสบการณ์ในชีวิตจริงของท่าน บทความและข้อเขียนต่างๆของทุกท่านจะถูกบันทึกไว้ในห้องของท่าน เช่นท่านเป็นพ่อ หรือแม่ คุณปู่คุณย่า หรือคุณตาคุณยาย คุณป้า คุณอา ก็จะถูกบันทึกไว้ในที่ห้องพ่อแม่ และญาติผู้ใหญ่ ส่วนลูกๆ ไม่ว่าลูกสาวหรือลูกชายจะถูกบันทึกไว้ที่ ห้องของลูกๆ หลานๆ แล้วสมาชิกที่เข้ามาเยี่ยมที่ได้มีโอกาสได้อ่านก็จะเป็นผู้เก็บเกี่ยวและเรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหาจากบทความของท่าน ส่วนปัญหาที่ต้องการคำตอบท่านก็สามารถ post กระทู้นั้นๆ ไว้ที่ห้องรับแขก แลกเปลี่ยนทัศนะ สมาชิกบางท่านอาจจะมีคำตอบหรือข้อแนะนำที่สร้างสรรให้ท่านได้ และหากท่านและครอบครัวของท่านมีกิจกรรมอะไรที่อยากจะเล่าสู่กันฟังและส่งรูปก็ e-mail มาที่ love4home@hotmail.com เชิญครับ ประตูบ้านหลังนี้ไม่เคยปิดเลยสำหรับทุกท่าน  

 

 

บริษัท ฟอร์จูน เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด

บริการฟังเพลงออนไลน์ ไม่มีบริการดาวน์โหลดเพลงทุกชนิด โปรดสนับสนุนศิลปินด้วยการซื้อสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์สนามหญ้าหน้าบ้าน

พบปะทักทาย article
นสพ. เดลินิวส์ หน้า 16 คลิกเฮียร์ article
นสพ. คม ชัด ลึก ร่วมส่งเสริมสถาบันครอบครัว article
นสพ. ไทยรัฐ หน้า 7 เดลี่@web article
เพื่อนบ้านแลกลิ้งค์ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
.......กลับหน้าแรกคลิกที่นี่ครับ..:: กลับหน้าแรก ::..

บริษัท ฟอร์จูน เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด